Đánh giá đèn tường Govee Glide: Ánh sáng màu 6 feet

Đánh giá đèn tường Govee Glide: Ánh sáng màu 6 feet

[ad_1]

Các tùy chọn chiếu sáng điểm nhấn của Govee không chỉ dừng lại ở Đèn sàn Lyra vui nhộn. Đèn của nó cũng có thể được gắn vào tường của bạn dưới dạng Govee Glide, một loạt các ống dài 6 foot chứa tổng cộng 57 vùng LED màu độc lập. Các ống nhựa trong mờ bắt vào nhau dễ dàng và có thể được định hướng như một thanh dài 6 feet duy nhất hoặc được bố trí với một khúc quanh 90 độ ở giữa, nếu bạn lắp miếng góc tùy chọn ở đâu đó trên đường đi.

Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, đó là vì bạn có thể đã đọc về hệ thống chiếu sáng thông minh trong nhiều năm tại TechHive. Sản phẩm gần giống với hệ thống LIFX Beam, thậm chí bao gồm một đơn vị góc duy nhất cùng với sáu ống hình chữ nhật của nó. Các thanh ánh sáng của LIFX dày hơn một chút (và hệ thống của nó cung cấp 61 vùng màu thay vì 57 của Govee); nếu không, bạn sẽ thấy hai trải nghiệm giống nhau một cách đáng kể.

Bài đánh giá này là một phần trong phạm vi bảo hiểm của TechHive về đèn chiếu sáng thông minh tốt nhất, nơi bạn sẽ tìm thấy các bài đánh giá về các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, cùng với hướng dẫn của người mua về các tính năng bạn nên xem xét khi mua loại sản phẩm này.

Không giống như Govee Lyra hơi cồng kềnh, Glide dễ dàng lắp ráp mà không cần bất kỳ công cụ nào. Một hộp đột phá nhỏ gắn vào một đầu và từ đó nó cắm vào ổ cắm điện. Các dải keo ở mặt sau của các thanh đèn cho phép nó được gắn bán cố định vào tường.

Sau khi cài đặt, hệ thống được thiết lập và quản lý giống hệt với Lyra. Ứng dụng Govee Home kết nối thanh ánh sáng với mạng Wi-Fi của bạn (chỉ 2,4GHz) và nhanh chóng cung cấp cho bạn hàng triệu cách để định cấu hình hiệu ứng ánh sáng, từ màu tĩnh đến hàng chục chế độ cảnh động đến sáu chế độ âm nhạc được định cấu hình sẵn cho phép hiệu ứng ánh sáng phát ra theo thời gian với âm thanh xung quanh.

gove glide 2 Christopher Null / IDG

Ứng dụng chia Glide thành 18 phân đoạn có thể được điều khiển riêng.

Glide cũng được chia trong ứng dụng thành 18 khu vực, có thể được định cấu hình riêng lẻ — bạn có thể đặt một màu khác và độ sáng khác nhau theo nghĩa đen cho mỗi khu vực — mặc dù việc để một số tùy chọn được định cấu hình sẵn của Govee thực hiện công việc nặng nhọc sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ứng dụng Govee Home không phải là ứng dụng đơn giản nhất để sử dụng, nhưng bạn có thể xử lý theo cách của mình thông qua hầu hết các nỗ lực cấu hình chỉ với một số thử nghiệm và lỗi.

Glide thiếu điều khiển từ xa như Lyra có, nhưng nó vẫn giữ tất cả các tính năng khác, bao gồm hệ thống lập lịch, chế độ thức và ngủ cũng như khả năng kết nối hệ thống với Alexa hoặc Google Assistant. Hiện tại, giá $ 100— $ 50 thấp hơn LIFX Beam — đây không phải là một cách quá đắt để thêm màu sắc nổi bật cho bất kỳ bức tường nào trong nhà. Mặc dù bạn bị giới hạn ở một đường dài hoặc hình chữ L, nhưng hóa ra điều đó đủ để làm sống động nhiều môi trường.

Lưu ý: Khi bạn mua thứ gì đó sau khi nhấp vào liên kết trong các bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm