Đồng hồ thông minh Donerton | Công nghệ có thể đeo được với giá cả phải chăng cho phong cách sống của bạn

Đồng hồ thông minh Donerton | Công nghệ có thể đeo được với giá cả phải chăng cho phong cách sống của bạn

[ad_1]

Đồng hồ thông minh Donerton

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay mới để có thể đeo đi học hoặc đi làm cũng như cho các hoạt động thể chất giải trí của mình? Tại sao không thử Xiaomi Haylou Solar LS05 hoàn toàn mới, chỉ được phát hành gần đây?

Có lẽ chúng ta đã biết rằng rất nhiều người muốn có một chiếc đồng hồ thông minh và họ phải tìm kiếm một mức giá phải chăng cho nó, bao gồm tất cả các tính năng thông minh. Nó phải đủ hiệu quả để theo dõi sức khỏe và thể chất của bạn chính xác hơn bất kỳ đồng hồ thông minh nào khác. Trong trường hợp đó, chắc chắn bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh Donerton.

Donerton là một chiếc đồng hồ khá phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá đầy đủ và hài lòng về việc có Đồng hồ thông minh Donerton. Nó không chỉ cho bạn thấy tất cả các tính năng độc đáo của nó mà còn cho bạn thấy tất cả những nhược điểm, lựa chọn thay thế hoặc thậm chí là ưu điểm của nó so với các đồng hồ thông minh khác.

Đánh giá đồng hồ thông minh Donerton

Đồng hồ thông minh Donerton rất phù hợp cho những người đang tìm kiếm một Đồng hồ thông minh giá rẻ. Đồng hồ thông minh Donerton có thể theo dõi dữ liệu sức khỏe và thể dục của bạn rất chính xác. Tuy nhiên, đồng hồ thông minh này không có GPS tích hợp, nhưng nó có thể sử dụng GPS trong điện thoại của bạn để giúp bạn điều hướng và theo dõi dữ liệu của mình rất hiệu quả.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh Donerton đi kèm với tổng cộng 8 chế độ khác nhau, sẽ cung cấp sự thay đổi trong các phiên tập luyện của bạn. Cùng với tính năng theo dõi hoạt động thể dục, đồng hồ thông minh này cũng có thể theo dõi nhịp tim và thậm chí cả giấc ngủ của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về giấc ngủ của bạn bằng cách có đầu ra ở ba định dạng cơ bản: Ngủ nhẹ, ngủ sâu và chế độ thời gian thức dậy. Đối với theo dõi nhịp tim, tất nhiên khi bạn so sánh với máy đo nhịp tim thực tế, nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả khác nhau. Nó có thể quản lý được vì sự khác biệt giữa các kết quả là không đáng kể.

Đồng hồ thông minh Donerton Unisex

Đồng hồ thông minh này được biết đến với các chức năng chính xác cùng với giá thành rẻ.

Nhiều người thích đồng hồ thông minh Donerton này vì các tính năng và chức năng chính của nó. Khi đồng hồ thông minh này được kết nối với điện thoại di động của bạn, bạn chỉ cần lắc cổ tay khi đeo đồng hồ thông minh Donerton để chụp ảnh. Nó cũng có một bộ điều khiển âm nhạc cho phép bạn điều khiển nhạc trên điện thoại di động của mình một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn đang di chuyển hoặc điện thoại của bạn không tiện dụng.

Bạn cũng có thể sạc đồng hồ thông minh này bằng dây từ tính. Với việc sử dụng quy trình sạc cáp từ, bạn chỉ cần đặt cáp sạc vào cổng sạc của đồng hồ thông minh để sạc nhanh. Nó cũng có màn hình cảm ứng hoàn chỉnh, chức năng đồng hồ bấm giờ và được tổ chức hợp lý. Nó có thể giúp bạn nhận được lời nhắc từ Sms. Ngoài ra, chỉ bằng cách chạm vào màn hình đồng hồ của bạn, trợ lý điện thoại có thể từ chối bất kỳ cuộc gọi đến nào mà bạn không thích. Nhìn chung, chiếc đồng hồ thông minh này được nhiều người thích vì nó rất tiện lợi khi sử dụng hàng ngày.

Thiết kế

Về thiết kế, đồng hồ thông minh Donerton này trông đẹp hơn nhiều so với bất kỳ đồng hồ thông minh nào khác, ở tầm giá của nó. Chiếc đồng hồ thông minh này nhẹ và chỉ nặng 31 gram, cầm trên tay một cặp dây đeo bằng nhựa và cao su thoải mái có khả năng chống lại thời tiết và lão hóa tốt hơn.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của đồng hồ thông minh này bằng cách đổi các cặp dây đeo 20mm mới mà bạn chọn. Khi bạn đặt hàng một gói đồng hồ thông minh Donerton này, bản thân chiếc đồng hồ bạn sẽ nhận được bên trong hộp có chất lượng rất tuyệt vời sẽ tồn tại lâu hơn với bạn. Bạn có thể đeo nó vào cổ tay rất êm ái và thoải mái mặc dù bạn dễ bị đổ mồ hôi. Bất kỳ ai sử dụng đồng hồ thông minh Donerton này sẽ không bao giờ gặp bất kỳ kích ứng da hoặc khó chịu nào khi đeo đồng hồ này.

Ở mặt sau của đồng hồ thông minh Donerton, bạn có thể thấy cảm biến nhịp tim cùng với cổng sạc từ tính sẽ cung cấp năng lượng cho đồng hồ thông minh của bạn, trong khi khung bên phải có nút trang chủ sẽ hoạt động để bạn điều hướng các tùy chọn và menu khác nhau. Bạn cũng có thể cảm thấy rằng chiếc đồng hồ thông minh này có màn hình tràn cạnh, nhưng tin tôi đi, không phải vậy. Nó có viền rộng với màn hình LCD cảm ứng 1,4 inch.

Trong khi đó, mật độ 240 x 240 pixel làm cho bảng điều khiển trông sắc nét và sống động hơn nhiều. Tuy nhiên, độ sáng của chiếc đồng hồ thông minh này chưa bao giờ là vấn đề đáng lo ngại vì đồng hồ thông minh Donerton luôn nhận được nhiều ánh sáng ngay cả khi bạn ở bên ngoài nhà hoặc trong bất kỳ hoạt động ngoài trời nào. Nó cũng có đặc tính chống phản chiếu, giúp bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào về tầm nhìn vào mỗi ngày nắng chói chang. Khi bạn đang lướt xung quanh, màn hình của đồng hồ thông minh với phản hồi cảm ứng cũng rất mượt mà.

Kiểm tra trên Amazon

Các tính năng và chức năng chính

Có một số tính năng và chức năng chính mà bạn sẽ thấy trong đồng hồ thông minh Donerton này và ở đây chúng tôi sẽ giải thích mọi tính năng chính có thể giúp bạn vận hành tốt.

Máy đo nhịp tim

Đồng hồ thông minh Donerton theo dõi nhịp tim

Đồng hồ thông minh Donerton này đi kèm với một cảm biến theo dõi nhịp tim rất chính xác có thể theo dõi và ghi lại bất kỳ hoạt động nào của tim bạn bằng cách kiểm tra bất kỳ loại tình trạng tim nào khác nhau. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn đang theo dõi nhịp tim của mình và bạn có thể dựa vào kết quả này.

Theo dõi giấc ngủ

  Donerton Smartwatch Sleep Tracker

Điều này không yêu cầu bạn phải đặt giờ đi ngủ của mình theo cách thủ công. Thay vào đó, nó có thể được đo bằng cách sử dụng cảm biến nhịp tim và chuyển động của bạn. Đồng hồ thông minh Donerton này có thể theo dõi giấc ngủ nhẹ, ngủ sâu và cả thời gian thức dậy. Nó giúp cung cấp một phân tích tổng thể về chu kỳ giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, điều này cũng có thể giúp hiểu rõ hơn về sức khỏe của bạn.

Kiểm tra độ chính xác và GPS

Đáng buồn thay, đồng hồ thông minh Donerton này không có GPS tích hợp. Điều đó có nghĩa là khi bạn bật các loại chế độ thể thao khác nhau như chạy hoặc đi xe đạp hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời nào, bạn cần kết nối GPS của điện thoại với đồng hồ thông minh để theo dõi tuyến đường và khoảng cách được bao phủ.

GPS cũng có thể cho phép bạn theo dõi quá trình tập luyện của mình chính xác hơn. Trong khi kiểm tra độ chính xác của đồng hồ thông minh donerton, chúng tôi chỉ phát hiện ra rằng nó không tệ. Chúng tôi đã đạp xe và chạy với chiếc đồng hồ thông minh này. Nói chung, nó chỉ là tốt; nó không giống như đỉnh cao của độ chính xác của GPS. Tuy nhiên, nó cũng không phải là xấu.

Theo dõi hoạt động

Khi bạn thực hiện một số bài tập thể dục, nó đang mang lại cho bạn một sức khỏe tốt, và nếu bạn thực hiện nó hàng ngày, bạn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh hơn 80% dân số. Cần phải có sức khỏe tốt trong đại dịch này và đó là nơi mà chiếc đồng hồ thông minh Donerton này phát triển với vai trò quan trọng bằng cách theo dõi các bước, khoảng cách, lượng calo, số phút hoạt động và hơn thế nữa.

Chế độ thể thao

Đồng hồ thông minh Donerton có tám loại chế độ thể thao khác nhau, bao gồm đi xe đạp, chạy, đi bộ, bơi lội, nhảy dây, bóng đá, bóng rổ và thậm chí cả cầu lông. Bạn không cần phải có điện thoại thông minh của mình để tận dụng các chế độ này. Bạn chỉ cần vuốt xuống phần bài tập và kích hoạt phần mà bạn đang bắt đầu bài tập của mình.

Kiểm tra trên Amazon

Những gì được bao gồm trong gói đồng hồ thông minh Donerton?

Khi mua đồng hồ thông minh Donerton, nó đi kèm với một gói hoàn chỉnh. Nó bao gồm bản thân Đồng hồ thông minh Donerton, cáp sạc cho mục đích sạc và người dùng để có hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng đồng hồ thông minh.

Vì vậy, mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng đồng hồ thông minh này có thể được tìm thấy trong hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng nếu một số tính năng hoặc chức năng làm bạn bối rối. Cáp sạc cũng được cung cấp, nhưng bạn cần cung cấp bộ chuyển đổi để sử dụng nó với cáp sạc để sạc lại đồng hồ thông minh.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

  • Nó có thời lượng pin tốt và lâu dài.
  • Nó có thể dục và theo dõi sức khỏe chính xác.
  • Nó rất nhẹ để bạn có thể mặc cả ngày dài, kể cả khi đổ mồ hôi.
  • Nó có tám chế độ thể thao khác nhau.
  • Chứng nhận chống thấm nước IP67.
Nhược điểm

  • Đáng buồn thay, nó không có GPS tích hợp.
  • Nó đôi khi thiếu các bước đếm.
  • Với các tùy chọn có thể tùy chỉnh tối thiểu

Phán quyết cuối cùng

Đồng hồ thông minh Donerton này là một chiếc đồng hồ thông minh tốt hiếm có, cùng với rất nhiều tính năng và thiết kế tiện dụng với một mức giá tuyệt vời. Nó cũng có thể vừa khít với cổ tay của người dùng.

Dây đeo của nó là một loại cao su silicone có thể mở rộng và rất linh hoạt. Tuy nhiên, nó đủ chắc chắn để bạn sử dụng, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh tốt với chức năng tuyệt vời, thì bạn chỉ cần đầu tư và dùng thử Đồng hồ thông minh Donerton này.

Kiểm tra trên Amazon

Thời lượng pin của Đồng hồ thông minh Donerton kéo dài bao lâu?

Nhìn chung, Đồng hồ thông minh Donerton có thể kéo dài từ 6 đến 7 ngày ở chế độ chờ. Tuy nhiên, nếu bạn đang thay đổi mặt đồng hồ khác với cài đặt mặc định của đồng hồ thông minh, nó có thể gây hao pin.

2. Làm thế nào để kết nối đồng hồ thông minh Donerton với điện thoại thông minh iOS / Android?

Trước hết, trước khi ghép nối đồng hồ thông minh trên điện thoại di động, bạn cần cài đặt ứng dụng HerobandIII.

Bước 1. Bật cài đặt Bluetooth trên điện thoại thông minh của bạn. Đảm bảo rằng Bluetooth của bạn đã được bật.

Bước 2. Mở Heroband III ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 3. Tìm thiết bị, sau đó ghép nối.

Bước 4. Nhấn vào ‘Thêm nút’, sau đó Bluetooth của bạn sẽ tự động tìm kiếm đồng hồ thông minh của bạn. Nếu nó không hoạt động ngay lập tức, chỉ cần chờ đợi. Đôi khi, nó thực sự mất một thời gian.

Tải ứng dụng Heroband III tại đây

Android PlayStore cửa hàng táo

Sự kết luận

Có rất nhiều đồng hồ thông minh có sẵn trên thị trường ngày nay vì nó đang có nhu cầu. Khi các lựa chọn của chúng tôi mở rộng, chúng tôi có xu hướng bối rối không biết nên mua và sử dụng loại nào cho thói quen hàng ngày hoặc các bài tập của mình. Trong bài đăng ngày hôm nay, chúng tôi đã đề cập đến Đồng hồ thông minh Donerton, có thể nói, một trong những đồng hồ thông minh tốt nhất và giá cả phải chăng cho đến nay.

Với những chức năng hữu ích của nó, bạn sẽ không hối hận khi mua chiếc này. Với các tính năng của nó, nó là rất phải chăng. Nếu bạn có một ngân sách eo hẹp nhưng bạn muốn một cái gì đó thật hữu ích, bạn chắc chắn có thể tin tưởng vào chiếc đồng hồ thông minh này.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm