Dell thực tế đang từ bỏ chiếc máy tính xách tay chơi game này ngay hôm nay

Dell thực tế đang từ bỏ chiếc máy tính xách tay chơi game này ngay hôm nay

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Nếu bạn là một game thủ, các giao dịch máy tính xách tay thông thường không đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn, vì vậy bạn không nên chấp nhận bất kỳ điều gì thấp hơn các giao dịch máy tính xách tay chơi game. Dell, một thương hiệu đáng tin cậy được biết đến với các giao dịch Dell XPS cho các dòng máy tính siêu mỏng siêu mỏng, cũng là một cái tên đáng tin cậy cho các máy tính xách tay chơi game. Một trong số đó là Dell G15, bạn có thể mua với giá chỉ 774 đô la sau khi giảm giá 100 đô la từ Dell và tiết kiệm thêm 12% với mã LƯU12, với tổng mức chiết khấu là $ 206 so với giá gốc của nó là $ 980.

Dell G15 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10, RAM 8GB và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650 giúp máy có khả năng chạy các tựa game mới nhất, tương tự như những chiếc laptop chơi game tốt nhất của Digital Trends. Nó cũng đi kèm với một ổ SSD 256GB, đủ không gian để cài đặt nhiều trò chơi cùng một lúc.

Tận hưởng sức mạnh xử lý của máy tính xách tay chơi game trên màn hình 15,6 inch Full HD, được bổ sung bởi loa kép với Nahimic 3D Audio để có trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm. Dell G15 cũng bao gồm Alienware Command Center, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh đối với phần cứng và phần mềm tùy thuộc vào sở thích của bạn cho từng trò chơi. Nó cũng cho phép Game Shift, một chế độ hiệu suất động giúp tối đa hóa tốc độ quạt làm mát của máy tính xách tay trong khi bộ xử lý hoạt động mạnh hơn.

Các game thủ sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào với Dell G15, hiện đang được bán từ Dell để biến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nữa. Máy tính xách tay chơi game hiện có sẵn với giá chỉ 774 đô la, sau khi giảm giá 100 đô la từ Dell và giảm thêm 12% khi sử dụng mã SAVE12 khi thanh toán, với tổng mức chiết khấu là 206 đô la so với giá gốc của nó là 980 đô la. Tuy nhiên, ưu đãi có thể biến mất bất cứ lúc nào, vì vậy nếu bạn đang mong muốn được chơi các trò chơi yêu thích của mình trên Dell G15, bạn nên hoàn tất giao dịch mua của mình càng sớm càng tốt thông qua nút Mua ngay.

Nhiều ưu đãi dành cho máy tính xách tay chơi game

Bạn không thể sai lầm với Dell G15 nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay chơi game mới, nhưng chắc chắn nó không phải là lựa chọn duy nhất. Nếu bạn muốn so sánh ưu đãi của Dell với những gì bạn có thể nhận được từ các nhà bán lẻ khác, chúng tôi đã tổng hợp một số giao dịch máy tính xách tay chơi game tốt nhất hiện có, vì vậy bạn sẽ không phải đi nơi khác.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm