Đánh giá OnePlus Buds Pro | Bài đánh giá đáng tin cậy

Đánh giá OnePlus Buds Pro | Bài đánh giá đáng tin cậy

[ad_1]

Cặp chồi OnePlus có âm thanh tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy

Nhược điểm

 • Không thể thay đổi mức âm thanh hoặc ANC theo cách thủ công
 • Điều khiển Fiddly

khả dụng

 • Vương quốc AnhRRP: £ 139
 • Hoa KỳRRP: $ 149
 • Châu ÂuRRP: 149 €
 • CanadaRRP: CA $ 199
 • Châu Úckhông có sẵn

Các tính năng chính


 • ANC ANC kết hợp với phát hiện cảnh

 • Sạc không dâyVỏ có thể được sạc bằng cáp đi kèm hoặc trên miếng đệm Qi

 • Âm thanhTrình điều khiển động 11mm tạo ra âm thanh tốt

Giới thiệu

Được ra mắt cùng với OnePlus Nord 2, OnePlus Buds Pro là nỗ lực đầu tiên của thương hiệu về một cặp tai nghe không dây thực sự cao cấp hơn.

Mặc dù vẫn rẻ hơn nhiều đối thủ, Buds Pro là một bộ chồi ANC giàu tính năng kết hợp tuyệt vời với loạt điện thoại OnePlus.

Thiết kế

 • Có màu đen hoặc trắng
 • Đi kèm với một hộp sạc rất nhỏ
 • Rất thoải mái khi mặc

OnePlus chắc chắn đã lấy cảm hứng từ AirPods Pro của Apple để thiết kế Buds Pro. Giống như cặp ANC-toting của Apple, có một thân nổi bật nép mình ngay dưới tai trong của bạn. Điều này có vẻ giống như một xu hướng thiết kế đang trở nên ít phổ biến hơn – Apple thậm chí còn được đồn đại là sẽ loại bỏ nó trên phiên bản AirPods Pro tiếp theo – nhưng những điều này vẫn còn đẹp.

Phần thân cũng cho phép thiết kế nở rộ hơn một chút, với phần dưới là lớp hoàn thiện bóng tương phản với phần trên mờ. Ít nhất đó là trường hợp của cặp đánh giá màu đen của tôi – cũng có một phiên bản màu trắng bóng hơn. Màu đen rất tuyệt và nó giúp những chiếc chồi này cảm thấy kín đáo hơn rất nhiều so với phiên bản của Apple.

Khi không sử dụng, Buds Pro nằm trong một hộp sạc nhỏ gọn. Vỏ, giống như các chồi, được hoàn thiện mờ và có cảm giác như một viên sỏi mịn. Nó rất nhẹ ở mức 52g, gần như đến mức mà tôi cảm thấy một lỗ hở đặc biệt nguy hiểm có thể làm rách phần trên hoàn toàn. Bỏ những thứ này vào túi của bạn và bạn sẽ khó nhận ra chúng ở đó.

OnePlus Buds Pro và vỏ

Không giống như hầu hết các cặp không dây thực sự khác mà tôi đã sử dụng, các chồi nằm phẳng trong hộp. Điều này làm cho chúng khó kéo ra hơn một chút, đặc biệt nếu bạn đang di chuyển. Mặc dù vậy, nam châm giữ cho các chồi ở vị trí rất mạnh và nhìn chung, đó là một trường hợp được suy nghĩ kỹ lưỡng. Ở bên ngoài có đèn báo LED cho bạn biết khi nào các chồi đang sạc và cổng USB-C ở mặt sau.

Tôi đeo rất nhiều loại tai nghe và thấy phần lớn trong số chúng đủ thoải mái để đeo trong vài giờ mỗi lần trong ngày, mặc dù tôi dễ bị đau tai – đặc biệt là với AirPods bằng nhựa – nếu tôi đeo chúng quá lâu. . Tuy nhiên, OnePluds Buds Pro nổi bật là một trong những cặp chồi thoải mái nhất mà tôi từng đeo – điều này có thể là do cách phân bổ trọng lượng với thiết kế thân. Tôi có thể đeo chúng hàng giờ liền mà không thấy đau hay nhức và hầu như không thấy chúng trong tai tôi.

OnePlus Buds Pro chồi màu đen

Chỗ vừa vặn cũng chắc chắn, với một vài cái lắc đầu tôi không thấy có chuyển động nào trong các chồi. Tôi đã mặc chúng trong một vài lần chạy và một vài buổi tập thể dục và chúng vẫn hoàn toàn tốt trong suốt thời gian qua. Một cách dễ dàng, các chồi được xếp hạng IP55 cho khả năng chống mồ hôi trong khi vỏ máy có thể xử lý việc bị ướt một chút do mưa tốt nhờ xếp hạng IPX4 của nó. Có thêm một số tính năng bảo vệ chống nước trên vỏ máy là điều đáng ngạc nhiên là hiếm và thực sự tuyệt vời khi nhìn thấy.

Đặc trưng

 • ANC kết hợp hoạt động tốt
 • Sạc không dây
 • Ghép nối nhanh với điện thoại OnePlus

Xem xét thẻ giá £ 139 / $ 149 của OnePlus Buds Pro, thật tuyệt khi thấy một bộ tính năng rộng như vậy được cung cấp. Có ANC (khử tiếng ồn chủ động), sạc không dây, xếp hạng IP trên chồi và vỏ và Bluetooth 5.2

Nếu bạn có điện thoại OnePlus gần đây, danh sách sẽ còn tăng lên với tính năng ghép nối nhanh, Dolby Atmos và Chế độ chơi game chuyên nghiệp giúp giảm độ trễ.

Tôi thường cảm thấy khó chịu khi thương hiệu sử dụng công nghệ của riêng họ để ghép nối các chồi không dây và thật đáng tiếc khi tính năng ghép nối nhanh chỉ được giới hạn cho các thiết bị OnePlus. Nếu bạn có điện thoại OnePlus, các chồi sẽ ngay lập tức được phát hiện khi bạn lật mở vỏ. Bạn cũng có thể dễ dàng xem số liệu thống kê về pin mà không cần tìm hiểu kỹ về ứng dụng HeyMelody.

Ứng dụng điện thoại OnePlus Buds Pro

Đối với các điện thoại Android và iPhone khác, thiết lập là cách Bluetooth truyền thống hơn. Bạn cũng sẽ muốn cài đặt ứng dụng HeyMelody đó, vì đây là nơi bạn sẽ thấy số liệu thống kê về pin, tùy chỉnh các điều khiển và tinh chỉnh các cài đặt khác.

Khi bạn đang đeo chồi, bạn có thể tương tác với chúng thông qua một số lần bóp vào thân cây. Như với bất kỳ cặp chồi nào sử dụng bóp để tương tác, đôi khi nó có thể hơi khó sử dụng. Ví dụ: một nút bóp sẽ tắt ANC trong khi một nút khác có thể bỏ qua các bản nhạc. Nó không hoạt động đặc biệt tốt và tôi sẽ thích hơn nếu nó sử dụng các vòi để điều khiển.

ANC là tính năng bổ sung lớn so với các tai nghe OnePlus trước đó. Hiện tại, khá phổ biến khi thấy tính năng loại bỏ tiếng ồn này trên các chồi có giá trong khoảng £ 150 / $ 150 và bạn có thể nhận được các cặp như Beats Studio Buds làm điều đó rất tốt.

OnePlus đã thực hiện một lộ trình tương tự như Apple khi nói đến ANC, với các chồi đang làm (hoặc ít nhất là cố gắng làm) hầu hết công việc cho bạn. Ngoài việc tắt hoàn toàn hoặc chuyển đổi giữa Chế độ tối đa và Chế độ thông minh, có rất ít kiểm soát chi tiết.

Về phần lớn, ANC rất hiệu quả. Nó đặc biệt mạnh mẽ trong việc loại bỏ hoàn toàn những câu chuyện phiếm trong văn phòng và thậm chí nó còn làm rất tốt việc giảm thiểu tiếng ồn ào của tàu điện ngầm. Nó không hoàn toàn tốt như Beat trong việc loại bỏ tiếng lạch cạch của cỗ xe, tuy nhiên nó chắc chắn không xa.

Vẫn có thể nghe thấy một số tiếng ồn khó át đi như tiếng máy khoan chói tai từ nơi làm việc hoặc đường xe cộ đông đúc, nhưng tôi vẫn có thể vui vẻ đi dạo trong thị trấn mà không bị quá nhiều tiếng ồn làm hỏng trải nghiệm nghe.

Mặt trước và vỏ OnePlus Buds Pro

Một vấn đề đặc biệt khó chịu mà tôi đã gặp phải là ANC tự tắt và bật tại các điểm ngẫu nhiên khi tôi đang đi bộ. Mọi thứ sẽ ổn, rồi đột nhiên tất cả tiếng ồn bên ngoài tràn vào và sau đó vài giây ANC sẽ bắt đầu trở lại thiết bị.

Tôi nhận thấy rằng thời lượng pin ngang bằng với các tuyên bố từ OnePlus. Nếu bạn đã bật ANC, bạn sẽ chỉ nhận được năm giờ phát lại liên tục và sau đó khoảng bốn lần sạc nữa từ vỏ. Tôi nhận thêm 90 phút cho mỗi lần sạc nếu tôi tắt ANC.

Bạn nhận được một cáp USB-A to USB-C ngắn trong hộp để sạc và 10 phút sạc đã cho tôi đủ nước cho một ngày nghe. Vỏ có thể sạc không dây trên tấm đệm Qi hoặc ở mặt sau của một số điện thoại Android nhất định, như OnePlus 9 Pro hoặc Samsung Galaxy S21 Ultra, nhưng quá trình này mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, sạc không dây thường là một tính năng bị loại bỏ ở mức giá này, vì vậy thật tốt để xem nó ở đây.

Chất lượng âm thanh

 • Trình điều khiển động 11mm
 • Âm thanh đắm chìm
 • Dolby Atmos được hỗ trợ trên điện thoại OnePlus

Tôi không thể nói rằng tôi đã mong đợi nhiều về chất lượng âm thanh từ OnePlus Buds Pro này. Cho đến nay, thương hiệu con của Oppo đã không quá thành công với các sản phẩm âm thanh của mình và với một bộ tính năng tốt như vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chất lượng âm thanh bị lùi lại.

Rất may, đó không phải là trường hợp và tôi hài lòng với chất lượng âm thanh được cung cấp ở đây. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa dành đủ thời gian cho những chồi non chưa hình thành để hoàn thành bản án. Tôi sẽ cập nhật bài đánh giá này với xếp hạng sao khi tôi dành thời gian nghe lâu hơn một chút.

Âm thanh khá trầm và chúng hoạt động tốt ở nhiều thể loại với các trình điều khiển 11mm tạo ra âm thanh rõ ràng với nhiều sự hiện diện.

Một lần nữa so sánh Buds Pro với Beats Studio Buds có giá tương tự, cặp đôi từ OnePlus có âm trường tuyệt vời hơn nhiều với âm thanh bao trùm và đắm chìm hơn. Chất lượng cũng không hoàn toàn phụ thuộc vào sự phù hợp tốt, một điều tiếp tục làm tôi khó chịu về Beats.

Âm trầm rất ấn tượng đối với một cặp chồi nhỏ như vậy và chúng cũng rất linh hoạt, với các bài hát nặng về nhạc cụ nghe cũng hay như nhạc pop tổng hợp hơn. Có một sự tươi sáng và bật lên cho Lorde’s Vòng tâm trạng điều đó hoàn toàn bị thiếu khi nghe trên AirPods.

Tiếng rắc liên tục trong Tricky’s Địa ngục là vòng quanh góc cho thấy có kỹ năng tốt trong việc chọn những chi tiết phức tạp hơn. Đôi khi các bài hát tập trung vào trống và guitar có thể làm mất giọng hát một chút khi bạn đang nghe ở âm lượng lớn hơn – điều này đặc biệt đáng chú ý trong The Vaccine’s Người tình trong mộng nghe có vẻ hơi ủy mị.

Giao dịch mới nhất

Phán quyết sớm

Tôi chỉ dành vài ngày với OnePlus Pro Buds nhưng chúng đã tạo được ấn tượng ban đầu tốt – bỏ qua các vấn đề ANC kỳ lạ. Chúng được đóng gói với các tính năng thường bị thiếu ở mức giá này và tốt hơn về mặt âm thanh so với những gì tôi mong đợi.

Cách chúng tôi kiểm tra

Chúng tôi kiểm tra mọi tai nghe mà chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi sử dụng các bài kiểm tra tiêu chuẩn công nghiệp để so sánh các tính năng một cách chính xác. Chúng tôi sẽ luôn cho bạn biết những gì chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi không bao giờ nhận tiền để đánh giá một sản phẩm.

Câu hỏi thường gặp

Họ hỗ trợ phiên bản Bluetooth nào?

Có Bluetooth 5.2 ở đây

OnePlus Buds Pro có sạc không dây không?

Có, hộp sạc hỗ trợ sạc Qi ở tốc độ 2w

Chúng có hoạt động với iPhone không?

Có, ứng dụng MyMelody có sẵn trên iOS và chúng hoạt động giống như bất kỳ tai nghe Bluetooth nào khác

Thông số kỹ thuật đầy đủ

RRP Vương quốc Anh

RRP Hoa Kỳ

EU RRP

CA RRP

AUD RRP

nhà chế tạo

Đánh giá IP

Giờ pin

Sạc không dây?

Sạc nhanh

Cân nặng

ASIN

Ngày phát hành

Ngày đánh giá đầu tiên

(Các) tài xế

Khử tiếng ồn?

Kết nối

Màu sắc

Dải tần số

Loại tai nghe

Nhạy cảm

Trợ lý giọng nói

MỘT ‘thực hành đánh giá’ là ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về một sản phẩm – nó không phải là một thử nghiệm và đánh giá đầy đủ. Người viết của chúng tôi chắc hẳn đã dành một chút thời gian với sản phẩm để mô tả cảm giác ban đầu về cách sử dụng của nó. Chúng tôi gọi đây là ‘thực hành đánh giá’ để hiển thị chúng trong tìm kiếm. Tuy nhiên, những điều này luôn không được kiểm duyệt và không đưa ra khuyến nghị. Đọc thêm về chính sách đánh giá của chúng tôi.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm