Espoma | Đi bộ xuống lối đi với những bông hoa dại này trong bó hoa của bạn

Espoma | Đi bộ xuống lối đi với những bông hoa dại này trong bó hoa của bạn

[ad_1]

Mùa cưới rồi! Cho dù bạn đang tổ chức một đám cưới cuối hè đẹp như mơ hay một đám cưới mùa thu mộc mạc, bó hoa hoa dại có thể phù hợp với hầu hết mọi bảng màu và chủ đề. Bạn thậm chí có thể trồng bó hoa của mình trong sân sau của riêng bạn với thời gian và nguồn lực phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý cũng như mẹo và thủ thuật để có những bông hoa đẹp rực rỡ trong ngày trọng đại của bạn!

Zinnias

Nếu bạn chưa quen với việc làm vườn, zinnias có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu! Chúng là một trong những loài hoa dại dễ trồng nhất và nở hoa từ cuối mùa xuân cho đến khi sương giá đầu tiên, đôi khi vào mùa thu, tùy thuộc vào nơi bạn sống. Chúng cũng phát triển với nhiều màu sắc tươi sáng, vì vậy bạn có một bảng màu lớn để lựa chọn. Hãy chắc chắn để phát triển chúng trong mặt trời đầy đủ!

Hoa cúc

Nếu bạn muốn những bông hoa trắng như chiếc váy của mình thì hoa cúc là lựa chọn hoàn hảo. Để có những cánh hoa trắng rực rỡ hơn, hãy sử dụng Tông màu hoa. Cúc đại đóa là một lựa chọn thuận tiện nếu bạn thiếu không gian trong vườn, vì chúng cao khoảng 1–3 feet. Chúng thường nở dưới ánh nắng đầy đủ từ cuối mùa xuân đến đầu mùa thu.

Hơi thở của em bé

Hơi thở của em bé là bông hoa hoàn hảo để lấp đầy khoảng trống giữa những bông hoa lớn hơn trong bó hoa của bạn. Chúng có khả năng bảo dưỡng thấp, khả năng chống chịu của hươu và có thời gian nở hoa kéo dài trong bốn tuần. Phát triển trong ánh nắng đầy đủ.

Hoa hướng dương

Ai mà không yêu hoa hướng dương? Các giống cây một thân sẽ phát triển nhanh chóng và tạo ra một thân mỗi cây. Những bông hoa hướng dương vàng cổ điển có thể tạo thêm màu sắc tuyệt đẹp cho bó hoa của bạn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn một chút, hãy thử trồng hoa hướng dương Lemon Queen, có màu vàng chanh nhiều hơn loại vàng thông thường. Để có những bông hoa to nhất, rực rỡ nhất, hãy nuôi những bông hoa hướng dương của bạn Bio-tone Espoma của Người khởi xướng Thêm và phát triển trong niềm vui đầy đủ hoặc một nửa bóng râm.

Cắt

Sau khi hoa dại nở, hãy cắt cành. Tốt nhất bạn nên làm vào sáng sớm hoặc chiều tối để nắng và nóng không làm héo hoa. Tán lá đặt trong nước có thể phát triển vi khuẩn làm chết hoa sớm. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách dùng tay hoặc kéo nhẹ nhàng tước bỏ những tán lá ở phía dưới thân cây.

Một bó hoa dại tạo nên vẻ đẹp bổ sung cho đám cưới của bạn, nhưng nếu bóng đèn phù hợp hơn với bạn, hãy xem những lời khuyên này từ Laura từ Garden Câu trả lời!

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm