Đánh giá EarFun Free Pro: Tai nghe nhét tai tốt nhất của Earfun

Đánh giá EarFun Free Pro: Tai nghe nhét tai tốt nhất của Earfun

[ad_1]

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe chống ồn không dây thực sự giá cả phải chăng, bạn thực sự không thể bỏ qua EarFun Free Pro. Mặc dù tôi gặp phải một số vấn đề nhỏ với vỏ sạc và chế độ âm thanh xung quanh, nhưng điều đó không đủ để làm suy yếu thành tích của EarFun.

Ưu điểm

 • Phù hợp an toàn
 • ANC là một bổ sung đáng hoan nghênh
 • Thời lượng pin lâu hơn quảng cáo

Nhược điểm

 • Tai nghe không phải lúc nào cũng nằm đúng trong trường hợp
 • Thiết kế rẻ tiền
 • Chế độ âm thanh xung quanh yếu

khả dụng

 • Vương quốc AnhRRP: 59,99 bảng
 • Hoa KỳRRP: $ 59,99
 • Châu ÂuRRP: 59,99 €

Các tính năng chính


 • Khử tiếng ồnANC chuyển tiếp lên tới 28dB

 • Chế độ độ trễ thấpĐối với video và trò chơi

 • Chống nước và mồ hôiIPX5

 • Phù hợp an toànBa móc tai có thể tháo rời

 • Tuổi thọ pin7 giờ mỗi tai nghe

EarFun vẫn còn tương đối mới trong lĩnh vực âm thanh, nhưng công ty đã không lãng phí thời gian để đưa vào dòng sản phẩm không dây thực sự của mình với tai nghe sau tai nghe.

EarFun Free Pro là cặp mới nhất tham gia vào dòng sản phẩm của nó, nằm ngay trên EarFun Free cực kỳ phải chăng và bên dưới EarFun Air, đi kèm với lợi ích của công nghệ khử tiếng ồn cuộc gọi.

Mặc dù Free Pro ban đầu có RRP là 79,99 đô la, nhưng sau đó chúng đã được giảm xuống mức giá phù hợp với EarFun Air. Vì vậy, điều gì làm cho chúng nổi bật so với các tai nghe ngân sách khác ngoài thị trường?

 • Nhỏ và nhẹ
 • Móc tai mang lại cảm giác vừa vặn an toàn hơn
 • Họ đôi khi ngồi lúng túng trong trường hợp

EarFun Free Pro là một cặp cực kỳ nhỏ và nhẹ. Chúng nhỏ hơn cả EarFun Free và EarFun Air và so với những người anh em của chúng, mang một hình dạng hoàn toàn khác.

Trong khi Free Pro trông giống Free hơn AirPod-esque Air, chúng ít tròn hơn Frees thông thường. Phần nằm trong tai hầu như không thay đổi, nhưng thiết kế bên ngoài trông kín đáo hơn trong tai.

hộp sạc earfun miễn phí pro

Tôi nói hầu như không thay đổi vì EarFun đã bao gồm một số loại móc tai. Móc silicone có các kích cỡ lớn, trung bình và nhỏ, với loại sau là một dải trơn không có cánh để bạn có thể tháo nó ra nếu cảm thấy không thoải mái. Tôi thích việc bổ sung móc tai, mang lại cảm giác vừa vặn an toàn hơn và niêm phong chặt chẽ hơn.

Free Pro cũng đi kèm với bốn khuyên tai để bạn lựa chọn với các kích thước từ cực nhỏ, nhỏ, vừa và lớn. Sự phù hợp mà họ cung cấp là vừa vặn và tôi thấy tai nghe vẫn giữ nguyên vị trí trong khi tập thể dục, kết hợp với xếp hạng chống nước IPX5, khiến chúng trở thành một lựa chọn phù hợp cho phòng tập thể dục.

hộp đựng earfun miễn phí chuyên nghiệp với chỉ báo pin

Tai nghe nhét tai có hộp đựng màu đen mờ phù hợp đủ nhỏ để nhét vào hầu hết các túi mà không gặp vấn đề gì. Thật không may, không phải lúc nào hộp đựng cũng hoạt động tốt với tai nghe khi bạn đặt tai nghe vào. Móc tai dường như vướng vào, khiến tai nghe tiếp tục phát nhạc. Đây không phải là vấn đề tôi gặp phải mọi lúc, nhưng nó đã xảy ra thường xuyên đủ để làm bạn thất vọng.

 • ANC rất tốt nhưng âm thanh xung quanh có thể mạnh hơn
 • Có chế độ độ trễ thấp để giảm độ trễ khi chơi game
 • Thời gian sử dụng pin lâu hơn tuyên bố của EarFun

Free Pro là tai nghe EarFun có nhiều tính năng nhất mà tôi đã đánh giá cho đến nay, với tính năng khử tiếng ồn chủ động là nâng cấp rõ ràng nhất.

earfun miễn phí chuyên nghiệp với hộp đựng tai nghe

Nhấn ba lần vào tai nghe bên trái và bạn sẽ thấy ba cài đặt loại bỏ tiếng ồn: ANC bật, ANC tắt và âm thanh xung quanh. ANC thực hiện tốt công việc triệt tiêu tiếng ồn không mong muốn và cũng không ảnh hưởng đến âm thanh của âm nhạc.

Tuy nhiên, chế độ âm thanh xung quanh kém ấn tượng hơn. Mặc dù nó đã khuếch đại giọng nói của chính tôi và âm thanh xung quanh tôi, nhưng nó có thể đã thúc đẩy chúng nhiều hơn, vì nó không đủ để tôi tổ chức một cuộc trò chuyện mà không giảm âm lượng hoặc rút tai nghe ra hoàn toàn.

Giữ tai nghe bên trái trong hai giây sẽ kích hoạt chế độ độ trễ thấp. Theo EarFun, cài đặt này giúp tối ưu hóa toàn hệ thống, loại bỏ độ trễ, độ trễ và không tương thích khi chơi game hoặc phát trực tuyến video. Tôi đã thử nghiệm tính năng này với ứng dụng Netflix trên điện thoại của mình và nhận thấy độ trễ ít hơn một chút khi nó được bật.

Free Pro có nhiều tính năng điều khiển cảm ứng khác bao gồm các điều khiển để đánh thức trợ lý giọng nói của điện thoại, điều chỉnh âm lượng, phát lại, trả lời và từ chối cuộc gọi cũng như chuyển chúng. Tuy nhiên, không có bản nhạc nào bị bỏ qua, vì vậy nếu bạn quyết định muốn nghe lại một bài hát, bạn sẽ cần phải rút điện thoại ra hoặc gọi qua Siri hoặc Trợ lý Google.

tai nghe nhét tai chuyên nghiệp miễn phí earfun trong trường hợp

EarFun cho biết Free Pro có thời lượng pin đáng nể là 7 giờ và tổng cộng là 32 giờ với hộp sạc. Tuy nhiên, tôi thấy tai nghe này tồn tại lâu hơn một giờ.

Vỏ máy cũng hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh, cung cấp hai giờ chơi sau 10 phút sạc.

 • Cân bằng âm sắc tốt
 • Âm thanh sống động và hình ảnh nổi khác biệt

Các trình điều khiển động tổng hợp kép trong EarFun Free Pro cung cấp âm thanh toàn diện có khả năng cạnh tranh với các loại tai nghe không dây thực sự đắt tiền hơn.

Khi đối mặt với The Chain của Fleetwood Mac, Free Pro thể hiện một lượng âm trầm khá, với các âm cao và trung mạnh mẽ như nhau. Hình ảnh âm thanh nổi cũng rõ ràng, giúp bạn dễ dàng chọn guitar từ trống từ giọng hát trong phòng.

Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy rằng âm trường đôi khi cảm thấy hơi chật chội và đặc biệt là trong phần điệp khúc. Điều đó nói rằng, tai nghe mang lại rất nhiều sự năng động, điều đặc biệt đáng chú ý trong quá trình cầu của đường đua này.

earfun miễn phí chuyên nghiệp với tai nghe nhét trong hộp

Wes Montgomery’s Days of Wine and Roses là một màn trình diễn năng động không kém thông qua Free Pro. Số nhạc jazz mang lại hình ảnh âm thanh nổi rõ ràng và các âm cao và thấp được cân bằng cực kỳ tốt. EarFun Free Pro giải quyết vấn đề lớn nhất mà tôi gặp phải với cả âm thanh của Free và Air, đó là âm trầm quá mạnh của chúng.

EarFun cho đến nay vẫn chưa thể hiện một âm thanh tệ, nhưng Free Pro là bản tốt nhất của nó.

Bạn có nên mua nó không?

Bạn muốn có giá trị lớn đồng tiền: EarFun Free Pro cung cấp hiệu suất âm thanh cân bằng và năng động, ANC tốt và vừa vặn với giá chưa đến £ 60.

Bạn muốn trò chuyện mà không cần lấy tai nghe ra: Mặc dù EarFun Free Pro có chế độ âm thanh xung quanh nhưng nó chắc chắn không phải là chế độ mạnh nhất mà tôi từng thấy.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe chống ồn không dây thực sự giá cả phải chăng, bạn thực sự không thể bỏ qua EarFun Free Pro. Mặc dù tôi gặp phải một số vấn đề nhỏ với vỏ sạc và chế độ âm thanh xung quanh, nhưng điều đó không đủ để làm suy yếu thành tích của EarFun.

Câu hỏi thường gặp

EarFun Free Pro có khử tiếng ồn không?

Có, EarFun Free Pro có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC).

EarFun Free Pro có hỗ trợ sạc không dây không?

Có, tai nghe hỗ trợ cả sạc nhanh và không dây, cũng như sạc qua USB-C.

EarFun Free Pro có điều khiển cảm ứng không?

Có, tai nghe nhét tai có tính năng điều khiển cảm ứng.

Thông số kỹ thuật

RRP Vương quốc Anh

RRP Hoa Kỳ

RRP của EU

nhà chế tạo

Đánh giá IP

Giờ pin

Sạc không dây?

Sạc nhanh

Cân nặng

Ngày phát hành

Người lái xe

Khử tiếng ồn?

Kết nối

Màu sắc

Dải tần số

Loại tai nghe

Thuật ngữ khó hiểu

ANC

ANC (Chống tiếng ồn chủ động) sử dụng một dãy micrô trong tai nghe để phát hiện tần số của âm thanh đến với người nghe, với chip ANC tạo ra một sóng nghịch đảo (tức là âm thanh đối lập) để triệt tiêu mọi tiếng ồn không mong muốn bên ngoài.

Đánh giá IP

Viết tắt của ‘Mã bảo vệ chống xâm nhập’, cho bạn biết thiết bị có thể chống thấm nước hoặc chống bụi ở mức độ nào.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm