Đánh giá RTP Slots tốt nhất – Mippin

Đánh giá RTP Slots tốt nhất – Mippin

[ad_1]

Mọi người chơi cờ bạc có kinh nghiệm cần phải biết RTP của các máy đánh bạc mà họ chơi. Về cơ bản, giá trị Return To Player giúp người chơi tính toán gần đúng số tiền họ có thể mất khi quay guồng. Do đó, biết RTP có thể giúp bạn tránh thua nhiều hơn và có trải nghiệm cờ bạc sinh lợi hơn.

RTP được tính như thế nào?

RTP được tính theo thời gian và nó không dựa trên một lần đặt cược duy nhất. Các nhà phát triển trò chơi kiểm tra RTP bằng cách quay đi quay lại các cuộn và tính toán tần suất người chơi có thể đạt được một kết hợp chiến thắng. Mặc dù các trò chơi đánh xèng có uy tín được thực hiện hoàn toàn ngẫu nhiên bằng công nghệ RNG, thông tin RTP giúp tính toán xác suất chiến thắng.

Mặc dù RTP cao là một thuật ngữ tương đối để sử dụng, trên 98% có thể được coi là cao. Bất kỳ thứ gì từ 95 đến 97,99% được coi là RTP trung bình. Dưới 94,99% là RTP thấp.

Các khe RTP tốt nhất

Các trò chơi máy đánh bạc có RTP cao thường được người chơi ưa chuộng vì chúng ít có khuynh hướng phá sản. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi slot RTP trực tuyến tốt nhất để biết thêm về chúng.

Dưới đây là một số trò chơi có RTP cao nhất:

  • Sách Ugga: Cái này có RTP là 99,07%. Nó là một trò chơi xèng được phát hành vào năm 2006 bởi Playtech. Trò chơi đưa bạn đến một khu rừng rậm, nơi có mặt nạ bộ lạc, trái cây nhiệt đới và bongos mà bạn có thể hạ cánh trên guồng quay. Có không ít hơn mười hàng, mỗi hàng ba cuộn, được chia thành hai nhóm. Trò chơi đang thịnh hành trong ngành công nghiệp cờ bạc và mọi người vẫn đang chơi nó vì sự xuất hiện bất thường và RTP cao của nó.
  • Mega Joker: Được phát triển bởi NetEnt, Mega Joker có RTP là 99%. Nó được phát hành vào năm 2013 và đã rất phổ biến trong số những người hâm mộ trò chơi xèng kể từ đó. Nó có một khe cắm theo chủ đề trái cây cổ điển, một hệ thống giải độc đắc lũy tiến và ba cuộn, ba hàng và năm dòng thanh toán.
  • Ooh Aah Dracula: Cái này được phát triển bởi Barcrest. Nó có RTP là 99%. Được sản xuất vào năm 2015, khe cắm lưới 3 × 5 này có thiết kế rất lạ. Trò chơi cũng có tùy chọn con lăn cao.
  • Rainbow Riches Chọn ‘n’ Mix: Cái này cũng được phát triển bởi Barcrest. Nó có RTP là 98%. Được làm vào năm 2016, khe này là phần tiếp theo của Rainbow Riches. Những người thích chơi trên các khe RTP cao có thể chọn trò chơi này. Nó có tính năng Cược Lớn, cho phép người chơi tăng tiền đặt cược của họ trong khi sử dụng ba ưu đãi tiền thưởng đồng thời.

Từ cuối cùng

Rõ ràng, tất cả người chơi đều muốn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền của họ khi họ đánh bạc. Tuy nhiên, việc tìm kiếm sòng bạc hoàn hảo với các trò chơi slot RTP cao có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nhưng những tựa game được liệt kê ở đây có RTP cao và chúng cũng là những game có chất lượng tốt.

Một điều cần lưu ý, mặc dù. Mặc dù tỷ lệ RTP cao hơn là có lợi, nhưng chúng không đảm bảo rằng bạn sẽ luôn giành được các combo chiến thắng. Hãy nhớ ghi nhớ điều đó và đánh bạc có trách nhiệm.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm