Đây là máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua với giá dưới 300 đô la hôm nay

Đây là máy tính xách tay tốt nhất bạn có thể mua với giá dưới 300 đô la hôm nay

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Máy tính xách tay HP 15-dw1001wm trên nền trắng.

Nếu bạn sắp trở lại trường học, có lẽ bạn đang nghĩ về công nghệ bạn cần để làm cho cuộc sống trung học hoặc đại học của bạn diễn ra thuận tiện hơn một chút. Một sản phẩm đáng mua là máy tính xách tay HP 15,6 inch dựa trên Celeron – 15 dw1001wm. Nó chỉ là 249 đô la ngay bây giờ tại Walmart, tiết kiệm được 130 đô la so với giá thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách rẻ tiền để có thể đánh máy ghi chú trong lớp hoặc viết bài, thì đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó mà không tốn nhiều tiền. Bạn cũng có thể sử dụng nó để phát các chương trình yêu thích của mình vào buổi tối, mang lại cho bạn một số giải trí thú vị trên đường đi. Chúng ta hãy xem xét lý do tại sao nó đáng mua.

Được rồi, vì vậy chiếc máy tính xách tay HP 15,6 inch Celeron này sẽ không đốt cháy thế giới với tốc độ của nó nhưng nó cung cấp một số khả năng vượt trội so với rất nhiều máy tính xách tay tốt nhất dưới 300 đô la nhờ được giảm giá ngay bây giờ. Khi bạn đang tìm kiếm máy tính xách tay tốt nhất cho học sinh trung học hoặc máy tính xách tay tốt nhất cho đại học, bạn sẽ biết điều quan trọng là phải có một hệ thống đáng tin cậy và không quá đắt. Trong trường hợp của hệ thống HP này, bạn nhận được bộ xử lý Intel Celeron, bộ nhớ 4GB, cộng với bộ nhớ SSD 128GB để bạn có thể lưu trữ nhiều tệp của mình trên chính máy tính xách tay thay vì phải luôn dựa vào bộ nhớ dựa trên đám mây.

Màn hình full HD 15,6 inch có nghĩa là bạn có thể xem nhiều hơn những gì bạn đang làm mọi lúc với thời lượng pin lên đến 9 giờ, đảm bảo nó sẽ kéo dài cả ngày mà không gặp vấn đề gì. Nó cũng nhẹ, nhẹ hơn 4 pound, khá tốt cho một máy tính xách tay có màn hình lớn như vậy. Các tính năng hữu ích khác bao gồm một webcam 720p với micrô kỹ thuật số mảng kép để có cuộc gọi chất lượng tốt hơn, hỗ trợ cổng HDMI để bạn có thể kết nối nó với một màn hình khác, cộng với công nghệ HP Fast Charge để bạn có thể sạc tới 50% chỉ trong 45 phút.

Tất cả những điều nhỏ nhặt này đã làm cho HP 15-dw1001wm thực sự hữu ích trong thời gian đi học của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên sạc lại nó, rất dễ sử dụng để gọi điện về nhà, ngoài ra nó còn sử dụng Windows 10 Home ở chế độ S mode nên tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn sẽ chạy với nó.

Ngay bây giờ, HP 15-dw1001wm giảm xuống chỉ còn 249 đô la, giảm từ 380 đô la, vì vậy đó là một thỏa thuận khá ngọt ngào. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách rẻ để hoàn thành công việc ở trường, bạn sẽ không phải thất vọng ở đây. Chụp nó ngay bây giờ trong khi hàng còn hàng.

Thêm ưu đãi máy tính xách tay

Nếu bạn biết một chiếc máy tính xách tay mới là dành cho bạn nhưng bạn có thể mở rộng ngân sách của mình hơn một chút, chúng tôi cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho máy tính xách tay khác để bạn tham khảo. Bên cạnh đó, bây giờ là thời điểm tốt nhất cho các chương trình giảm giá máy tính xách tay dành cho sinh viên với một số chương trình giảm giá sâu lớn đang diễn ra. Ngoài ra, nhiều giao dịch Chromebook hiện có là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm dựa trên đám mây và được sắp xếp hợp lý hơn khi đang di chuyển. Dù bạn quyết định thế nào, việc mở rộng không gian màn hình của bạn cũng có thể hữu ích, vì vậy hãy xem các giao dịch về màn hình máy tính để bàn có sẵn nếu bạn muốn những lợi ích của việc sử dụng màn hình thứ hai.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hãy chắc chắn rằng chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm