DIY Halloween Bleach T-shirt – CraftBits.com

DIY Halloween Bleach T-shirt – CraftBits.com

[ad_1]

DIY Halloween Bleach T-shirt

Hướng dẫn Halloween này chỉ cho bạn cách làm một chiếc áo phông bằng thuốc tẩy trắng nhanh chóng bằng cách sử dụng những vật dụng cơ bản để có một chiếc áo phông theo chủ đề Halloween vui nhộn và nhanh chóng.

Những gì bạn cần

Cắt gỗ Halloween

Chất tẩy trắng

Áo thun màu tối

Găng tay nhựa dẻo, kính bảo hộ

Bình xịt


Hướng dẫn

Đồ thủ công này do Sara L. đóng góp, cảm ơn vì Sara L. đã chia sẻ, chúng tôi yêu thích tác phẩm tự làm của bạn và chúng tôi không thể chờ đợi để làm một số cho mỗi mùa.

Hướng dẫn Halloween này chỉ cho bạn cách tạo một chiếc áo phông thiết kế Halloween nhanh chóng bằng cách sử dụng chất tẩy trắng và trống gỗ.

Vì lý do an toàn, trẻ em không nên tạo ra thủ công này.

Bắt đầu bằng cách quyết định thiết kế bạn muốn, thuốc tẩy sẽ làm sáng màu nơi nó chạm vào, vì vậy, để tạo hình hoặc chữ, bạn cần phủ những khu vực đó để chúng không bị thuốc tẩy dính vào.

Chiếc áo phông này được làm bằng chất tẩy cây đô la có vẻ ít mạnh hơn, nhưng nếu bạn đang sử dụng chất tẩy dày, tôi khuyên bạn nên tưới nó xuống, bạn không muốn làm hỏng vải, chỉ làm mất màu.

Sử dụng bình xịt để tạo hiệu ứng vẩy, bàn chải đánh răng để tạo hiệu ứng nhấp nháy và một miếng bọt biển để tạo hiệu ứng thoa.

Khi bạn đã có thiết kế của mình, hãy xịt thuốc tẩy lên áo và để màu sắc trôi ra ngoài, Khi bạn hài lòng với thiết kế, hãy giặt bằng máy bình thường (riêng) và để khô.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm