Đánh giá: Sân bay Courtyard Mexico City

Đánh giá: Sân bay Courtyard Mexico City

[ad_1]

Tóm lại: Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn chất lượng với kết nối dễ dàng đến MEX, thì Courtyard Mexico City Airport là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó có cả kết nối trực tiếp đến Nhà ga số 1 và cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí đến Nhà ga số 2. Việc vận chuyển dễ dàng giúp bạn yên tâm nếu bạn đến muộn hoặc khởi hành sớm. Đó là tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ một thương hiệu quốc tế tầm trung chất lượng, với phòng ốc thoải mái, đồ ăn ngon và dịch vụ thân thiện.

Tôi đã đốt 17.500 điểm Marriott Bonvoy cho đêm cuối cùng của mình ở CDMX vào tháng Năm. Khách sạn là một lựa chọn dễ dàng, vì nó cung cấp kết nối dễ dàng đến sân bay. Tôi đã ở tại khách sạn NH Collection ở Nhà ga số 2, thấy nó hơi thấp và quyết định muốn cứu vãn vụ việc. Đó không phải là một cách sử dụng tuyệt vời của điểm Marriott, nhưng tôi rất vui khi tiết kiệm được ~ $ 120.

Vị trí khách sạn và quyền truy cập

Như với bất kỳ khách sạn sân bay nào, khả năng tiếp cận từ sân bay là một yếu tố chính. Sân bay Courtyard Mexico City là một lựa chọn lý tưởng vì nó được kết nối trực tiếp với Nhà ga số 1. Để đi đến khách sạn từ nhà ga, bạn sẽ muốn đi thẳng đến tầng khởi hành. Có một lối đi trên cao bao quanh băng qua một tòa nhà “đảo” ở giữa con đường bị chia cắt. Bạn sẽ thấy các biển báo trong cấp độ khởi hành. Khi bạn đã đi đến lối đi đầu tiên, hãy đi về phía bên phải, và bạn sẽ thấy một lối đi trên cao khác đưa bạn thẳng vào sảnh đợi của khách sạn.

Để đến Sân bay Courtyard Mexico City từ Nhà ga số 2, bạn sẽ cần đi xe đưa đón hoặc xe buýt mặt đất ($). Nếu tôi hiểu đúng, cách duy nhất để sử dụng Aerotrén giữa các nhà ga là có thẻ lên máy bay để nối chuyến ở nhà ga khác. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể sử dụng tàu điện ngầm, nhưng điều này sẽ vô cùng khó chịu khi đi từ nhà ga này sang nhà ga khác với tất cả các hoạt động đi bộ. Tôi chắc chắn sẽ gọi cho Courtyard và sử dụng xe đưa đón của họ. Ngoài ra còn có Uber hoặc taxi.

Vị trí của Courtyard vô cùng thuận tiện nếu bạn đang bay vào hoặc ra khỏi Nhà ga số 1. Nếu bạn khởi hành vào buổi sáng sớm, đến ga tàu điện ngầm Terminal Aérea (Đường tàu điện ngầm số 5) là một lựa chọn phù hợp, mặc dù bạn sẽ cần đi bộ khoảng 400 mét đến khách sạn.

Nhà ga số 1 là không phải quê hương của Aeromexico hoặc Delta. Nó nhà của hầu hết các hãng hàng không khác. Có nhà ga số 2 của NH Hotel MEX như một lựa chọn nếu chuyến bay của bạn ở nhà ga đó. Tuy nhiên, Courtyard là đẹp hơn, theo ý kiến ​​của tôi.

Sân bay Courtyard Mexico City - skyway

Courtyard Mexico City Airport - sảnh đợi

Đến sân bay Courtyard Mexico City

Vì tôi đã có một chuyến bay sáng sớm (giờ) trở lại SFO, tôi đến Sân từ gần Trung tâm của CDMX. Tôi bắt tuyến số 1 từ Chapultepec đến ga Pantitlán, chuyển sang tuyến số 5 để quay trở lại sân bay đến nhà ga số 1. Để đến sân bay cần 1-2 chuyến trung chuyển từ hầu hết các địa điểm ở Thành phố Mexico.

Khách sạn có chính sách mặt nạ vì đợt lưu trú này cách đây vài tháng trong khi COVID-19 vẫn đang diễn ra. Quầy lễ tân cũng có các tấm chắn bằng thủy tinh thông thường. Tôi đã có một thời gian khủng khiếp khi hiểu người phụ nữ ở bàn làm việc.

Bạn được đưa một thẻ chìa khóa đã được khử trùng và đóng gói vào phòng của mình. Tôi được cấp một căn phòng bên trong, có thể tốt hơn về mặt tiếng ồn so với một căn phòng bên ngoài với tiếng ồn của giao thông và sân bay.

phòng vua

Với giường cỡ King, đi văng cỡ lớn và bàn làm việc, phòng của tôi tại Sân bay Thành phố Mexico Courtyard rất thoải mái. Tôi thấy nó rất điển hình về chất lượng cho thương hiệu, mặc dù hơi chậm so với các khách sạn Courtyard và Fairfield Inn mới hơn mà tôi đã ở. Tôi sẽ để những bức ảnh tự nói lên.

Courtyard Mexico City Airport - phòng có giường cỡ king

Courtyard Mexico City Airport - phòng

Tôi rất vui vì cả cà phê và nước trong phòng đều được cung cấp.

Tôi cũng rất vui vì phòng cung cấp vòi sen chứ không phải kết hợp tắm bồn. Tôi biết một số người ở khách sạn phải có bồn tắm. Tôi chưa bao giờ quan tâm đến điều này, trừ khi nó cung cấp một bồn tắm và vòi hoa sen riêng biệt, điều mà bạn sẽ chỉ thực sự tìm thấy ở các khách sạn cao cấp hoặc sang trọng.

Chất lượng phòng là chắc chắn trên toàn bộ. Độ ồn rất thấp và tôi ngủ ngon. Phòng của tôi cũng liền kề với ngân hàng thang máy (không phải một người hâm mộ của điều này), nhưng cũng không có tiếng ồn của thang máy.

Tiện nghi khách sạn và ăn uống

Tôi đã lên kế hoạch tận hưởng buổi tối cuối cùng của mình gần Trung tâm, nhưng sau một buổi sáng ở Xochimilco, đi bộ rất nhiều qua Coyoacán, và một số điểm tham quan cuối cùng gần Chapultepec, tôi quá mệt để tiếp tục. Kế hoạch của tôi cho những chuyến đi cuối tuần nhanh chóng (và đôi khi thậm chí là những chuyến đi dài hơn) luôn đầy tham vọng và tôi hiếm khi kết thúc mọi việc mà tôi đã định làm. Bữa tối sẽ phải ở Courtyard.

Nhà hàng nằm gần giếng trời bên trong. Tôi không đi lang thang xuống tầng thông tầng, mặc dù nó trông khá tuyệt.

Courtyard Mexico City Airport - atrium

Nhà hàng của khách sạn đã… cực kỳ một-bận. Tôi đã có sự lựa chọn giữa xem bóng đá hoặc tin tức. Bánh tét khá ngon, nhưng không có gì giống món tôi đã ăn hôm trước. Chúng cũng không rẻ như vậy.

Courtyard Mexico City Airport Dining

Courtyard là một trong những thương hiệu Marriott có chính sách ăn sáng khó nhớ. Vì tôi là Marriott Gold chứ không phải Platinum, nên tôi quyết định dùng bữa sau khi qua an ninh ở Nhà ga. Nhưng đối với những người có trạng thái Bạch kim hoặc Titan, chính sách là “500 điểm mỗi lần lưu trú hoặc tiện nghi ăn uống hoặc tín dụng ăn uống $ 10 mỗi ngày cho thành viên cộng với một khách” đối với các khách sạn Courtyard không có sảnh chờ bên ngoài Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu .

Đánh giá sân bay Courtyard Mexico City: Suy nghĩ cuối cùng

Courtyard Mexico City là khách sạn đẹp hơn trong số hai khách sạn tôi đã ở có kết nối trực tiếp đến nhà ga MEX. Các phòng thoải mái và yên tĩnh, chính xác là những gì bạn cần trước hoặc sau chuyến bay. Thức ăn đủ ngon, mặc dù đây là Thành phố Mexico, nơi bạn có thể tìm thấy những chiếc bánh tacos tuyệt vời. Tôi vui vẻ ở lại đây một lần nữa, mặc dù với chi phí bằng điểm, tôi sẽ phân vân giữa việc tôi sẽ trả tiền mặt hay đổi điểm. Giá trị sẽ là tuyệt vời khi thuộc tính Loại 2. Ở mức giá loại 3, tôi không phát điên khi đổi điểm Bonvoy của mình ở đây.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm