Đánh giá Shark Rocket Corded Stick Vacuum HV302: Nguồn điện cắm vào, kiểu không dây

Đánh giá Shark Rocket Corded Stick Vacuum HV302: Nguồn điện cắm vào, kiểu không dây

[ad_1]

Vượt qua ranh giới giữa máy hút bụi có phích cắm và không dây, Máy hút bụi Shark Rocket Corded Stick HV302 là một thiết bị cầm tay có phích cắm gọn gàng. Nó cung cấp phạm vi tiếp cận tốt, khá nhẹ trong tay và có thể đối phó với tất cả các loại – mặc dù nó có thể cần thêm một vài lần quét so với một mô hình plug-in mạnh mẽ hơn. Hơi khó để làm trống – nhưng với mức giá này, những sai sót nhỏ của Rocket có thể được tha thứ.

Ưu điểm

 • Thiết kế cầm tay thoải mái
 • Hiệu suất tốt
 • Giá thấp
 • Nhiều phụ kiện đẹp

khả dụng

 • Vương quốc Anhkhông có sẵn
 • Hoa KỳRRP: $ 199,99
 • Châu Âukhông có sẵn
 • Canadakhông có sẵn
 • Châu Úckhông có sẵn

Các tính năng chính


 • KiểuMáy hút bụi dạng phích cắm trông, cảm nhận và hoạt động giống như một chiếc que không dây; nó nhỏ và nhẹ, nhưng với nguồn điện vô hạn.

Giới thiệu

Cho dù máy hút bụi có dây tốt đến đâu, tất cả các dòng máy đều gặp phải một vấn đề giống nhau: thời lượng pin bị hạn chế. Máy hút bụi có dây Shark Rocket HV302 thì khác: đó là máy hút chân không cắm vào được chế tạo để sử dụng như một máy hút bụi không dây, mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Nó tương đối rẻ và đi kèm với một loạt các phụ kiện. Tuy nhiên, thùng hơi khó làm trống và người dọn dẹp có thể làm với nhiều năng lượng hơn một chút.

Thiết kế và tính năng

 • Cầm tay, giống như một máy làm sạch không dây
 • Nhiều phụ kiện tốt
 • Bin hơi khó sử dụng để làm trống

Nếu bạn bỏ qua dây cáp treo ra phía sau của Shark Rocket, bạn sẽ dễ nhầm chân không này với một chiếc gậy không dây. Với trọng lượng chỉ 8,2 lbs, đây là một máy hút bụi tương đối nhẹ, mặc dù có những mẫu không dây nhỏ hơn và nhẹ hơn, chẳng hạn như Hệ thống Shark WandVac, dành cho những người muốn cắt giảm số lượng lớn hơn nữa.

Người hùng HV302 Shark Rocket Corded Stick chân không

Mọi thứ về máy hút bụi này được thiết kế theo kiểu không dây, ngay đến cây đũa có thể tháo rời được móc vào dụng cụ sàn có động cơ. Với cây đũa phép tại chỗ, bạn có thể lên cao để làm sạch xung quanh trần nhà, nhưng bạn có thể tháo nó ra để xem cận cảnh bằng các công cụ được cung cấp.

Máy hút chân không có dây Shark Rocket HV302 làm sạch trên cao

Trong hộp, Shark cung cấp một công cụ tạo kẽ hở, một công cụ đa vật nuôi (một bàn chải cứng có thể chuyển đổi thành một công cụ bọc) và một vòi phun nhỏ được chế tạo để đi vào các kẽ hở. Sau này là tuyệt vời để trông một chiếc xe, thực sự đi vào những khu vực khó tiếp cận.

Phụ kiện Máy hút chân không có dây Shark Rocket có dây HV302

Không có bộ nhớ tích hợp cho các công cụ, điều này hơi đáng tiếc. Máy hút chính không có móc lưu trữ, bạn có thể sử dụng để gắn máy hút bụi vào đế đũa phép, cho phép bạn đặt toàn bộ lô vào tủ hoặc bạn có thể treo nó qua giá treo tường tùy chọn.

Móc lưu trữ chân không HV302 Shark Rocket Corded Stick hút chân không

Có một cốc đựng bụi thông thường bên dưới chứa 0,31qrts (0,078 gallon) bụi bẩn. Không thể tháo cốc chứa bụi này khỏi thân máy hút bụi, điều này hơi bực mình vì nó khiến Shark Rocket khó đổ bụi hơn máy hút bụi không dây thông thường của bạn. Phần nắp ở phía dưới cũng có một chút nhựa lớn nhô ra, kéo theo bụi bẩn và tóc khi nó mở ra – vì vậy hãy cẩn thận khi bạn đổ bụi vào máy hút, để tránh bụi phun ra khắp nơi.

Cốc hút bụi có dây Shark Rocket có dây HV302

Ở trên cùng của cốc chứa bụi là bộ lọc bọt, bạn nên vệ sinh thường xuyên (Shark nói hàng tháng) để giữ cho máy hút bụi hoạt động tối ưu. Một bộ lọc sau động cơ thứ hai nằm ở phía sau của bộ lọc, bộ lọc này sẽ được làm sạch chín tháng một lần.

Bộ lọc chân không HV302 Shark Rocket Corded Stick chân không

Có hai chế độ năng lượng trên máy dọn dẹp này được đánh dấu là I (Sàn trần, Thảm diện tích) và II (Thảm chất lượng cao). Chúng điều chỉnh tốc độ của bàn chải sàn có động cơ (khi được gắn vào), thay vì điều chỉnh công suất động cơ.

Điều khiển công suất chân không Shark Rocket Corded Stick HV302

Với cáp nguồn 25ft, Shark Rocket mang đến khả năng tiếp cận tuyệt vời. Bạn sẽ có thể đi lại hầu hết các ngôi nhà mà không cần phải chuyển ổ cắm điện nhiều lần. Trong tầm với của dây cáp, Rocket thực sự giống như một chiếc máy hút bụi không dây: dễ dàng đẩy xung quanh, nhanh chóng thu gọn đồ đạc tròn và tiện dụng để đi vào các khu vực nhỏ hơn.

Màn biểu diễn

 • Không quá ồn ào
 • Hiệu suất cao trên tất cả các bề mặt

Tôi đã bắt đầu các bài kiểm tra hiệu suất của mình bằng cách đo công suất thô của Máy hút chân không có dây Shark Rocket Corded Stick HV302 trong AirWatts: sự kết hợp giữa lực hút và luồng không khí. Ở đây, tôi đã ghi được số điểm là 99,38AW, phù hợp với một thiết bị làm sạch không dây nhỏ hơn là một mô hình plug-in. Ví dụ, Dyson Micro cung cấp khả năng hút tương tự ở chế độ Max của nó. Mua một bộ vệ sinh plug-in đầy đủ, chẳng hạn như Shark AZ2002, và bạn sẽ nhận được nhiều sức hút hơn.

Tất nhiên, năng lượng thô là một chuyện, nhưng hiệu suất làm sạch là một chuyện khác. Vì lý do này, tôi cũng kiểm tra cách chân không hoạt động trong thế giới thực. Đầu tiên, tôi trải một thìa cà phê bột mì lên thảm thử nghiệm, cho Tên lửa Cá mập đi qua về phía trước và phía sau. Như bạn có thể thấy từ kết quả, tấm thảm hầu hết đã sạch nhưng vẫn còn một dấu vết bụi ở giữa tấm thảm và về phía các cạnh. Một vài lần quét nữa là đủ để xóa sạch tất cả.

Thảm bẩn Shark Rocket Corded Stick Hút chân không HV302
Thảm sạch Shark Rocket Corded Stick Hút chân không HV302

Tiếp theo, tôi chuyển sang phần kiểm tra cạnh, trong đó tôi trải một thìa cà phê bột mì lên gạch thảm ngay sát tấm ốp chân tường. Nó hoạt động tốt trên một lần đi qua, mặc dù nó đã để lại một dấu vết bụi ở giữa quá trình quét và một số khác bởi bảng ốp chân tường. Một vài lần quét nữa là đủ để làm sạch mọi thứ, mặc dù tôi đã phải sử dụng công cụ kẽ hở để loại bỏ những phần cuối cùng của mớ hỗn độn.

Shark Rocket có dây Thanh hút chân không HV302 cạnh bẩn
Máy hút chân không có dây Shark Rocket HV302 cạnh sạch

Chuyển sang bài kiểm tra sàn cứng, tôi rắc gạo lên sàn. Một đường chuyền duy nhất đã nhặt được tất cả mọi thứ, và tôi hài lòng khi thấy không có hạt nào rơi ra khỏi đầu sàn.

Máy hút bụi có dây Shark Rocket HV302 sàn cứng bẩn
Máy hút bụi có dây Shark Rocket HV302 làm sạch sàn cứng

Cuối cùng, tôi chải lông mèo vào tấm thảm thử nghiệm của mình và cho máy hút bụi đi qua. Tất cả những thứ lộn xộn đã được loại bỏ một cách dễ dàng.

Shark Rocket Corded Stick Máy hút bụi HV302 lông thú cưng bẩn
Máy hút bụi có dây Shark Rocket HV302 làm sạch lông thú cưng

Những gì các thử nghiệm này cho thấy Shark Rocket đủ mạnh để đối phó với bất kỳ loại tràn nào, mặc dù bạn có thể cần thêm một vài lần quét để nhặt mọi thứ so với khi bạn làm sạch bằng máy hút bụi mạnh hơn.

Về độ ồn, tôi đo Rocket ở 79,3dB – không quá lớn và tương tự như máy hút bụi không dây ở cài đặt tối đa. Thông thường, máy làm sạch không dây sẽ êm hơn khi cài đặt công suất thấp hơn.

Giao dịch mới nhất

Bạn có nên mua nó không?

Nếu bạn muốn có sức mạnh của máy làm sạch không dây cao cấp hơn với mức giá của máy làm sạch bằng phích cắm, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Máy hút bụi này không linh hoạt như máy hút bụi không dây thực sự, cũng như không cung cấp sức mạnh của nhiều máy hút bụi thông thường.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù bạn có thể làm sạch tốt hơn, nhẹ nhàng hơn với Dyson V15 Detect hoặc Roborock H7, cả hai loại máy này đều có giá cao hơn rất nhiều so với Shark Rocket. Nếu bạn đang theo đuổi trải nghiệm cầm tay đó với ngân sách tiết kiệm mà không phải tính phí thì đây là một lựa chọn ngân sách tốt. Nếu bạn muốn thứ gì đó nhẹ hơn và không dây, cùng với các lựa chọn thay thế và các tùy chọn plug-in mạnh mẽ hơn, hãy xem hướng dẫn của tôi về các máy hút bụi không dây tốt nhất.

Cách chúng tôi kiểm tra

Chúng tôi kiểm tra mọi máy hút bụi mà chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng trong một khoảng thời gian dài. Chúng tôi sử dụng các bài kiểm tra tiêu chuẩn công nghiệp để so sánh các tính năng một cách chính xác. Chúng tôi sẽ luôn cho bạn biết những gì chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi không bao giờ nhận tiền để đánh giá một sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra chính sách đạo đức của mình.

Được sử dụng làm máy hút bụi chính của chúng tôi trong giai đoạn xem xét

Đã kiểm tra ít nhất một tuần

Đã kiểm tra bằng cách sử dụng các công cụ để đo hiệu suất hút thực tế

Được thử nghiệm với bụi bẩn trong thế giới thực trong các tình huống thực tế để so sánh công bằng với các máy hút bụi khác

Câu hỏi thường gặp

Shark Rocket là gì?

Đây là máy hút bụi có phích cắm có thiết kế tương tự như thiết bị không dây, cho bạn thời gian hoạt động vô hạn với điều kiện bạn ở gần ổ cắm điện.

Các bộ lọc trên Shark Rocket ở đâu?

Có một cái ở đầu tên lửa, phía trên cốc chứa bụi và một cái thứ hai được giấu dưới nắp ở phía sau bộ phận làm sạch.

Có đế sạc cho Shark Rocket không?

Không, đây là một trình làm sạch phích cắm, vì vậy sẽ cần phải có ổ cắm điện để hoạt động. Bạn có thể mua một giá treo tường tùy chọn để lưu trữ dễ dàng hơn.

Dữ liệu kiểm tra Đánh giá đáng tin cậy

AirWatts (cao)

Âm thanh (cao)

Thông số kỹ thuật đầy đủ

RRP Vương quốc Anh

RRP Hoa Kỳ

RRP của EU

CA RRP

AUD RRP

nhà chế tạo

Kích thước (Kích thước)

Cân nặng

ASIN

Ngày phát hành

Ngày đánh giá đầu tiên

Số mô hình

Loại máy hút bụi

Đầu được cung cấp

Sức chứa thùng

Không có túi

Các chế độ

Bộ lọc

Thuật ngữ khó hiểu

AirWatt

Đánh giá mức độ mạnh mẽ của máy hút bụi. AirWatts kết hợp sức hút với luồng không khí để cho một điểm, trong đó con số càng cao càng tốt.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm