Đánh giá Indesit YT M11 82 X UK: Giá rẻ để chạy

Đánh giá Indesit YT M11 82 X UK: Giá rẻ để chạy

[ad_1]

Với bảng điều khiển đơn giản và thao tác nhẹ nhàng, máy giặt 8kg Indesit YT M11 82 X UK có giá thành rẻ dễ sử dụng và phù hợp với quần áo. Với mức giá tương đối thấp, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy sấy quần áo cỡ trung.

Ưu điểm

 • Chi phí vận hành thấp
 • Bảng điều khiển đơn giản
 • Im lặng

khả dụng

 • Vương quốc AnhRRP: 369 bảng
 • Hoa Kỳkhông có sẵn
 • Châu Âukhông có sẵn
 • Canadakhông có sẵn
 • Châu Úckhông có sẵn

Các tính năng chính


 • Dung tíchMáy sấy quần áo này chứa được 8kg quần áo, nhiều hơn máy giặt / máy sấy, nhưng thấp hơn một chút so với các máy lớn nhất hiện có.

Giới thiệu

Khi nói đến việc mua một chiếc máy sấy quần áo, bạn có thể lựa chọn một mô hình lạ mắt với các tính năng thông minh; hoặc, bạn có thể chọn Indesit YT M11 82 X UK, nó cung cấp một tùy chọn đơn giản hơn, rẻ hơn, tập trung vào việc làm đúng những điều cơ bản. Chi phí vận hành thấp, vận hành êm ái, dễ sử dụng và có nhiều chương trình lựa chọn, đây là một máy sấy quần áo chắc chắn và đáng tin cậy.

Thiết kế và tính năng

 • Đơn giản để tải
 • Xoá quay số điều khiển
 • Rất nhiều chương trình

Với sức chứa 8kg, Indesit YT M11 82 X UK cung cấp đủ công suất để xử lý hầu hết các khối lượng máy giặt thông thường. Nó sẽ phù hợp với đa số các gia đình, mặc dù những người thường xuyên phải xử lý các vật dụng lớn hơn có thể muốn một chiếc máy nặng 10kg lớn hơn một chút, chẳng hạn như Hoover H-Dry 500.

Điều đó nói rằng, 8kg là một khối lượng giặt lớn, vì vậy thật tốt khi thấy rằng Indesit đã đặt một cửa lớn ở mặt trước của máy. Nó mở rộng; Tôi thấy việc tải đồ giặt thử của mình trở nên cực kỳ dễ dàng, ngay cả những đồ lớn hơn như khăn trải giường.

Indesit YT M11 82 X UK được tải

Có một nút xoay chương trình tiêu chuẩn ở mặt trước, nơi bạn có thể chọn cách giặt mong muốn của mình. Nhưng bạn có thể chọn bỏ qua hoàn toàn việc sử dụng nó, nhấn nút Push & Go chạy một chương trình để có 4kg đồ giặt đủ khô để mặc. Tùy chọn này chủ yếu dành cho những thứ cần thiết mà bạn muốn quay vòng nhanh chóng.

Quay số điều khiển Indesit YT M11 82 X UK

Nếu bạn muốn kiểm soát hữu hạn hơn cách quần áo của mình được làm khô, thì bạn có thể sử dụng nút xoay chương trình để chọn một tùy chọn. Trên thực tế, tất cả các loại quần áo đều được bảo hiểm, và tất cả các lựa chọn đều được dán nhãn rõ ràng bằng tiếng Anh. Chương trình Eco Cotton có thể là tùy chọn bạn sẽ sử dụng nhiều nhất, tiết kiệm năng lượng nhất.

Indesit YT M11 82 X UK LCD

Tuy nhiên, có một chương trình Xpress 45 phút cho tối đa 1kg giặt, cùng với các chương trình đặc biệt dành cho Đồ len, Quần jean, Đồ tổng hợp, Áo sơ mi và hơn thế nữa.

Khi bạn đã chọn một chương trình, màn hình sẽ hiển thị thời gian ước tính để chương trình đó chạy. Tuy nhiên, một bộ cảm biến sẽ dừng máy sấy sớm hơn để tiết kiệm năng lượng. Bạn cũng có thể ghi đè một số cài đặt của chương trình tại đây, chọn độ trễ và mức độ khô mà bạn muốn. Cupboard Dry có thể là tốt nhất cho hầu hết các tình huống, nhưng Extra Dry giúp quần áo của bạn luôn sẵn sàng mặc, Treo Treo hữu ích cho những món đồ có móc treo, và Iron Dry giữ cho quần áo hơi ẩm để dễ dàng tạo nếp gấp.

Lưu ý rằng nhiều chu kỳ không đặc biệt nhanh: việc tải đầy đủ Eco Cotton mất tới 3 giờ 20 phút. Đó là tiêu chuẩn cho một máy sấy quần áo bơm nhiệt; bạn hy sinh tốc độ cho sức mạnh, đó là một sự đánh đổi rất đáng để thực hiện.

Nước được thu thập trong một bể chứa kéo ra từ phía trên bên trái của thiết bị, nơi ngăn chứa bột giặt được tìm thấy trên máy giặt thông thường. Điều này có thể khá nặng khi đầy, nhưng nó đủ dễ dàng để làm trống. Ngoài ra, những người có ống thoát nước gần đó có thể gắn trực tiếp ống thoát nước vào đó, vĩnh viễn không cần phải đổ sạch bồn nước.

Bể nước Indesit YT M11 82 X UK

Có hai bộ lọc để làm sạch. Một cái nâng ra khỏi mặt trước của trống và cái thứ hai nằm ở phía trước của máy, phía sau cửa sập gập xuống. Phần đáy này chỉ cần được làm sạch khi đèn lọc bật sáng; bộ lọc cửa nên được làm sạch vào cuối mỗi chu kỳ.

Bộ lọc cửa Indesit YT M11 82 X UK

Hiệu suất

 • Chi phí vận hành thấp
 • Khô nhẹ nhàng

Để kiểm tra máy sấy quần áo Indesit YT M11 82 X UK, tôi đã thực hiện một loạt bài kiểm tra tiêu chuẩn của mình. Đầu tiên, tôi chạy chu trình Cupboard Dry. Điều này chỉ sử dụng 0,527kWh điện năng, rất tiết kiệm. Và, sau khi hoàn thành, quần áo của tôi chỉ giảm thêm 6g trọng lượng nhờ quá trình giảm chất xơ. Điều này làm cho tổng lượng nước loại bỏ là 106,25% so với trọng lượng khô ban đầu, điều này cho thấy Indesit YT M11 82 X UK xử lý quần áo một cách nhẹ nhàng.

Tiếp theo, tôi chọn tùy chọn Treo khô. Điều này chỉ sử dụng 0,452kWh điện năng, khiến quần áo hơi ẩm, với khả năng loại bỏ nước ở 90,91% trọng lượng khô ban đầu. Thật tốt khi thấy sự khác biệt này trong các chương trình, vì nó cho thấy cảm biến sấy hoạt động tốt, đưa quần áo đến mức khô thích hợp.

Đối với chi phí vận hành, tôi đã sử dụng các số liệu từ hình nhãn năng lượng, trên đó Indesit YT M11 82 X UK được xếp hạng A ++. Khi đầy tải, Indesit YT M11 82 X UK đạt trung bình 23p mỗi chu kỳ, cực kỳ cạnh tranh. Chỉ có Samsung Series 9 DV90T8240SX là rẻ hơn cho mỗi chu kỳ, mặc dù máy sấy quần áo đó đắt hơn.

Để so sánh công bằng giữa các máy sấy quần áo, tôi tính toán khối lượng sấy trung bình mà các hộ gia đình ở Anh làm mỗi năm, với 6kg mỗi tải và 160 chu kỳ, cho chúng ta 960kg mỗi năm. Vì đây là một máy sấy quần áo 8kg, sử dụng hết công suất sẽ cần 120 tải để sấy 960kg quần áo đó. Điều này mang lại chi phí vận hành hàng năm là 27,64 bảng Anh, siêu cạnh tranh.

Trong suốt chu kỳ, máy sấy quần áo đạt đỉnh chỉ 58,2dB, cũng khiến nó trở thành một trong những máy sấy quần áo êm nhất mà tôi đã thử nghiệm.

Ưu đãi tốt nhất

Bạn có nên mua nó không?

Nếu bạn muốn có một chiếc máy sấy quần áo giá tốt với chi phí vận hành cạnh tranh và sự lựa chọn chu kỳ sấy tuyệt vời thì Indesit YT M11 82 X UK là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Những người đang tìm kiếm một máy sấy quần áo thông minh hoặc một mô hình có lồng giặt lớn hơn để tải lớn hơn, có thể tìm kiếm ở nơi khác tốt hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Sử dụng đơn giản và nắm được tất cả những điều cơ bản, Indesit YT M11 82 X UK là một máy sấy quần áo chất lượng với chi phí vận hành thấp. Nếu bạn sấy nhiều quần áo, thì loại máy lớn hơn như Hoover H-DRY 500 10kg có thể phù hợp hơn, cho phép bạn sấy nhiều quần áo hơn trong một chu kỳ.

Cách chúng tôi kiểm tra

Không giống như các trang web khác, chúng tôi kiểm tra mọi máy sấy quần áo mà chúng tôi xem xét kỹ lưỡng trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi sử dụng các bài kiểm tra tiêu chuẩn công nghiệp để so sánh các tính năng một cách chính xác. Chúng tôi sẽ luôn cho bạn biết những gì chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi không bao giờ nhận tiền để đánh giá một sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp

Máy giặt Indesit YT M11 82 X UK có thể chứa được bao nhiêu đồ giặt?

Có thể lên đến 8kg giặt.

Bạn có thể kết nối Indesit YT M11 82 X UK với cống không?

Có, có một ống thoát nước ở phía sau. Theo mặc định, nước được chứa trong ngăn chứa nước kéo ra.

Dữ liệu kiểm tra bài đánh giá đáng tin cậy

Tủ tiêu thụ năng lượng khô

Tiêu thụ năng lượng treo khô

Chi phí sử dụng thấp hàng năm (máy sấy quần áo)

Chi phí sử dụng trung bình hàng năm (máy sấy quần áo)

Chi phí sử dụng cao hàng năm (máy sấy quần áo)

Âm thanh (bình thường)

Thông số kỹ thuật

RRP Vương quốc Anh

RRP Hoa Kỳ

RRP của EU

CA RRP

AUD RRP

nhà chế tạo

Kích thước (Kích thước)

Cân nặng

Ngày phát hành

Ngày đánh giá đầu tiên

Số mô hình

Đánh giá hiệu quả

Tiêu thụ điện hàng năm

Loại máy sấy

Làm khô cảm biến

Chế độ sấy khô

Công suất sấy

Dung lượng trống

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm