Trang chủ Các lời khuyên du lịch Đặt trước vé máy bay & hạn chế chuyến bay {Mẹo du...

Đặt trước vé máy bay & hạn chế chuyến bay {Mẹo du lịch}

Đăng sửa đổi lần cuối – ngày 10 tháng 6 năm 2021

Biết đặt chỗ & hạn chế của hãng hàng không

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin du lịch rất quan trọng về Đặt chỗ & Hạn chế Chuyến bay của Hãng hàng không mà bạn nên biết, đặc biệt nếu bạn lỡ chuyến bay của mình. Bạn chắc chắn không muốn kế hoạch du lịch của mình bị gián đoạn, vì những chính sách cụ thể của hãng hàng không mà bạn có thể đã bỏ qua.

Bạn có biết, nếu bạn bỏ lỡ một đoạn của các chuyến bay đã đặt, các hãng hàng không có quyền hủy toàn bộ đặt chỗ của bạn?

Đúng rồi!

Bỏ lỡ chuyến bay của bạn có thể là một trải nghiệm căng thẳng và tốn kém. Hãy xem video ngắn rất nhiều thông tin này giải thích một số cách rất đơn giản để tránh bị trễ chuyến bay hoặc bất kỳ đặt chỗ du lịch nào khác.

Tránh bị trễ chuyến bay – Video YouTube

Các hạn chế của hãng hàng không về chuyến bay bị nhỡ

Tôi đã trải nghiệm tận mắt cảm giác lỡ chuyến bay do kẹt xe và tất nhiên, không nhận thức được chính sách của các hãng hàng không khi điều này xảy ra. Sau khi đến sân bay trễ chuyến bay, tôi phát hiện ra chuyến bay nối chuyến của mình cũng đã tự động bị hủy.

Hãng hàng không tôi chọn đã ân cần đặt tôi ở chế độ chờ cho chuyến bay có sẵn tiếp theo. May mắn thay, có một chỗ ngồi có sẵn cho tôi. Nếu không, nó có thể khiến tôi phải trả một khoản tiền đầy đủ khác.

Điều này có thể xảy ra vì tôi đã không thông báo cho các hãng hàng không đủ sớm, theo yêu cầu trong chính sách đặt chỗ của họ.

Đặt vé máy bay – Ví dụ

Vé máy bay Air Canada

Đây là một ví dụ về tình huống chuyến bay bị lỡ điển hình…

Giả sử một người có chuyến bay từ Bellingham, Washington đến Phoenix, Arizona ở Hoa Kỳ, với một chuyến bay dừng và nối chuyến nhanh chóng ở Seattle, Washington. Đây là chuyến bay nhanh chóng trong 20 phút đến Seattle, nơi bạn thực hiện chuyến bay đến Phoenix. Bạn có một chuyến bay khứ hồi với cùng một hành trình.

Cá nhân này đã thanh toán đầy đủ cho tất cả các đặt chỗ máy bay của mình và họ đã sẵn sàng để đi!

Giao thông tắc nghẽn

Ảnh của Chi Hou Ong từ Pexels

Sau đó, may mắn thay, họ bị kẹt xe và bỏ lỡ đoạn đầu tiên của chuyến bay. Người đó tiến đến quầy làm thủ tục của hãng hàng không đã chọn và phát hiện ra rằng toàn bộ đặt chỗ chuyến bay của họ đã bị hủy, ngay cả cho chuyến bay nối tiếp tiếp theo của họ!

Đột nhiên, người đó há hốc mồm và tim đập loạn nhịp và đơn giản là không thể tin được những gì mình đang nghe! Nếu anh ta đọc chính sách đặt chỗ của hãng hàng không trước, anh ta có thể đã tránh được điều này xảy ra.

Đặt chỗ của Hãng hàng không & Chính sách Chuyến bay của Hãng hàng không

clip nghệ thuật chuyến bay bị lỡ

Nếu bạn vắng mặt hoặc không gọi trong thời hạn quy định trước khi khởi hành, với hầu hết các hãng vận chuyển lớn, đặt chỗ hàng không của bạn thường bị hủy.

Đừng bao giờ cho rằng nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ phân đoạn nào của đặt chỗ chuyến bay, tức là bạn vẫn giữ chỗ cho các chuyến bay khác của mình!Bản vẽ lốp phẳng

Hầu hết các hãng hàng không đều có xẹp lốp hoặc quy tắc 2 giờ mà bạn nên quen thuộc. Bạn cần gọi cho các hãng hàng không muộn hơn 2 giờ sau khi lỡ chuyến bay của mình, nếu không bạn hoàn toàn không may mắn!

Đọc bản in đẹp về chính sách chuyến bay của hãng hàng không

Máy bay Air India

Điều quan trọng là phải đọc và làm quen với các chính sách cho hãng hàng không bạn đã chọn trước khi khởi hành. Ví dụ: hãy xem nhanh 📖 Chính sách chuyến bay bị lỡ của Alaska Airlines về các nguyên tắc điển hình của hãng hàng không liên quan đến việc đặt chỗ chuyến bay của hãng hàng không bị lỡ hoặc vắng mặt.

Ở cuối trang, nó chỉ rõ các quy tắc của họ là gì.

“Chúng tôi sẽ hủy đặt chỗ chuyến bay của bạn và tất cả các chuyến bay tiếp tục và trở lại.”

Cổng lên máy bay

Đối với các chuyến bay nội địa thông thường, bạn cần có mặt tại cổng sẵn sàng lên máy bay ít nhất 30 phút trước khi khởi hành. Đây là tiêu chuẩn khá phổ biến với hầu hết các hãng hàng không cho các chuyến bay nội địa. Đối với các chuyến bay quốc tế, bạn nên có mặt tại cửa khẩu ít nhất một giờ trước chuyến bay của bạn.

Với các biện pháp an ninh nghiêm ngặt hơn được áp dụng và thêm thời gian chờ đợi đã trở thành tiêu chuẩn để vượt qua an ninh, điều quan trọng hơn là bạn phải đến sớm hơn để đến cổng lên máy bay của mình.

Đến muộn và lỡ chuyến bay của bạn?

Bạn phải ngay lập tức đến quầy dịch vụ khách hàng của hãng hàng không hoặc quầy làm thủ tục!

Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và không nổi giận với đại diện hãng hàng không của mình. Họ sẽ làm những gì họ có thể để đáp ứng bạn. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ cố gắng sắp xếp để đưa bạn lên chuyến bay khả dụng tiếp theo.

quầy đặt vé máy bay

Bạn có thể phải ở chế độ chờ và có thể phải trả một khoản phụ phí, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Xem lại Chính sách Đặt chỗ của Hãng hàng không Trước khi Đi du lịch

Đặt chỗ máy bay

Đây là tiêu chuẩn của hầu hết các hãng hàng không và chắc chắn sẽ tốt hơn so với việc bạn phải mua vé mới với giá vé đầy đủ. Các hãng hàng không đang cạnh tranh để kinh doanh và họ chắc chắn muốn kinh doanh lặp lại của bạn.

Vì vậy, nếu bạn giữ bình tĩnh và lịch sự nhất có thể với nhân viên hàng không, họ chắc chắn sẽ cố gắng hết sức vì bạn!

Các hãng hàng không bắt buộc phải đặt chuyến bay khác

Đặt vé máy bay & giới hạn chuyến bay

Ảnh của Jerry Wang từ Pexels

Hầu hết các hãng hàng không sẽ làm những gì có thể để hỗ trợ bạn, nhưng hãy lưu ý rằng, họ không có nghĩa vụ phải lên lịch lại chuyến bay mới cho bạn. Họ hy vọng có thể đặt chỗ cho hãng hàng không mới cho bạn và nếu các chuyến bay chưa hết chỗ, họ thường có thể đặt chỗ lại cho bạn trên các chuyến bay bạn đã có.

Trong trường hợp bạn đến muộn, bạn phải gọi cho hãng hàng không càng sớm càng tốt và thông báo cho họ biết về tình hình của bạn. Điều này cũng có thể nói dễ hơn làm.

Cuộc gọi điện thoại di động

Ảnh của Andrea Piacquadio từ Pexels

Bạn đã bao giờ thử gọi cho các hãng hàng không mà vẫn bị giữ máy mãi mãi chưa? 🙁

Ngoài ra, hãy đọc thông tin trên hợp đồng bảo hiểm của bạn và xem liệu bạn có bất kỳ bảo hiểm hủy bỏ nào không. Tùy thuộc vào trường hợp, bạn có thể được bảo hiểm cho tổn thất của mình.

Biểu ngữ suy nghĩ cuối cùng

Chỉ một mẹo nhỏ mà tôi cảm thấy là điều mà mọi người nên lưu ý khi di chuyển bằng đường hàng không, đặc biệt là khi có các chuyến bay nối chuyến. Bạn cũng có thể thích đọc bài viết gần đây của tôi về 💺 Nghi thức đi máy bay.

Vâng, có một số quy tắc đơn giản về phép xã giao bạn nên tuân theo khi đi máy bay!

Những chuyến đi An toàn và Khỏe mạnh! 🙂

chữ ký của tác giả và chủ sở hữu Robert Tellier tại https://gr8traveltips.com

Bạn có biết không …

“American Airlines đã bắt đầu chương trình tính theo dặm bay thường xuyên đầu tiên vào năm 1981.”

🌴 Hãy chắc chắn làm theo lời khuyên du lịch của tôi & Gr8! 🌴

Suy nghĩ của bạn luôn luôn được chào đón trong Hộp bình luận bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn thích đọc bài đăng này, hãy chia sẻ nó với những người khác bằng cách cuộn xuống ↓ đến mục yêu thích của bạn Nút truyền thông xã hội ↓. 🙂

Phong cách du lịch lành mạnh

Bạn cũng có thể thích biểu ngữ

✈ Lời khuyên về sức khỏe khi đi máy bay cho chuyến bay tiếp theo của bạn

🧳 Cảnh giác với trộm trên chuyến bay trên chuyến bay tiếp theo của bạn

👮 Mẹo Kiểm tra An ninh Du lịch Hàng không Sân bay

🙂 Đừng quên nó… Hãy chắc chắn để ghim nó! 🙂

© 2021, Mọi quyền được bảo lưu ¦ gr8traveltips.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...