Đánh giá Airpulse A80: Càng bắt mắt

Đánh giá Airpulse A80: Càng bắt mắt

[ad_1]

Airpulse A80 là một bộ loa để bàn / giá sách thông minh cung cấp hiệu suất tốt với mức giá thấp hơn các đối thủ cao cấp hơn. Hiển thị chi tiết tốt và cấu hình âm thanh chung dễ chịu, chúng rất phù hợp với nhiều thể loại nhạc và sẽ dễ dàng phù hợp với hầu hết các thiết lập. Nhưng với khả năng tái tạo âm trầm đáng thất vọng và không có điểm mạnh cụ thể nào, chúng không đủ để biện minh cho sự nhảy vọt về giá so với các thiết bị cấp thấp hơn trên thị trường.

Nhược điểm

 • Không nổi trội trong bất kỳ lĩnh vực nào
 • Tái tạo âm trầm đáng thất vọng
 • Nó không tốt hơn đáng kể so với các lựa chọn rẻ hơn

Các tính năng chính


 • BuồngNó được xây dựng từ MDF độ bền cao dày 18mm

 • Khuếch đại và DSP cực thấpHỗ trợ tốc độ lấy mẫu lên đến 192kHz

Đại dịch đã mang lại rất nhiều thay đổi. So với thời gian trước đó, cuộc sống của chúng ta đã khác đáng kể, đặc biệt là do lượng thời gian mà nhiều người trong chúng ta hiện nay dành cho việc ở nhà.

Có thể hiểu, điều này đã thay đổi thái độ đối với việc thiết lập văn phòng tại nhà. Với rất nhiều dân gian hiện dành quá nhiều thời gian trước màn hình của họ, mong muốn nâng cấp ngày càng lớn.

Nhập Edifier Airpulse A80, một bộ loa để bàn / giá sách cao cấp đi kèm với một loạt các chứng nhận và đầu vào âm thanh. Có sẵn các màu sắc và kiểu dáng thú vị, những thiết bị này hứa hẹn sẽ nâng cấp đáng kể cho hầu hết các thiết lập gia đình hiện có.

Điều đó nói lên rằng, giá đầu vào đang ở mức cao. Với giá hơn 600 bảng Anh, loa Airpulse A80 không phải là một món hàng hấp dẫn mà còn là một khoản đầu tư hơn. Như vậy, họ đã làm đủ để gây ấn tượng chưa?

Loa Airpulse A80 có sẵn từ Amazon và trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng có hai tùy chọn màu sắc: một màu xanh điện tử và một lớp hoàn thiện bằng quả óc chó.

 • Được xây dựng từ MDF
 • Hoàn thiện màu óc chó hoặc tùy chọn Electric Blue
 • Cung cấp một loa tweeter có còi

Thiết kế loa là một trò chơi kỳ quặc, vì có hai cách tiếp cận được thực hiện. Hoặc là thiết kế của bạn táo bạo và thu hút sự chú ý, một đặc điểm của căn phòng; hoặc, cách tiếp cận hoàn toàn ngược lại được thực hiện, với mục tiêu cuối cùng là hòa vào nền.

Loa Airpulse A80 phục vụ cho cả hai bên của dải phân cách với hai tùy chọn có sẵn. Đối với những người muốn thứ gì đó nổi bật, có một tùy chọn Electric Blue thú vị, và những người còn lại có lớp hoàn thiện bằng gỗ óc chó sang trọng.

logo và kết thúc trên Airpulse A80

Cả hai đều sẽ phù hợp với hầu hết các không gian, đặc biệt là trên bàn làm việc hoặc kệ như mong đợi. Với kích thước 14 x 25x 22cm, các loa có một số hiện diện nhưng đủ nhẹ và nhỏ nhắn để không thu hút quá nhiều sự chú ý. Được bao phủ trong lớp MDF dày 18mm, chúng cũng có cảm giác như thể chúng sẽ sống sót sau một vài lần va chạm.

Một sự kết hợp thú vị là một loa tweeter ribbon có còi, đây là một tính năng thường chỉ được tìm thấy trên các thiết bị cao cấp hơn – đây chắc chắn là một lợi thế của chuỗi cung ứng trưởng thành của Edifier. Những thứ hoàn thiện là một loa trầm hình nón bằng nhôm ferit magiê 4,5 inch và một trình điều khiển 11,5cm, và một loa trầm phụ, trong khi bộ phận bên phải hoạt động như một bộ điều khiển.

Airpulse A80 lên kệ

Thật không may, cả hai thiết bị được kết nối bằng cáp quang 6ft. Cái này khá dày và khó che giấu. Do đó, những người đang tìm kiếm thiết lập ‘sạch sẽ nhất’ sẽ cần phải thực hiện thêm một vài vòng để có được vẻ ngoài mong muốn của họ.

Nhìn chung, đây là những chiếc loa có vẻ ngoài thông minh nên phù hợp với hầu hết các không gian một cách tương đối dễ dàng. Không có khía cạnh thiết kế nào của A80s sẽ khơi dậy cuộc trò chuyện, nhưng chúng đều được cân nhắc kỹ lưỡng và trưởng thành về ngoại hình của chúng.

 • Bluetooth 5.0 với aptX
 • Nhiều tùy chọn đầu vào
 • Được chứng nhận độ phân giải cao

Từ góc độ thiết kế, loa trở nên linh hoạt là chưa đủ, chúng còn cần cung cấp nhiều tùy chọn kết nối khác nhau. Ngày nay, thậm chí nhiều tùy chọn cao cấp hơn chỉ tập trung vào tái tạo âm thanh độ nét cao cần phải cung cấp ít nhất khả năng kết nối qua Bluetooth với điện thoại thông minh.

May mắn thay, Airpulse A80 được trang bị tốt ở mặt trước này, bao gồm rất nhiều đầu vào và định dạng với hy vọng phù hợp ở mọi nơi. Họ cung cấp AUX, RCA, USB, một đầu vào quang học và hỗ trợ Bluetooth 5.0 và aptX, có nghĩa là những thứ này sẽ phù hợp với bất kỳ thiết lập bàn làm việc nào, cũng như dưới TV hoặc trên giá sách.

kết nối phía sau Airpulse A80

Chúng tôi đã gặp một số chập chờn với kết nối USB, mặc dù điều này có thể do máy tính được đề cập chứ không phải do chính loa.

Airpulse A80s cũng được “chứng nhận Hi-Res”, với chip khuếch đại từ Texas Instruments bên trong có tốc độ lấy mẫu kỹ thuật số lên đến 192kHz. Phần sau này hứa hẹn khả năng xử lý các tệp có độ trung thực cao một cách dễ dàng, trên cả chất lượng CD, với dải tần từ 52Hz-40KHz.

điều khiển từ xa cho Airpulse A80

Đi kèm với loa còn có một điều khiển từ xa hồng ngoại nhỏ để điều khiển đầu vào và âm lượng, cùng với một loạt các loại cáp và phụ kiện.

Tôi thấy điều khiển từ xa không hoạt động tốt nếu không có đường nhìn trực tiếp đến loa, nhưng nhìn chung, các thiết bị đều phản ứng nhanh với những thay đổi nhanh chóng về âm lượng và đầu vào. Việc bao gồm các phụ kiện đầu vào khác nhau cũng được hoan nghênh, phủ nhận nhu cầu mua sắm sau khi mua.

 • Nói chung chất lượng khá
 • Tái tạo chi tiết tốt
 • Âm trầm thiếu năng lượng

Tất nhiên, chất lượng âm thanh là thước đo mà người nói sống và chết, là toàn bộ mục đích. Và Airpulse A80s đi kèm với một loạt các thông số kỹ thuật và chứng nhận có nghĩa là ít nhất trên giấy tờ, chúng cũng phải đạt được điều gì đó gần như đáng chú ý.

Tất nhiên, thực tế là hơi tục tĩu hơn một chút. Airpulse A80s là một bộ loa có âm thanh tốt, nhưng chúng không thách thức những gì tốt nhất.

Airpulse A80 trên sàn

Chi tiết là một điểm mạnh nhất định so với phần bù đắp. Các bản nhạc phức tạp cho âm thanh chính xác đồng thời có đủ không gian để thở. Tập trung vào các âm ba theo mặc định và chúng tôi nhận thấy rằng mặc dù âm trầm ở đó nhưng nó thiếu năng lượng so với những gì có thể mong đợi.

Như vậy, punk, EDM và những thứ tương tự không được thể hiện bằng đòn tấn công cần thiết để thực sự trở nên sống động. Đối với hầu hết các trường hợp sử dụng, chất lượng âm thanh của Airpulse A80s sẽ không gây thất vọng quá mức, nhưng chúng không kích thích theo cách có thể mong đợi đối với mức giá.

Huy hiệu âm thanh độ phân giải cao trên Airpulse A80

Tất nhiên, điều này là có liên quan đến âm nhạc, vì đây là máy tính để bàn cũng như loa bookshelf nên sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến các trường hợp sử dụng khác.

Mặc dù những thứ này sẽ không thay thế thiết lập âm thanh vòm chuyên dụng, nhưng chúng thừa khả năng mang lại trải nghiệm phim tốt, với âm thanh của chúng dễ dàng lấp đầy một phòng khách lớn. Phim hành động tất nhiên bị đánh bại bởi âm trầm tương đối đáng thất vọng, nhưng các thể loại khác, chẳng hạn như phim truyền hình, có giá vé tốt hơn nhiều. Đây cũng là những chiếc loa phù hợp để sử dụng trên máy tính để bàn nói chung, bao gồm cả chơi game.

Bạn có nên mua nó không?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc loa để bàn có thiết kế thông minh Airpulse trông đẹp và chúng đủ nhỏ để đặt vừa trên máy tính để bàn mà không chiếm quá nhiều không gian.

Bạn chủ yếu nghe các thể loại nặng về âm trầm Âm trầm thiếu năng lượng, vì vậy nếu đó là những gì bạn đang theo đuổi thì có những lựa chọn thay thế tốt hơn.

Lời kết

Diễn giả mới, không kém phần tốt loa mới, là một khoản đầu tư đáng kể. Các tùy chọn cao cấp từ những hãng như KEF sẽ kéo ngân sách lên đến hàng nghìn chiếc, và điều chống lại những người chơi này là Airpulse A80s hy vọng sẽ đứng vững.

Với ngoại hình đẹp, một loạt các tùy chọn kết nối chắc chắn và cảm giác nhìn chung sang trọng, chúng chắc chắn đã sẵn sàng để ngồi ở hầu hết mọi nơi trong bất kỳ phòng nào mà không gặp vấn đề gì. Nhưng với chất lượng âm thanh thấp hơn một chút, chúng đã thất bại trong bài kiểm tra quan trọng nhất trước các đối thủ thành công hơn (và đắt tiền hơn) của chúng.

Đối với bất kỳ ai muốn trở nên cao cấp mà không phải chi hơn £ / 1000 đô la, chúng sẽ phục vụ tốt, nhưng đối với những người có ngân sách chỉ đơn giản là tìm kiếm một khoản tiết kiệm, đây không phải là một sự thay thế cao cấp thực sự.

Câu hỏi thường gặp

Airpulse hỗ trợ phiên bản Bluetooth nào?

Bluetooth 5.0

Airpulse A80 có đi kèm với điều khiển từ xa không?

Đúng.

Tôi có cần mua bất kỳ loại cáp nào cho Airpulse A80 không?

Tất cả các loại cáp và kết nối bạn cần đều đi kèm với loa.

Thông số kỹ thuật

nhà chế tạo

Đánh giá IP

Kích thước (Kích thước)

Cân nặng

ASIN

Ngày phát hành

Số mô hình

Người lái xe

Các cổng

Âm thanh (Công suất đầu ra)

Kết nối

Dải tần số

Loại loa

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm