gao nep gao te tap 104 | Mỹ Phẩm Nature

gao nep gao te tap 104 | Mỹ Phẩm Nature

Tập 104 Gạo Nếp Gạo Tẻ với các tình huống đánh dấu một “chặng mới” trong cuộc sống và mối quan hệ của Hương – Công, Hân – Kiệt – Phúc và các thành viên khác trong gia đình bà Mai.

Công luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ Hương trong thời gian cô vượt qua cú sốc lớn về chuyện của Tường. Tuy nhiên, anh khẳng định với Hương là chỉ quan tâm cô như một người bạn chứ không lợi dụng thời cơ để hàn gắn. Giờ đây, Hương và Công coi nhau như bạn tri kỷ.

Nhờ sự tác động của Hương, Công cũng đã thay đổi cách nhìn về chuyện tình cảm giữa mẹ mình và ông Lực. Sau khi tìm hiểu tất tần tật thông tin về sức khỏe, gia phả, tài chính của ông Lực, Công đã chấp nhận ông là cha dượng của mình. Vói sự sắp xếp của các con, ông Lực – bà Linh chính thức trở thành người một nhà.

Về tuyến Hân – Kiệt, do không tìm được Phúc nên Kiệt ngày càng suy sụp tinh thần, chỉ biết lấy rượu để giải sầu. Trong một lần đến giúp Kiệt, Hân không kềm chế được tình cảm của mình nên đã định hôn anh, nhưng bất ngờ bị Kiệt từ chối. Hân nghẹn ngào khi nghe Kiệt khẳng định người anh yêu là Phúc. Kể từ sau chuyện này, Hân biết rằng mình không còn cơ hội nào với Kiệt.

Sau nhiều biến cố, Hân bị tuyên án treo 3 năm. Riêng Phúc đã quyết định trở về nhà tạm biệt người thân rồi đưa con ra nước ngoài. Minh muốn báo tin cho Kiệt, nhưng vì không liên lạc được với anh nên đành gọi cho Hân. Trong lúc đi tìm Kiệt, Hân bị tai nạn nhưng cô đã bất chấp cả việc bản thân đang bị thương để giúp anh kịp đến gặp Phúc. Nhưng vừa thoáng nhìn thấy Kiệt trên đường là Phúc đã vội vã lẩn tránh.

Không cam lòng để Kiệt mất đi người mình yêu, Hân tiếp tục đến sân bay tìm Phúc. Tại đây, Hân đã mắng Phúc là “kẻ ngu ngốc” khi không biết giữ lấy hạnh phúc, đồng thời cô cũng khẳng định với Phúc rằng giữa cô và Kiệt chỉ là quá khứ và người Kiệt chọn là Phúc. Trước sự ngỡ ngàng hoang mang của Phúc, Hân ngẩn cao đầu thừa nhận rằng mình là “kẻ thua cuộc cao thượng”. Biết buông bỏ đúng lúc, cuối cùng thì Hân – cô con gái “gạo nếp” của bà Mai Hân cũng đã thực sự trưởng thành.

Trong một diễn biến khác, ông Vương bất ngờ khi nghe Hương kể rằng Tường đã mua lại căn nhà cũ và di chúc để lại cho gia đình bà Mai, vì muốn Hương cùng gia đình đón tết đoàn viên trong ngôi nhà cũ. Giữa lúc ông Vương đang trăn trở với món quà đầy thành ý của Tường, thì bà Đào đã khuyên con trai nên tiếp tục sống theo phương châm “tự lực cánh sinh” mà ông đã đề ra cho cả gia đình. Vậy là gia đình bà Mai vẫn tiếp tục ở nhà thuê…

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 104: Hân nghẹn ngào chua xót khi nghe Kiệt khẳng định người anh yêu là Phúc

Sau một vài năm trôi qua, các thành viên trong gia đình bà Mai đều đã khởi đầu một chặng đường mới. Cả gia đình bà Mai lại quây quần bên nhau trong bữa cơm gia đình ấm cúng. Vợ chồng chú Quang và các thành viên nhí trong nhà, trong đó có cả bé Mít – đứa con của Hương và Tường dù vắng mặt nhưng vẫn được cả nhà nhắc đến. Trong không khí vui vẻ, 3 chị em Hương – Hân – Minh lần lượt thực hiện “nhiệm vụ” quen thuộc là góp tiền nuôi heo đất để “tậu nhà mới” cho ba mẹ. Còn Kiệt thì vẫn tiếp tục chờ đợi Phúc quay về…

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 105 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư – 02/01/2019. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm