Five Greens Salad ~ Paleo / Whole 30

Five Greens Salad ~ Paleo / Whole 30

[ad_1]

Đôi khi món ăn làm bạn ngạc nhiên. Đó chắc chắn là trường hợp lần đầu tiên chúng tôi thử món Salad Greens này ~ Paleo / Whole 30. Trông có vẻ hoàn toàn không khiêm tốn, nhưng wow nó rất ngon! Và rất đơn giản để thực hiện.
(Bài đăng này chứa các liên kết liên kết. Tôi có thể kiếm hoa hồng từ việc bán hàng nhưng giá của bạn vẫn giữ nguyên.)

Five Greens Salad ~ Paleo / Whole 30 chiếc đựng trong bát màu xanh và trắng

Lấy cảm hứng từ Chuyến đi Bờ Đông!

Vào tháng 10 năm 2017, chúng tôi đã dành hai tuần ở Bờ biển phía Đông. Là ‘những chiếc đế lót ly bên trái’ suốt cuộc đời, đây là lần đầu tiên một trong hai chúng tôi đến ‘bờ biển bên phải’ để nhìn thấy màu sắc của mùa thu. Và Thu đã không làm bạn thất vọng!

Vermont

Màu sắc thật ngoạn mục. Chúng tôi lái xe từ Boston đến Maine, Maine đến Vermont, Vermont đến Berkshires (Mass), sau đó là Berkshires đến Rhode Island, và cuối cùng là Rhode Island đến NYC để gặp con trai lớn của chúng tôi và gia đình của nó. Phù!

Inn by The Sea, Maine

Trên đường lái xe, chúng tôi đi qua New Hampshire và Connecticut, dừng lại để hái táo, mua sắm, dạo quanh các thị trấn nhỏ, và tất nhiên, ăn!

Mới Hampshire

Thật là một kỳ nghỉ tuyệt vời! Màu sắc thật tuyệt vời, lịch sử thật đáng kinh ngạc và chúng tôi đã ăn rất nhiều món New England tuyệt vời đồ ăn biển.

Connecticut

Salad Five Greens ~ Paleo / Whole 30 không chỉ dành cho mùa thu

Khi chúng tôi đi qua Greenwich CT, chúng tôi dừng lại ở một nhà hàng Địa Trung Hải địa phương để ăn trưa. Chúng tôi gọi món, và ngay sau đó một món salad đã được dọn ra tại bàn của chúng tôi. Cả hai chúng tôi chỉ nhìn chằm chằm vào nó. Chúng tôi không nghĩ rằng đó là món salad mà chúng tôi đã gọi. Chúng tôi đã mong đợi một món salad với rau xà lách. Nhưng những gì chúng tôi nhận được thậm chí còn tốt hơn, chúng tôi chỉ chưa biết điều đó!

Five Greens Salad ~ Paleo / Whole 30 trong bát trên bề mặt trắng với một quả bơ ở phía trước

Chúng tôi bị hấp dẫn bởi sự kết hợp: táo, dưa chuột, bơ, quả hồ trăn, nho khô vàng và dầu giấm lá hẹ. Vì vậy, chúng tôi đã nắm lấy nĩa của mình và đó là tình yêu ngay từ miếng cắn đầu tiên. Five Greens Salad tươi, giòn, nhẹ, thơm ngon, tốt cho sức khỏe và rất độc đáo. Tôi không bao giờ nhớ mình đã ăn hay thậm chí đã từng thấy một món salad khá thích nó! Chúng tôi đã hoàn thành nó trong vòng hai phút. Tất nhiên khi chúng tôi về nhà, tôi phải nghĩ ra phiên bản của riêng mình.

Một bát Salad Five Greens ~ Paleo / Whole 30 với một chiếc nĩa vàng và khăn lau bát đĩa màu xanh lá cây trên nền

Mỗi khi chúng tôi làm món salad mặn ngọt này, nó gợi cho chúng tôi nhớ đến chuyến du lịch bờ biển phía đông tuyệt vời của chúng tôi. Đó là một trong những điều tuyệt vời về thực phẩm, ít nhất là đối với tôi. Tôi kết nối những trải nghiệm ẩm thực thú vị với những nơi tôi đã đến và những người tôi yêu quý. Ngay cả khi bạn không bao giờ đến bờ biển phía đông vào mùa thu, bạn chắc chắn có thể thưởng thức món salad này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm!

Five Greens Salad ~ Paleo / Whole 30 #paleo # whole30 #salad #apples #cucumbers

Mẹo và những gì bạn cần: Thái hạt lựu tất cả mọi thứ đồng nhất làm cho món salad đẹp hơn. Bạn sẽ cần một giấm balsamic trắng hoặc một giấm sâm panh. Lựa chọn đầu tiên của tôi là balsamic màu trắng này (Tôi cũng thích cái này) Hầu hết các cửa hàng tạp hóa đều bán giấm balsamic và sâm panh trắng, tôi khuyến khích bạn nên chọn một thương hiệu chất lượng (nói cách khác, đừng ham rẻ quá nếu không món salad của bạn sẽ bị thiệt hại 🙂

Một món salad nhẹ nhàng, thơm ngon, tốt cho sức khỏe có thể được thưởng thức vào hầu hết mọi thời điểm trong năm! Paleo với phiên bản Whole 30.

Món ăn:

Rau xà lách

Ẩm thực:

Người Mỹ

Từ khóa:

công thức nấu ăn nhẹ, công thức nấu ăn Paleo, công thức Whole30

Khẩu phần ăn: 4 khẩu phần ăn

Tác giả: Linda Spiker

Rau xà lách:

 • 1
  tách
  Táo bà già, cắt hạt lựu (thường là 1 quả táo lớn)
 • 1
  tách
  dưa chuột, gọt vỏ và cắt hạt lựu
 • 1/4
  tách
  hạt dẻ cười rang muối
 • 1/4
  tách
  nho khô vàng
 • 1
  bơ, cắt hạt lựu
 • Muối biển, để nếm

Cách ăn mặc:

 • 1/4
  tách
  dầu ô liu nguyên chất
 • 1
  muỗng canh
  dấm balsamic hoặc sâm panh trắng
 • 1
  muỗng canh
  hẹ cắt lát
 • 2-3
  muỗng cà phê
  em yêu, bỏ qua nếu trên Toàn bộ 30
 • Muối biển, để nếm

Cố gắng xúc xắc tất cả các thành phần một cách đồng nhất:

 1. Chuẩn bị tất cả các thành phần salad (trừ bơ) và cho vào bát, khuấy đều và rắc một hoặc hai chút muối biển, rắc

 2. Đánh đều tất cả các thành phần nước sốt với nhau và rưới lên salad, trộn

 3. Thêm quả bơ và đảo nhẹ, thêm một chút muối biển nếu cần, phục vụ

TÔI CÓ THỂ HỎI MỘT NGƯỜI YÊU THÍCH KHÔNG?

Chúng tôi là những người viết blog nhỏ cần tất cả sự giúp đỡ mà chúng tôi có thể nhận được. Đăng ký và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội rất được đánh giá cao!

TIÊU CHUẨN CÔNG BỐ FTC và Chính sách Bảo mật: Để tôi hỗ trợ các hoạt động viết blog của mình, tôi có thể nhận được tiền bồi thường hoặc các loại thù lao khác cho sự chứng thực, đề xuất, lời chứng thực và / hoặc liên kết đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào từ blog này. Xin lưu ý rằng tôi chỉ xác nhận các sản phẩm phù hợp với lý tưởng của Cook và Me Darling và tôi tin rằng sẽ có giá trị đối với độc giả của tôi. một phương tiện để các trang web kiếm được phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến Amazon.com. Xem Chính sách Bảo mật của Nhà bếp Hữu cơ

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm