Dollar Tree Halloween Tea Light Candle Holder – Jack O Lantern – CraftBits.com

Dollar Tree Halloween Tea Light Candle Holder – Jack O Lantern – CraftBits.com

[ad_1]

Dollar Tree Halloween Tea Light Candle Holder - Jack O Lantern

Hướng dẫn thủ công Halloween này được thực hiện bằng cách sử dụng các vật phẩm rẻ tiền từ Dollar Tree để tạo ra một hộp đựng đèn trà Halloween Jack o Lantern. hoàn hảo cho trang trí Halloween.

Những gì bạn cần

Giá nến

2 pit tông cao su bồn cầu (nguồn cung cấp cây đô la)

Sơn phẳng màu đỏ Krylon

Xịt keo dính

Vecni trong suốt Krylon

Bột quế

Dao chính xác

Nguồn nhiệt để làm nóng dao

Keo E6000

Đèn pin


Hướng dẫn

Ý tưởng thủ công tuyệt vời này đến từ Audrey O, Cô ấy đã tạo ra giá đỡ nến tealight Halloween Farmhouse này bằng cách sử dụng các vật phẩm từ Dollar Tree. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ thiết kế của bạn Audrey.

Bạn có thể thay thế bất kỳ vật phẩm nào cho những thứ bạn có trong tay để có hiệu quả tương tự.

Bắt đầu bằng cách lấy pít-tông bồn cầu của bạn và đặt chúng lại với nhau để tạo đế của mặt Jack o Lantern. Sau đó cắt thiết kế ra. Điều này được thực hiện bằng cách dùng dao Exacto cắt vào cao su. Một người nên có mắt và người còn lại là miệng. Đối với trẻ em, bạn có thể dùng bút mài để vẽ và không dùng đèn pha trà.

Để cắt khuôn mặt của bạn, bạn có thể vẽ thiết kế trực tiếp lên nhựa hoặc vẽ nó lên một số vết cắt trên giấy xung quanh đường viền.

Khi bạn đã có khuôn mặt của mình vào vị trí, điều tiếp theo bạn cần làm cho hộp đựng nến đèn trà Halloween của mình là phủ lớp tất cả lên.

Sử dụng keo E6000 để cường lực, nhưng bạn có thể sử dụng keo nóng hoặc keo thủ công. Đặt các pít-tông chồng lên nhau như trong hình và dán chúng lại với nhau.

Sơn thanh nến màu đen hoặc bất kỳ màu nào khác mà bạn chọn. Sau đó, dán các pít-tông bí ngô vào đầu của chân đèn.

Để keo khô trước khi sơn.

Sơn đèn lồng của bạn bằng màu đỏ đậm, bạn cũng có thể chọn sơn màu cam đậm hoặc thậm chí là bạc.

Mẹo để có được hiệu ứng rỉ sét là rắc bột quế lên sơn ướt. Những đốm nhỏ màu nâu giống như bong bóng rỉ sét trên hộp thiếc của bạn. Sau khi sơn khô với lớp sơn bóng trong suốt. Hoàn thiện thiết kế của bạn với một số raffia ở trên cùng (để che lỗ tay cầm pít tông) và một thẻ kraft bằng giấy nhỏ.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm