Đánh giá: Khách sạn Greville Arms lịch sử ở Mullingar, Ireland

Đánh giá: Khách sạn Greville Arms lịch sử ở Mullingar, Ireland

[ad_1]

Mullingar là một thị trấn ở Westmeath ở Ireland, cách Dublin hơn một giờ đi tàu. Nó nổi tiếng vì là quê hương của Niall Horan của One Direction và khách sạn Greville Arms.

Được xây dựng vào khoảng năm 1869, khách sạn ban đầu là nhà của Lãnh chúa Greville, ông là chủ sở hữu của thị trấn và chủ nhà cho đến những năm 1920. Tôi đã ở trong khách sạn này gần đây, vì vậy hãy đọc để nhận xét.

Ăn trưa ở quán rượu nhỏ

Tôi đến vào khoảng giờ ăn trưa và còn quá sớm để nhận phòng. Cảm thấy đói, tôi đi đến quán rượu đông đúc để ăn trưa. Tôi lấy một cái khay và chọn những thứ tôi muốn cho bữa ăn của mình.

Thức ăn rất ngon và nó đến € 17,90, đó là hợp lý. Điều đáng mừng là nơi này đang náo nhiệt, với mọi người ở hầu hết các bàn thưởng thức bữa ăn của họ.

Nhận phòng lúc 3 giờ chiều

Tôi hỏi lại lúc nhận phòng khoảng 2:30 chiều xem phòng của tôi có thể sẵn sàng hay không. Khách sạn đã hoàn toàn kín vào đêm hôm trước (đêm thứ Tư, tất cả mọi thứ) vì vậy sẽ là 3 giờ chiều hoặc không có gì. Để qua thời gian tôi ngồi trong quán Ulysses Bar khi bên ngoài trời đang đổ mưa.

Quầy bar được bài trí khá đẹp theo phong cách truyền thống nên có vẻ khá ấm cúng. Họ phục vụ một bữa trà chiều thích hợp cho những người muốn có nó, với bộ trà, bánh ngọt phù hợp, v.v. Một người mẹ và con gái là những người duy nhất có nó khi tôi ở đó. Tôi tưởng tượng quán bar rất đáng yêu vào ban đêm và vào mùa đông.

Phòng 111

Khi nhận phòng, tôi được bố trí phòng 111, ở tầng một. Tấm thảm dưới chân dày một cách dễ chịu và tôi thấy căn phòng khá sạch sẽ.

Mọi thứ đều có mặt và chính xác, với chỗ để sạc các thiết bị trên bàn làm việc. Vì một số lý do mà máy tính của tôi không thích Wi-Fi miễn phí, vì vậy tôi phải kết nối qua điện thoại của mình trên một điểm phát sóng, nhưng đó không phải là trình chiếu.

Đến lúc tắm, vòi nước mãi mới nóng. Hơi tiếc vì phải đợi từ hai phút trở lên để nước đạt đến nhiệt độ chính xác, thật lãng phí nước, nhưng đó là một tòa nhà cũ, nên có lẽ không quá ngạc nhiên.

Chiếc giường rất thoải mái, tôi đã ngủ ngon hơn và tệ hơn nên điều này là tốt. Thật không may, những chiếc ghế, được bọc trong một loại vải nhẹ, đã để lộ ra những vết bẩn từ sự tốt lành biết điều gì. Cả hai đều ở trong tình trạng khá tồi tệ và là người bị thất vọng trong căn phòng. Nó chỉ trông bắt mắt!

Bảo tàng

Greville Arms Hotel cũng có một bảo tàng nhỏ. Tôi không hoàn toàn chắc chắn nó ra đời như thế nào, nhưng có một lượng lớn các món đồ thực sự khá thú vị trong các ngăn tủ trên cầu thang.

Hiện tại, bạn cần ở khách sạn để lên tầng trên mới có thể vào được. Có một phụ nữ túc trực ở cửa lấy tên để truy tìm liên lạc, nếu bạn không ở lại qua đêm.

Đến giờ ăn tối rồi

Nhà hàng chỉ mở cửa vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật, vì vậy bữa tối được phục vụ trong quán rượu, mặc dù đó là dịch vụ bàn. Một lần nữa nó lại chật cứng mọi người khi tôi đi, hầu hết trong số họ ở độ tuổi hưu trí.

Ba khóa học tiêu tốn của tôi 27,85 € mà không có bất kỳ đồ uống nào vì tôi có nước. Tôi sẽ không đánh giá burger, nó khá trung bình, nhưng ổn. Mặc dù vậy, món tráng miệng khá tuyệt vời, vì vậy đó chắc chắn là điểm nhấn đối với tôi! Dịch vụ khá tốt, không phải chờ đợi thực sự và tất cả họ đều thân thiện.

Ăn sáng và về nhà sớm

Thật không may, bạn có thể nghe thấy khá rõ ràng vào các phòng khác. Bất cứ ai ở phòng 110 quay lại vào khoảng 1 giờ sáng và bắt đầu nói chuyện khá ồn ào, có ba người trong số họ, một Mammy người Ireland, một trong những đứa con của cô ấy và rõ ràng đứa trẻ đã kết hôn với ai. Họ vui vẻ đổ xăng cho đến khi tôi gọi cho lễ tân lúc 2 giờ sáng để hỏi xem họ có thể yêu cầu họ giữ lại không, điều mà họ đã làm khá nhanh chóng.

Bữa sáng đã được bao gồm trong giá của tôi và bạn lấy nó tại quán rượu và người dân ăn trong nhà hàng. Tôi thấy nó khá ngon, mặc dù tôi không đặc biệt đói sau hai bữa ăn lớn mà tôi đã ăn vào ngày hôm trước. Vì Mullingar trời mưa to nên tôi quyết định đi sớm một đêm, sau một đêm thay vì hai đêm.

Suy nghĩ tổng thể

Khách sạn Greville Arms ở Mullingar nằm rất trung tâm ở Mullingar, khoảng năm phút đi bộ đến ga xe lửa và ở giữa tất cả các hành động. Các nhân viên rất dễ thương, thức ăn ổn và các phòng đầy đủ.

Trong khi tôi thực sự không có gì sai với kỳ nghỉ của mình (bạn không thể lỗi khách sạn vì những khách khác trò chuyện ồn ào trong vài giờ nhỏ), tôi cũng không đặc biệt bị thổi bay bởi bất kỳ điều gì trong số đó. Tuy nhiên, với mức giá mà tôi không phàn nàn và họ dường như đang làm rất tốt. Nơi đó luôn bận rộn suốt thời gian tôi ở đó, vì vậy họ đang làm điều gì đó đúng đắn.

Bạn đã từng ở khách sạn Greville Arms Hotel bao giờ chưa? Cảm ơn bạn đã đọc và nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc câu hỏi nào, vui lòng để lại bên dưới.

Thích máy bay? Xem loạt bài “Có ai còn nhớ” của tôi không.
Chuyến bay đánh giá điều gì của bạn? Của tôi đều được lập chỉ mục ở đây.
Theo dõi tôi trên FACEBOOK, Twitter và Instagram.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm