Đánh giá Bissell PowerClean: Giặt thảm nhỏ gọn

Đánh giá Bissell PowerClean: Giặt thảm nhỏ gọn

[ad_1]

Máy giặt thảm tương đối nhỏ gọn, Bissell PowerClean dễ cất giữ nhưng lại có sức mạnh ngang ngửa với các đối thủ lớn hơn nhiều. Việc thiếu các công cụ làm sạch vết bẩn có thể hạn chế sự hấp dẫn của nó, nhưng loại bỏ vết bẩn chất lượng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để làm sạch sàn nhà.

Ưu điểm

 • Làm sạch mạnh mẽ
 • Khá nhỏ gọn
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm

 • To tiếng
 • Không có dụng cụ làm sạch tại chỗ

khả dụng

 • Vương quốc AnhRRP: £ 146,99
 • Hoa Kỳkhông có sẵn
 • Châu Âukhông có sẵn
 • Canadakhông có sẵn
 • Châu Úckhông có sẵn

Các tính năng chính


 • Thể loạiMáy giặt thảm thẳng đứng tiêu chuẩn với bàn chải có động cơ để làm sạch sàn; nó không có công cụ làm sạch

Giới thiệu

Vấn đề với phần lớn các chất tẩy rửa thảm là chúng là những con thú khổng lồ đòi hỏi nhiều không gian để lưu trữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình nhỏ hơn và có thể được cất giữ gọn gàng hơn thì Bissell PowerClean có thể dành cho bạn. Máy nhỏ gọn này dễ dàng di chuyển nhưng nó hoạt động tốt như các máy lớn hơn. Thứ duy nhất còn thiếu là các công cụ làm sạch tại chỗ.

Thiết kế và tính năng

 • Thiết kế đơn giản
 • Nhỏ gọn và tương đối nhẹ
 • Rất dễ sử dụng

Nguồn điện hiếm khi là một vấn đề đối với phần lớn máy giặt thảm, nhưng nó thường xuất phát từ một yếu tố hình thức lớn và cồng kềnh. Không như vậy với Bissell PowerClean, đây là một máy giặt thảm tương đối nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 5,6kg và kích thước 1090 x 360 x 255mm. Điều đó làm cho máy giặt thảm này lớn hơn một chút so với máy hút bụi thẳng đứng thông thường và dễ bảo quản hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Vax Platinum SmartWash.

Nhược điểm nhỏ của thiết kế này là thanh bàn chải có động cơ ở phía trước hẹp hơn so với các chất tẩy rửa đối thủ, vì vậy bạn sẽ cần làm sạch thảm bằng cách sử dụng số lần vuốt nhiều hơn; đó là sự đánh đổi để có một trình dọn dẹp nhỏ gọn hơn.

Đầu sàn Bissell PowerClean

Có hai bể chứa trong máy này. Bể nhỏ hơn 2,36 lít dành cho dung dịch tẩy rửa và nước. Có các dấu trên bình để cho biết mức nước và nơi đổ chất tẩy rửa. Cá nhân tôi thích máy có ngăn riêng biệt cho chất tẩy rửa và nước, vì nó có nghĩa là bạn sẽ chỉ sử dụng dung dịch tẩy rửa cần thiết cho một lần vệ sinh.

Bể chứa chất tẩy rửa Bissell PowerClean

Ở dưới cùng của máy là bình chứa nước bẩn 1,72 lít. Điều này có một phao trong đó sẽ cắt điện khi nó đầy. Khi làm sạch, có khả năng bạn sẽ cần phải đổ sạch chất tẩy rửa này trước khi hết chất tẩy rửa.

Kẹp Bissell PowerClean để giữ xe tăng tại chỗ

Cả hai bồn chứa đều có thể nhấc ra đủ dễ dàng và nhanh chóng và đơn giản để đổ (nước bẩn) hoặc đổ đầy (dung dịch làm sạch).

Bissell đã sử dụng một thiết kế thông minh cho trình dọn dẹp PowerClean của mình. Để di chuyển nó xung quanh, bạn nghiêng tay cầm về phía sau, để ngăn chứa nước bẩn tại chỗ. Điều này có nghĩa là bạn có ít trọng lượng hơn trong tay khi bạn đẩy chất tẩy rửa xung quanh.

Bissell PowerLàm sạch ở vị trí làm sạch

Tôi thấy việc điều khiển PowerClean dễ dàng: nó lướt dễ dàng trên thảm – mặc dù, giống như các máy giặt thảm khác, nó thiếu sự nhanh nhẹn của máy hút bụi thẳng đứng.

Khi bật nguồn, bàn chải có động cơ quay xung quanh và máy hút bụi liên tục hút. Để thêm dung dịch, bạn phải bóp tay cầm ở phía trên, tay cầm này sẽ tiết ra dung dịch làm sạch qua đầu sàn và lên thảm. Bạn không nên quá vui mừng với điều này, vì tôi thấy khá dễ dàng để vượt qua một chiếc xe tăng bằng cách nhấn điều khiển quá lâu. Máy giặt thảm tự động định lượng dễ sử dụng hơn một chút.

Hiệu suất

 • Không có công cụ làm sạch tại chỗ
 • Hiệu suất tuyệt vời trên mọi bề mặt
 • Khá ồn ào

Để kiểm tra Bissell PowerClean, tôi đã thực hiện nó qua một loạt các bài kiểm tra thông thường của mình. Tôi bắt đầu với một vết tương cà đã khô trên thảm thử nghiệm của tôi. Mặc dù phải mất một vài lần vuốt vết bẩn bằng Bissell PowerClean để loại bỏ vết bẩn, nhưng nó đã hoàn toàn biến mất vào cuối quá trình thử nghiệm.

Vết tương cà Bissell PowerClean
Nước sốt cà chua Bissell PowerClean sạch vết bẩn

Tương tự như vậy, thử nghiệm bùn khô trong máy cho thấy máy dễ dàng xử lý, loại bỏ tất cả các dấu vết của bụi bẩn sau một vài lần quét.

Bissell PowerClean vết bùn
Tẩy sạch vết bùn Bissell PowerClean

Tiếp theo, tôi chuyển sang thử nghiệm gạch thảm thử thách hơn. Do phải giao hàng nhiều lần, gạch lát nền văn phòng có thể trở nên khá lộn xộn với bụi bẩn bám trên mặt đất. Chỉ riêng dung dịch tẩy rửa không đủ tốt để giải quyết mớ hỗn độn, như Karcher SE 4001 đã chứng minh. Bissell PowerClean không có vấn đề như vậy, đưa các ô trở lại trạng thái gần như tốt nhất.

Tấm thảm bẩn Bissell PowerClean
Tấm thảm sạch Bissell PowerClean

Nơi mà Bissell PowerClean tụt lại bên cạnh các đối thủ là do thiếu các công cụ làm sạch tại chỗ, được cung cấp cùng với Vax Platinum SmartWash. Nếu bạn có vết bẩn ở những nơi khó tiếp cận, chẳng hạn như trong các góc phòng, cầu thang hoặc trên ghế, dụng cụ sàn ở đây có thể sẽ không đủ để làm sạch phức tạp như vậy.

Cùng với các chất tẩy rửa thảm khác, Bissell PowerClean có công suất khá lớn ở mức 82,9dB. May mắn thay, đây không phải là loại thiết bị mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày.

Bạn có thể thích…

Máy làm sạch bằng hơi nước tốt nhất 2021: Tốt nhất cho thảm, gạch, sàn nhà và hơn thế nữa

Chất tẩy rửa thảm tốt nhất - loại bỏ vết bẩn với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Ưu đãi tốt nhất

Bạn có nên mua nó không?

Nếu bạn muốn một máy giặt thảm nhỏ (nhỏ) có thể làm sạch sàn nhà một cách xuất sắc, thì Bissell PowerClean là dành cho bạn.

Nếu bạn muốn linh hoạt hơn với các công cụ làm sạch tại chỗ hoặc bạn muốn làm sạch các khu vực rất lớn, hãy tìm một giải pháp thay thế.

Suy nghĩ cuối cùng

Ví dụ: nếu bạn cần xử lý nhiều loại vết bẩn hơn sẽ được xử lý tốt hơn thông qua các công cụ làm sạch tại chỗ, thì Vax Platinum SmartWash lớn hơn có thể là một lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, để làm sạch sàn, Bissell PowerClean là một chất tẩy thảm tuyệt vời. Nhỏ gọn, giá tốt và mạnh mẽ, rất dễ cất giữ và dễ dàng lấy ra khi bạn cần. Nếu bạn đang theo đuổi một thứ gì đó khác, hãy xem hướng dẫn của tôi về những chất tẩy rửa thảm tốt nhất.

Cách chúng tôi kiểm tra

Không giống như các trang web khác, chúng tôi kiểm tra mọi máy giặt thảm mà chúng tôi xem xét kỹ lưỡng trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi sử dụng các bài kiểm tra tiêu chuẩn công nghiệp để so sánh các tính năng một cách chính xác. Chúng tôi sẽ luôn cho bạn biết những gì chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi không bao giờ nhận tiền để đánh giá một sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra chính sách đạo đức của mình.

Được thử nghiệm với bụi bẩn trong thế giới thực trong các tình huống thực tế để so sánh công bằng với các chất tẩy rửa thảm khác

Câu hỏi thường gặp

Bissell PowerClean có những tệp đính kèm nào?

Nó chỉ đi kèm với một đầu sàn có động cơ.

Bạn có thể xử lý vết bẩn tại chỗ với Bissell PowerClean không?

Không, điều này chỉ có thể làm sạch sàn nhà.

Dữ liệu kiểm tra bài đánh giá đáng tin cậy

Thông số kỹ thuật

RRP Vương quốc Anh

RRP Hoa Kỳ

RRP của EU

CA RRP

AUD RRP

nhà chế tạo

Kích thước (Kích thước)

Cân nặng

ASIN

Ngày phát hành

Ngày đánh giá đầu tiên

Số mô hình

Đầu được cung cấp

Sức chứa thùng

Các chế độ

Bộ lọc

Loại nước lau sàn

Công suất chất tẩy rửa

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm