Đánh giá tai nghe Naenka Runner Pro

Đánh giá tai nghe Naenka Runner Pro

[ad_1]

Rất nhiều sự chú ý đã được dành cho tai nghe không dây hoặc tai nghe TWS thực sự, nhưng, như họ nói, không có kích thước nào phù hợp với tất cả. Có một số người và các trường hợp sử dụng mà ngay cả những phụ kiện âm thanh nhỏ bé này cũng không phù hợp, đặc biệt là khi nói đến những người dùng có nhu cầu thể thao nhiều hơn. Một dòng tai nghe đặc biệt đã được thiết kế chính xác cho mục đích này và tai nghe dạng hở dẫn truyền qua xương Runner Pro mới của Naenka cố gắng tập hợp những tính năng tốt nhất cho những người có lối sống năng động cần trải qua những ngày của họ một cách tự tin và tự do.

Thiết kế và Tiện nghi

Thiết kế cơ bản của tai nghe hở tai sử dụng công nghệ dẫn truyền qua xương gần đây đã không thay đổi nhiều trong những năm qua. Bạn vẫn có hai “miếng đệm” được đặt ngay bên ngoài tai, một vòng tròn cong ôm lấy tai, các phần hình chữ nhật lớn chứa pin và các thành phần điện, và một khung linh hoạt ôm quanh đầu bạn. Trong trường hợp của Naenka Runner Pro, khung đó được làm từ hợp kim titan chắc chắn phủ silicone mềm, hứa hẹn mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.

Tuy nhiên, sự thoải mái đó có thể phụ thuộc vào kích thước đầu của bạn. Giống như hầu hết các tai nghe cùng loại, chiều dài của Runner Pro không thể được điều chỉnh để phù hợp với các kích thước đầu khác nhau, vì vậy những người có đầu nhỏ hơn có thể thấy rằng tai nghe treo nhiều hơn so với đầu có kích thước trung bình hoặc lớn hơn. Mặc dù thoải mái khi đeo trong vài giờ, nhưng chất liệu nhựa của vòng đeo quá tai đôi khi có thể bắt đầu cắn vào da của bạn. Nó không chính xác gây đau đớn, nhưng cảm giác khó chịu có thể là dấu hiệu để bạn nghỉ ngơi một thời gian ngắn.

Điều đó nói rằng, Naenka Runner Pro cung cấp một sự vừa vặn chặt chẽ, bất kể kích thước đầu của bạn. Điều đó rất hữu ích khi sử dụng tai nghe cho các bài tập bơi lội, một trường hợp sử dụng được hỗ trợ xem xét xếp hạng IPX8 của nó. Tuy nhiên, các biện pháp phòng ngừa thông thường vẫn được áp dụng, đặc biệt là khi bạn tính đến các chân sạc từ tính lộ ra bên ngoài.

Âm thanh và Điều khiển

Tai nghe dẫn truyền qua xương mang lại trải nghiệm nghe an toàn hơn với một số chất lượng âm thanh. Đó là bản chất không thể tránh khỏi của các thiết kế tai hở, nhưng không có nghĩa là chất lượng âm thanh sẽ tồi tệ. Người ta chỉ cần điều chỉnh kỳ vọng rằng chúng sẽ không có âm thanh tuyệt vời như một cặp yêu thích của audiophile.

May mắn thay, Naenka Runner Pro cho âm thanh tuyệt vời, đặc biệt là với âm trung và giọng hát. Âm trầm, trong khi hiện tại, đáng chú ý là hơi bị tắt tiếng, có lẽ để tránh sự rung động khó chịu của các âm thấp hơn đáng lẽ đã được phóng đại bằng công nghệ dẫn truyền xương. Tăng âm lượng tối đa cũng tạo ra rung động mạnh hơn, mặc dù không đến mức khó chịu. Chỉ là một chút nhột, có thể nói như vậy.

Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi thoại vẫn để lại một số điều mong muốn, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Runner Pro chỉ có một micrô. Mặc dù vẫn rõ ràng, giọng nói ở cả hai đầu có xu hướng nghe hơi xa. Mặc dù nó hoạt động tốt cho các cuộc gọi không thường xuyên, nhưng rõ ràng tai nghe được thiết kế để nghe nhạc và podcast trong khi tập thể dục hơn là để thực hiện các cuộc gọi công việc khi đang di chuyển.

Naenka Runner Pro có một thủ thuật đặc biệt dành cho những người đang di chuyển. Mặc dù nó hoạt động như tai nghe Bluetooth, nó cũng có bộ nhớ trong 8GB biến Runner Pro thành một máy nghe nhạc độc lập có thể xử lý các định dạng âm thanh điển hình của bạn như MP3, WAV và thậm chí cả FLAC. Bạn truyền nhạc từ PC bằng cáp sạc mà chúng ta sẽ chuyển đến sau. Ở chế độ này, bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn mà không cần phải lo lắng về điện thoại thông minh của mình, một lần nữa rất hữu ích khi đi lặn trong thời gian ngắn.

Runner Pro có các điều khiển rất cơ bản được thiết kế rõ ràng để kiểm soát phát lại và âm lượng hơn bất kỳ thứ gì khác. Một lần nhấn nút nguồn sẽ điều khiển nhạc và cuộc gọi, trong khi nhấn hai lần sẽ chuyển giữa Bluetooth và bộ nhớ trong làm nguồn nhạc. Mặt khác, nhấn và giữ sẽ gọi trợ lý giọng nói mặc định trên điện thoại của bạn.

Pin và sạc

Naenka quảng cáo thời lượng pin 6 giờ cho Runner Pro, điều này không quá nhiều khi nó có pin 230 mAh. Các số liệu thực tế tự nhiên giảm xuống dưới mức ước tính hào phóng đó, trung bình là 5 giờ. Tuy nhiên, thời lượng pin thậm chí còn trở nên không ổn định hơn khi ở chế độ trình phát độc lập, mặc dù tuổi thọ tổng thể trung bình giảm gần một nửa.

Sạc Runner Pro thực sự là một trong những điểm khó khăn nhất của chúng tôi. Trong khi hệ thống sạc từ tính giúp bạn không bị dây cáp thò ra khỏi tai nghe, kết nối trực tiếp mang lại độ tin cậy và ổn định hơn. Như với bất kỳ kết nối dựa trên nam châm nào, bạn sẽ phải cẩn thận cách định vị tai nghe vì các chuyển động có thể ngắt kết nối chúng khỏi bộ sạc hoặc tệ hơn là khỏi máy tính đang tích cực truyền nhạc.

Gói (lại

Với giá 165,90 đô la, hiện được giảm giá còn 129,90 đô la, tai nghe dạng ống hở tai Naenka Runner Pro trông hơi đắt tiền. Tuy nhiên, bạn đang nhận được hai tai nghe với giá của một tai nghe, một tai nghe có kết nối Bluetooth và một tai nghe khác có bộ nhớ ngoại tuyến. Nó không phải là tốt nhất trong lớp khi nói đến đầu ra âm thanh, nhưng nó đủ tốt để nghe nhạc và podcast trong khi chạy. Xếp hạng IPX8 và bộ nhớ tích hợp khiến nó trở thành một trong số ít tai nghe có thể giữ cho bạn đồng hành ngay cả khi ở dưới nước, ít nhất là trong một thời gian.

Tất nhiên, có một số điều mà chúng tôi muốn được thực hiện theo cách khác. Nhu cầu mang theo một dây cáp khác để sạc và truyền dữ liệu là một trong những điều đó, và tuổi thọ pin đáng tin cậy hơn là một điều khác. Chất lượng cuộc gọi thoại sẽ không đánh mất bạn, nhưng dù sao thì tai nghe cũng không được thiết kế phù hợp với trường hợp sử dụng đó. Vào cuối ngày, Naenka Runner Pro là một người bạn đồng hành tập luyện tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn giữ điện thoại của mình an toàn và khô ráo ở nhà hoặc trong tủ khóa.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm