Đánh giá về Orbit B-hyve XD: Máy tưới nước thông minh thế hệ thứ 2 của Orbit có màn hình

Đánh giá về Orbit B-hyve XD: Máy tưới nước thông minh thế hệ thứ 2 của Orbit có màn hình

[ad_1]

Hệ thống tưới tiêu đầy đủ rất phức tạp và tốn kém, và trong môi trường hạn hán ngày nay, việc đầu tư vào một hệ thống có thể không hợp lý. Nếu bạn có một khu vườn nhỏ hơn, hoặc chỉ có những thảm hoa và muốn tự động hóa việc tưới nước của mình để đảm bảo cây khỏe mạnh mà không lãng phí nguồn tài nguyên quý giá, thì đồng hồ hẹn giờ vòi cung cấp một cách đơn giản hơn và ít tốn kém hơn để hoàn thành công việc.

Các bộ điều khiển vòi dạng vòi đã và đang đẩy mạnh vào lãnh thổ nhà thông minh, giống như những người anh em họ trong đất của chúng. Với mức giá thấp tới 35 đô la, B-hyve XD của Orbit là một cách hiệu quả thấp để thêm các tính năng thông minh vào hệ thống tưới ngoài trời đơn giản, vòi phun nước dựa trên vòi hoặc tưới nhỏ giọt (sau này là một dự án DIY dễ dàng cung cấp cho bạn tùy chọn chôn hầu hết các ống và đường ống).

Bài đánh giá này là một phần trong phạm vi bảo hiểm của TechHive về các bộ điều khiển vòi phun nước thông minh tốt nhất, nơi bạn sẽ tìm thấy các bài đánh giá về các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, cùng với hướng dẫn của người mua về các tính năng bạn nên xem xét khi mua loại sản phẩm này.

B-hyve XD có sẵn trong ba phiên bản, chỉ được phân biệt bởi số lượng kết nối ống dẫn ra ngoài. Phiên bản một vòi được đánh giá ở đây có giá 35 đô la, mẫu hai vòi có giá 50 đô la và bạn có thể nhận được bốn kết nối với giá 80 đô la. Ngoài một số thay đổi vật lý nhỏ đối với thiết kế cần thiết để chứa các phụ kiện ống bổ sung, các thiết bị về cơ bản giống nhau. Hệ thống vỏ nhựa kết nối với các phụ kiện vòi một cách trơn tru và nó không bị rò rỉ trong thử nghiệm của tôi.

ảnh sản phẩm xd 1 Quỹ đạo

Bộ hẹn giờ vòi thông minh B-hyve XD có màn hình hiển thị mà sản phẩm thế hệ đầu tiên không cung cấp.

Ngoài hộp, B-hyve XD là một thiết bị Bluetooth được cung cấp năng lượng bởi hai pin AA (không bao gồm) và nó ghép nối nhanh chóng và dễ dàng với ứng dụng di động của B-hyve, giống như B-hyve XR cho các hệ thống tưới tiêu trong lòng đất chúng tôi đã xem xét trước đó. Ở đây, việc thiết lập các khu vực (mặc dù bạn thực sự chỉ có thể có một khu vực nếu bạn có bộ hẹn giờ một cổng) và lịch trình tưới nước rất dễ dàng, nếu hơi rắc rối. Có hai chế độ lập trình: chế độ cơ bản đơn giản và chế độ nâng cao phức tạp hơn.

Orbit b đức ứng dụng xd 2 Christopher Null / IDG

Màn hình chính của B-hyve cung cấp một cái nhìn nhanh về các hoạt động tưới cây sắp tới.

XD cũng bao gồm các tính năng thông minh thời tiết của B-hyve, cho phép bỏ qua lịch trình tưới nước nếu có mưa, gió lớn hoặc điều kiện đóng băng. Thông tin này được lấy từ một trạm thời tiết gần vị trí của bạn. Tính năng Tưới nước thông minh của Orbit — điều chỉnh dòng chảy lên hoặc xuống dựa trên điều kiện thời tiết — cũng có sẵn, nhưng điều đó yêu cầu bạn cũng phải cài đặt Trung tâm WiFi B-hyve thế hệ thứ hai của Orbit.

Chỉ sử dụng Bluetooth chỉ giới hạn bạn trong việc điều khiển hoặc lập trình một thiết bị tại một thời điểm và bạn sẽ cần ở trong phạm vi vài chục feet của bộ hẹn giờ, mặc dù mọi lịch trình bạn tạo sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ tích hợp của bộ hẹn giờ và sẽ chạy mà không cần can thiệp thêm .

Thêm Hub B-hyve Gen 2 của Orbit, một cầu nối Bluetooth với Wi-Fi và bạn có thể lập trình và điều khiển một số B-hyve XD từ bất kỳ đâu bạn có quyền truy cập internet. Thiết bị trị giá 30 đô la này không mang lại cho tôi điều gì ngoài rắc rối ban đầu, đầu tiên là không tìm thấy bất kỳ mạng Wi-Fi nào, sau đó nghẹt thở khi cố gắng kết nối với mạng khi nó được tìm thấy. Sau khi tôi cuối cùng đã có cây cầu để kết nối, tôi thấy nó sẽ không kết nối với XD. Cuối cùng, phải mất hai ngày khắc phục sự cố để mọi thứ hoạt động trơn tru với nhau.

Nếu điện thoại của bạn không khả dụng, các phiên tưới nước thủ công có thể được bắt đầu thông qua các điều khiển phần cứng trên bo mạch. Giải pháp này kém thanh lịch hơn nhiều, nhưng nó đủ dễ dàng để mọi việc diễn ra tốt đẹp nếu bạn chỉ cần tưới một ít nước lên những cây khô héo của mình. Điều đó nói rằng, việc sử dụng ứng dụng B-hyve cùng với cây cầu sẽ vô cùng dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Điều này cũng bổ sung hỗ trợ cho loa và màn hình thông minh Amazon Echo và Google Home, đồng thời cho phép hệ thống tương tác với van nước thông minh Flume.

Lưu ý: Khi bạn mua thứ gì đó sau khi nhấp vào liên kết trong các bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm