Disney’s Jungle Cruise cập bến sớm trên kỹ thuật số

Disney’s Jungle Cruise cập bến sớm trên kỹ thuật số

[ad_1]

Lấy cảm hứng từ chuyến đi công viên giải trí Disneyland nổi tiếng, Disney’s Du thuyền Jungle là một chuyến đi hồi hộp đầy phiêu lưu xuống vùng Amazon với người đội trưởng khôn ngoan Frank Wolff và nhà nghiên cứu gan dạ, Tiến sĩ Lily Houghton.

Dwayne Johnson trong vai Frank và Emily Blunt trong vai Lily trong JUNGLE CRUISE. Ảnh của Frank Masi. © 2020 Disney Enterprises, Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

Lily đi từ London, Anh đến rừng rậm Amazon và nhờ đến các dịch vụ có vấn đề của Frank để hướng dẫn người đi xuôi dòng trên La Quila — chiếc thuyền xiêu vẹo nhưng quyến rũ của anh ta. Lily quyết tâm khám phá ra một cây cổ thụ có khả năng chữa bệnh vô song – sở hữu sức mạnh thay đổi tương lai của y học. Dồn sức vào nhiệm vụ hoành tráng này cùng nhau, bộ đôi khó có thể gặp phải vô số nguy hiểm và các thế lực siêu nhiên, tất cả đều ẩn náu trong vẻ đẹp lừa dối của khu rừng nhiệt đới tươi tốt. Nhưng khi những bí mật về cái cây bị mất được hé lộ, số phận của Lily và Frank thậm chí còn cao hơn nữa, và số phận của họ – và cả nhân loại – bị treo ở thế cân bằng.

Của Disney Du thuyền Jungle, với sự tham gia của Dwayne Johnson và Emily Blunt, sẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số lớn vào ngày 31 tháng 8 và trên 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD vào ngày 16 tháng 11. Du thuyền Jungle người hâm mộ có thể ra khơi trên một chuyến đi hồi hộp hấp dẫn với chất lượng Ultra HD tuyệt đẹp và âm thanh Dolby Atmos đắm chìm, với những cảnh quay bổ sung chưa từng thấy, bao gồm 11 cảnh bị xóa, bloopers và phim đặc sắc. Ngoài ra, các gia đình có thể theo dõi cuộc phiêu lưu một cách thú vị, mới lạ với Chế độ thám hiểm.

Du thuyền JungleCác tính năng thưởng của Disney’s Jungle Cruise *

 • Chế độ thám hiểm Jungle Cruise – Trèo lên một chiếc tàu hơi nước đi lang thang xiêu vẹo (hoặc chiếc ghế dài của riêng bạn) để tìm hiểu những sự thật thú vị, khám phá những quả trứng Phục sinh và tìm hiểu một số câu đố bật lên trong suốt bộ phim.
 • Đó là một khu rừng ngoài đó: Làm du thuyền trong rừng – Đạo diễn Jaume Collet-Serra, dàn diễn viên và đoàn làm phim thảo luận về tầm quan trọng của các yếu tố trong phim, từ cách tạo hình, hóa trang đến việc sử dụng ngôn ngữ bản địa cổ, trong việc tạo ra thế giới tôn vinh một trong những trò chơi được yêu thích nhất của Disneyland.
 • Dwayne và Emily: Không còn nghi ngờ gì nữa, hài hước – Đi trên phim trường với hai ngôi sao, những người mà tình bạn mới tìm thấy đã giúp họ tạo nên một phản ứng hóa học tự nhiên trên màn ảnh. Mặc dù các nhân vật của họ thách thức nhau trong suốt bộ phim, nhưng các diễn viên vẫn làm cho nhau cười. Rất nhiều!
 • Tạo Amazon – Khám phá nghệ thuật điện ảnh liên quan đến việc tạo ra thế giới của Jungle Cruise, bao gồm cả cách con thuyền của Frank lướt qua vùng nước “nguy hiểm” trong một bể chứa ở Atlanta, cách một thị trấn được xây dựng ở Kauai và cách một con báo đốm hung dữ sống lại, cùng những hiệu ứng tuyệt vời khác .
 • Một lần Bỏ qua, Luôn luôn Bỏ qua – Tham gia nhóm “Người trượt tuyết” tại Disneyland Resort khi họ hồi tưởng về những phần thưởng, thử thách và sự ngạc nhiên mà họ đã trải qua khi điều khiển điểm tham quan Jungle Cruise nổi tiếng thế giới và nghe lời khuyên của họ cho những người trượt tuyết đầy tham vọng ở khắp mọi nơi!
 • Lượt đi – Bước vào hậu trường của quá trình sản xuất để bắt gặp dàn diễn viên trong một loạt các sự cố, thất bại, thất bại – và rất nhiều tiếng cười.
 • Cảnh bị xóa
  • MacGregor Lái Thuyền
  • MacGregor Water Skis
  • Joachim và Nilo trên bến tàu
  • Frank nói chuyện với Proxima & cơn ác mộng của Lily
  • Sub Gets Stuck
  • Proxima Sur ngạc MacGregor
  • Frank Gets The Cold Shoulder
  • Trader Sam và Lily đi bộ trong rừng
  • MacGregor và Trader Sam nói lời tạm biệt
  • Frank pha trà cho hoa huệ
  • Mặt sau của nước

* các tính năng thưởng khác nhau tùy theo sản phẩm và nhà bán lẻ

Mua hàng hóa trên du thuyền Jungle

Giữ liên lạc: #JungleCruise

Twitter: @JungleCruise
Facebook: @JungleCruise
Instagram: @disneysjunglecruise

Quà tặng JUNGLE CRUISE

BA người chiến thắng mỗi người sẽ nhận được một bản sao kỹ thuật số của Du thuyền Jungle của Disney. Xem bên dưới để biết các điều khoản và điều kiện. Mở cửa cho cư dân Hoa Kỳ của Hoa Kỳ. Bạn phải đủ 18 tuổi để tham gia để giành chiến thắng. Quà tặng này kết thúc lúc 11:59 tối EST ngày 9.3.21.

Tất cả các mục sẽ được xác minh — chỉ một người tham gia cho mỗi địa chỉ gửi thư cho mỗi quà tặng. Nếu bạn đã giành được giải thưởng tương tự trên blog khác, bạn sẽ không đủ điều kiện để giành được giải thưởng đó lần nữa. Bất kỳ người nào đã giành được giải thưởng (hoặc hộ gia đình đã giành được giải thưởng) trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào do Nhà tài trợ tài trợ trong ba mươi (30) ngày trước ngày bắt đầu cuộc thi này sẽ không đủ điều kiện để giành giải thưởng trong cuộc thi này. Những người tham gia đã tạo tài khoản xã hội hoàn toàn để tham gia Cuộc thi hoặc Rút thăm trúng thưởng sẽ không đủ điều kiện để giành chiến thắng. Tất cả các tài khoản xã hội được sử dụng phải ở chế độ công khai.

Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên thông qua Công cụ Giveaway và được liên hệ qua email. Cần phải trả lời email chiến thắng trong vòng 48 giờ trước khi người chiến thắng mới được chọn. Vô hiệu khi bị pháp luật cấm. Vui lòng cho một người vào mỗi hộ. Dây Đánh Giá không chịu trách nhiệm về việc vận chuyển giải thưởng.

Tham gia Nhóm Facebook Review Wire Giveaway Groupies. 2jpg

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm