Đánh giá Bosch FreshUp: Có mùi hôi

Đánh giá Bosch FreshUp: Có mùi hôi

[ad_1]

Là một công cụ thông minh sử dụng plasma để hòa tan các phân tử mùi, Bosch FreshUp có thể mang lại cho quần áo một sức sống mới mà không cần phải giặt chúng. Nó di động và có thời lượng pin tốt, nhưng giá cao và thực tế là nó không thực sự làm sạch vết bẩn sẽ hạn chế sự hấp dẫn.

Ưu điểm

  • Hoạt động nhanh chóng
  • Thời lượng pin tốt
  • Làm việc với hầu hết các loại vải

Đã bao nhiêu lần bạn phải cho quần áo vào giặt, không phải vì chúng bẩn mà vì chúng bắt đầu bốc mùi do lửa hoặc các loại gia vị mạnh trong nấu nướng? Với Bosch FreshUp, bạn có thể loại bỏ mùi hôi trên quần áo mà không cần phải giặt chúng, giúp bạn hồi sinh đồ một cách nhanh chóng.

Nó tiện dụng trong một số trường hợp nhưng giá cao và thực tế là FreshUp không sạch sẽ hạn chế phần nào sự hấp dẫn của nó.

  • Sạc qua USB
  • Đơn giản để sử dụng

Bosch FreshUp có hình thoi dài, mỏng (37 x 160 x 65mm, 200g) trông hơi giống một bộ sạc pin di động. Lật nó lên và bạn thấy một thanh nhỏ, đó là nơi điều kỳ diệu xảy ra.

Khi bật FreshUp, đèn sáng trắng, nó đã sẵn sàng để sử dụng. Giữ thiết bị giống như một chiếc bàn chải xơ vải, bạn nhấn xuống và lau thiết bị trên quần áo của mình, thiết bị chuyển sang màu tím nhạt để cho bạn biết thiết bị đang hoạt động.

Sử dụng plasma được tạo ra bởi quá trình ion hóa, FreshUp sẽ tự động hòa tan các phân tử mùi trong quần áo của bạn. Bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các loại vải khô bao gồm bông, polyester, len và lụa, nhưng bạn không thể sử dụng nó trên da, lông thú (thật, loại mà bạn không nên mua, hoặc tổng hợp), kim loại, xốp hoặc bất cứ thứ gì sống động. .

Được sạc qua USB, FreshUp kéo dài khoảng 60 phút và mất đến bốn giờ để sạc lại. Vì Bosch cho biết bạn có thể may toàn bộ trang phục trong vòng từ hai đến năm phút, FreshUp sẽ kéo dài cả một ngày cuối tuần cắm trại với gia đình bốn người.

  • Dễ dàng loại bỏ hầu hết các mùi
  • Sau khi sử dụng có mùi hơi khó chịu
  • Thời lượng pin tốt

Trước khi chúng tôi đi vào kết quả kiểm tra, điều quan trọng là phải chỉ ra rằng FreshUp không làm sạch quần áo. Vì vậy, mặc dù Bosch cho biết nó có thể loại bỏ mùi mồ hôi trên quần áo, nhưng cuối cùng chúng không thực sự sạch. Có một vết bẩn? Thật khó, điều này sẽ không loại bỏ nó.

Thay vào đó, FreshUp là về loại bỏ mùi hôi. Nếu bạn đã từng ngồi quanh đống lửa trại hoặc có bộ quần áo mốc do để trong vali, thì đó là những gì FreshUp được xây dựng cho.

Bosch đã gửi một số mùi mẫu trên vải và một lần lau ngắn bằng FreshUp là đủ để loại bỏ chúng. Tôi cũng đã vượt qua một bài kiểm tra khó khăn hơn: sau một ngày cuối tuần cắm trại bên ngoài lửa trại, áo khoác và quần tây của tôi bốc mùi khói.

Thông thường, tôi sẽ phải giặt chúng để loại bỏ mùi, nhưng một vài thao tác lau nhẹ FreshUp khi đang mặc quần áo cũng đủ để loại bỏ mùi. Bộ lông cừu dày hơn của tôi cần một vài lần xử lý để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nhưng quần của tôi xử lý nhanh hơn.

Một chiếc áo nịt len ​​chứng tỏ một thách thức khó hơn. Điều đó đã diễn ra một vài lần, đặt chiếc áo nịt lên bàn ủi để khử mùi hôi. Tuy nhiên, hãy loại bỏ mùi mà FreshUp đã làm.

Sử dụng FreshUp tạo ra một lượng nhỏ tia UV và ozone, vì vậy ban đầu bạn sẽ có mùi hơi khó chịu trên quần áo của mình, mặc dù mùi này tan đi rất nhanh không để lại mùi gì.

Là một thiết bị làm mới di động, FreshUp hoạt động rất xuất sắc và điều đó thường có nghĩa là bạn không phải giặt quần áo khi chúng không bẩn nhưng có mùi một chút. Tuy nhiên, đây là một thiết bị đắt tiền và bạn có thể thấy rằng nếu bạn có chu trình làm mới hơi nước trên máy giặt (nhiều chu trình trong hướng dẫn về máy giặt tốt nhất của tôi làm), thì điều này cũng có thể hiệu quả với bạn.

Bạn có nên mua nó không?

Nếu bạn thường xuyên ngồi quây quần bên bếp lửa, nấu thức ăn cay nồng hoặc phải di chuyển nhiều, dụng cụ tiện dụng này có thể nhanh chóng làm mới quần áo của bạn.

Đó là một công cụ đắt tiền, đặc biệt là vì nó không thực sự làm sạch quần áo của bạn. Với mức giá này, thực sự giặt hoặc làm mới các món đồ có thể dễ dàng hơn.

Lời kết

Bosch FreshUp hoạt động nhanh chóng và hiệu quả để giảm mùi hôi, trở thành một công cụ hữu ích cho những người phù hợp. Tuy nhiên, giá cao và thực tế nó không thực sự sạch sẽ sẽ hạn chế sự hấp dẫn của nó.

Câu hỏi thường gặp

Bosch FreshUp hoạt động như thế nào?

Nó tạo ra huyết tương, sau đó sẽ hòa tan các phân tử mùi.

Bosch FreshUp dùng được bao lâu sau mỗi lần sạc đầy?

Bạn có thể sử dụng khoảng 60 phút, tương đương đủ cho 12 bộ quần áo.

Bạn có thể sử dụng Bosch FreshUp trên mọi thứ không?

Nó hoạt động với hầu hết các loại vải nhưng bạn không thể sử dụng nó trên bất cứ thứ gì sống động, kim loại hoặc da.

RRP Vương quốc Anh

RRP Hoa Kỳ

RRP của EU

CA RRP

AUD RRP

nhà chế tạo

Mô tả sản phẩm

Kích thước (Kích thước)

Cân nặng

Ngày phát hành

Ngày đánh giá đầu tiên

Số mô hình

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm