Đánh giá phích cắm thông minh ngoài trời Ring: Một phích cắm thông minh ngoài trời cho người dùng Ring

Đánh giá phích cắm thông minh ngoài trời Ring: Một phích cắm thông minh ngoài trời cho người dùng Ring

[ad_1]

Hệ sinh thái nhà thông minh Ring tiếp tục phát triển với sự bổ sung của phích cắm thông minh ngoài trời này. Đó là một sản phẩm có khả năng nhưng quen thuộc, cung cấp hai ổ cắm có thể điều khiển độc lập, thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn (IP66 khi tắt, IP64 khi sử dụng; bạn có thể đọc tất cả về mã IP trong câu chuyện khác này) và bộ sưu tập thông thường của các tính năng thông minh như lập lịch và một nhật ký sử dụng chi tiết.

Thiết bị phần lớn được làm bằng nhựa và có một con dấu lớn, được thiết kế tốt trên mỗi hai ổ cắm ba chấu của nó. Tổng công suất đầu ra là 1.875 watt rắn, với 15 amps hoặc 1/2 mã lực cho phép. Mặt trên của thiết bị có đèn LED màu xanh lam cho biết phích cắm có được kết nối không dây hay không. Hai đèn LED nhỏ màu trắng ở hai bên của chỉ báo này cho bạn biết mỗi ổ cắm được bật hay tắt. Các đèn LED này được gắn vào một nút có thể được nhấn để bật hoặc tắt từng ổ cắm theo cách thủ công.

Bài đánh giá này là một phần trong phạm vi bảo hiểm của TechHive về các phích cắm thông minh tốt nhất, nơi bạn sẽ tìm thấy các bài đánh giá về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, cùng với hướng dẫn của người mua về các tính năng bạn nên xem xét khi mua loại sản phẩm này.
phích cắm thông minh bên ngoài Nhẫn

Các ổ cắm của Ring Outdoor Smart Plug có thể được điều khiển riêng bằng cả phần cứng và phần mềm.

Đương nhiên, đây là một phích cắm thông minh, nhưng không giống như hầu hết các thiết bị này, thiết bị của Ring không kết nối trực tiếp với Wi-Fi; bạn sẽ cần cắm Ring Bridge vào bộ định tuyến của mình để sử dụng các tính năng thông minh của phích cắm. Bạn có thể mua cả hai thành phần trong một gói với giá khoảng 50 đô la, nhưng nếu bạn đã sở hữu Cầu nối, bản thân phích cắm thông minh có giá 30 đô la.

Ring Bridge cũng được yêu cầu sử dụng bất kỳ bộ sưu tập sản phẩm chiếu sáng thông minh nào đang ngày càng phát triển của Ring (TechHive đã đánh giá bóng đèn thông minh A19, Đèn bước năng lượng mặt trời, Đèn chiếu năng lượng mặt trời, Đèn tường và một số thiết bị khác với kết quả chủ yếu là tích cực) . Cần lưu ý rằng mỗi hộ gia đình chỉ có thể triển khai một Cầu Vành đai và Cầu được giới hạn trong việc điều khiển đèn thông minh 50 Vành đai.

Thiết lập và quản lý được thực hiện trong ứng dụng Ring tiêu chuẩn; nếu bạn có một sản phẩm chuông cửa Ring có lẽ bạn đã biết rõ về nó. Trong thử nghiệm của tôi, ứng dụng bị nghẹt một chút khi thiết lập Ring Bridge ban đầu, yêu cầu tôi phải bật nguồn nó hai lần trước khi mọi thứ bắt đầu hoạt động bình thường. Bên cạnh việc ngắt kết nối không thường xuyên, kết nối của Bridge vẫn ổn định sau khi thiết lập, cũng như kết nối của phích cắm với Bridge.

ứng dụng đổ chuông 3 Christopher Null / IDG

Ghi nhật ký của ứng dụng Ring rất mạnh mẽ và sâu sắc.

Bạn có thể điều khiển phích cắm thông minh bằng lệnh thoại nếu bạn cũng có loa thông minh Amazon Echo hoặc màn hình thông minh, nhưng nó không tương thích với Trợ lý Google hoặc hệ sinh thái Apple HomeKit.

Các tùy chọn trong ứng dụng Ring không nhiều, mặc dù hệ thống lập lịch biểu vừa mạnh mẽ vừa dễ sử dụng. Nếu bạn sử dụng các thiết bị Ring khác, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn vì bạn có thể liên kết các sản phẩm khác nhau với nhau, kích hoạt ánh sáng được gắn vào phích cắm nếu chuông cửa Ring của bạn phát hiện chuyển động chẳng hạn. Cuối cùng, lịch sử sự kiện chi tiết cung cấp cho bạn khả năng hiển thị đầy đủ mỗi khi tắt hoặc bật từng ổ cắm. Tôi không gặp khó khăn khi làm việc với bất kỳ tính năng nào trong số này.

Vòng cắm thông minh ngoài trời có ý nghĩa nhất đối với những người đã tham gia hệ sinh thái Ring, thông qua Chuông cửa có hình chuông, hệ thống chuông báo thức hoặc dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh phong phú của công ty. Nếu đó không phải là bạn, có rất nhiều lựa chọn phích cắm thông minh ngoài trời giá cả phải chăng hơn, bao gồm Wyze Plug Outdoor giá 17 đô la.

Lưu ý: Khi bạn mua thứ gì đó sau khi nhấp vào liên kết trong các bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm