Tử Vi

Ngày Âm Lịch | Mỹ Phẩm Nature

380
Video đường chỉ tay hôn nhân

Ai trên đời này cũng muốn tìm kiếm cho mình một người bạn đời lý tưởng. Kết hôn và chung sống đến răng long đầu bạc. Tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều cặp vợ chồng gãy gánh giữa đường, đường ai nấy đi. Khi tình yêu không có điểm chung thì ly hôn là giải pháp tốt nhất để cho cả hai tìm hạnh phúc mới. Dưới đây là đường chỉ tay 2 đời chồng (2 lần đò), chị em nên biết để hiểu rõ vận mệnh lẫn tình duyên của bản thân.

Đường chỉ tay hôn nhân nằm ở đâu?

Chỉ tay hai đời chồng

Bạn đang xem: đường chỉ tay hôn nhân

Trên lòng bàn tay, đường chỉ tay hôn nhân nằm ở vị trí dưới ngay ngón tay út, phía cạnh của bàn tay. Đường chỉ tay này khá tương đối ngắn, dựa vào độ nông sâu mà dự đoán cuộc sống hôn nhân của bản thân. Chỉ tay này càng sâu và đậm thì hôn nhân càng tốt, sống viên mãn, trăm năm với bạn đời.

Hầu như ai trong chúng ta cũng muốn sống viên mãn và hạnh phúc bên người bạn đời của mình. Tuy nhiên cuộc sống vốn có nhiều điều bất ngờ, chẳng ai nói trước được điều gì. Dù tình cảm cả hai rất mặn nồng nhưng đến một giai đoạn đó tình cảm ấy mờ nhạt. Hoặc vì một hiểu lầm nào đó khiến cặp đôi chia ly xa cách.

Một khi vợ chồng mà không có tiếng nói chung thì rất khó hòa hợp chung sống đến cuối đời. Do đó cả hai nên sớm kết thúc cuộc tình này, thà đau một lần còn hơn đau đến cuối đời. Ly hôn chưa hẳn đã kết thúc, biết sau sau chia tay cặp đôi sẽ tìm cho mình đối tượng phù hợp hơn.

Xem chỉ tay 2 đời chồng (2 lần đò)

Xem thêm: Truyện tâm linh có thật: Linh cảm của người sắp chết

Để xác định bản thân có mấy đời chồng/ vợ, chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay hôn nhân sẽ biết ngay. Cụ thể như sau:

Chỉ tay hôn nhân đứt đoạn

Những ai có đường chỉ tay hôn nhân gián đoạn thì chắc chắn 1 điều bạn sẽ trải qua ít nhất một lần đò. Thì theo khoảng cách gián đoạn ngắn hay dài mà thời gian sau ly hôn rồi tái hôn lâu hay mau. Tuy nhiên tránh gãy gánh như lần trước, bạn nên tìm hiểu kỹ đối phương. Đừng tùy tiện yêu và kết hôn với một người mà bản thân không hiểu gì cả.

Hai đường chỉ tay hôn nhân chạy song song

Nhận biết chỉ tay 2 lần đò

Khi ai đó có 2 đường chỉ tay chạy song song nhau ở ngay dưới ngón tay út. Điều này khẳng định hôn nhân của bạn sớm muộn thì cũng đổ vỡ. Dù hiện tại cuộc sống hôn nhân của bạn rất mặn nồng. Nhưng đến một thời điểm nào đó, tình yêu này sẽ kết thúc mà bạn sẽ tái hôn với người khác. Và bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc hôn nhân này mới bền vững và gắn bó đến cuối đời với bạn.

Chỉ tay hôn nhân quá ngắn

Khi đường chỉ tay hôn nhân quá ngắn, điều này cho thấy bạn sẽ gặp đau khổ trong tình yêu hôn nhân. Chính độ ngắn này chứng minh rằng cuộc sống hôn nhân của bạn rất ngắn. Dù cả hai rất yêu thương nhưng vì một lý do nào đó mà cả hai kết thúc và tìm kiếm cuộc sống mới. Trên thực tế có rất nhiều cặp vợ chồng sau khi chia tay vẫn rất yêu thương nhau. Nhưng vẫn không thể nào sống chung dưới một mái nhà.

Chỉ tay hôn nhân lao dốc về phía đường tình duyên

Bài viết hot nhất: the gioi tam linh co that hay khong | Mỹ Phẩm Nature

Điều này cho thấy bạn cuộc sống hôn nhân của mình nhất định phải trải qua 2 lần đò. Cuộc hôn nhân đời nhìn chung khá tốt nhưng vì cả hai không có tiếng nói chung nhưng cả hai kết thúc. Ly hôn chưa hẳn đã hết, ly hôn là giải phải tốt để cả hai có cơ hội tìm thấy tổ ấm mới. Đừng vì cái “mác” một đời chồng hay một đời vợ mà tự ti trong giao tiếp nhé.

Có nhiều đường chỉ tay hôn nhân

Dấu hiệu cho thấy bạn là một người đào hoa, lăng nhăng. Kết hôn rồi ly hôn nhưng chuyện đi chợ mỗi ngày. Chỉ cần thấy cả hai không hợp nhau là ly hôn và tìm bạn tình mới. Có thể nói rằng người có đặc điểm này có lối sống tình dục khá thoải mái. Mặc dù mang tiếng nhiều đời chồng/ đời vợ nhưng cuối đời không ai quan tâm, chăm sóc.

Đường chỉ tay 2 đời vợ như thế nào

Chỉ tay hôn nhân bị cắt đôi

Nếu trên lòng bàn tay xuất hiện một đường chỉ tay đậm nét và cắt ngang đường chỉ tay hôn nhân. Điều này cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn sớm muộn gì cũng tan vỡ. Nguyên nhân là do người thứ 3 xuất hiện và ly hôn để đối phương tìm đến người thứ 3 này. Ly hôn tuy hơi buồn nhưng đó là khởi đầu để bạn tìm kiếm người mới tốt hơn người cũ.

>>> Xem thêm: Những đường chỉ tay xui xẻo báo hiệu mạt vận

Chúng ta vừa theo dõi qua đường chỉ tay 2 đời chồng/ vợ. Số phận mỗi người chẳng ai giống ai, dù muốn cũng không được. Do đó hãy chấp nhận và mỉm cười chào đón những điều tốt đẹp ở phía trước. Ly hôn chắc hẳn đã xấu, biết đâu sau cuộc tình đẫm nước mắt bạn sẽ tìm thấy người bạn đời phù hợp thì sao.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Hợi 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1971 Chi Tiết

5 ( 1 votes )

Mỹ Phẩm Nature

https://myphamnature.com
Mỹ Phẩm Nature - Blog mỹ phẩm, làm đẹp nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức về làm đẹp, cách chăm sóc da, review mỹ phẩm, serum và skincare cho tất cả mọi người.