Gặp gỡ 2 NGƯỜI CHIẾN THẮNG đáng kinh ngạc trong Thử thách 12 tuần của chúng tôi, những người giữa họ đã giảm được gần 50 kg !!

Gặp gỡ 2 NGƯỜI CHIẾN THẮNG đáng kinh ngạc trong Thử thách 12 tuần của chúng tôi, những người giữa họ đã giảm được gần 50 kg !!

[ad_1]

MASSIVE xin chúc mừng hai người chiến thắng tuyệt vời của chúng tôi, những người đã mất con số LỚN trên Thử thách 12 tuần của Mẹ khỏe mạnh! Họ từng nhận được giải thưởng $ 5000 tiền mặt!

Cassandra Perrin và Kirsty Whitehead là những người chiến thắng rất xứng đáng của chúng ta trong Thử thách này và giữa họ đã giảm được 48,5 kg trong vài tháng! Wowsers!

Chúng tôi đã bị thổi bay bởi kết quả đáng kinh ngạc của mọi người trong Thử thách 12 tuần và chúng tôi không thể tự hào hơn về những nỗ lực và quyết tâm của Cassandra và Kirsty đã thực sự được đền đáp. Cả hai trông không chỉ đáng kinh ngạc mà còn cảm thấy khó tin nữa!

CỘNG HÒA nếu bạn được họ TRUYỀN CẢM HỨNG – thì hãy tham gia cùng chúng tôi trong Thử thách 12 tuần tiếp theo bắt đầu vào ngày 30 tháng 8 !! Tham gia tại đây.

Và nếu bạn là một thành viên của Thử thách hiện tại – tất cả các chi tiết ở đây.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG! Hãy xem những câu chuyện thành công đáng kinh ngạc của họ bên dưới….

Cassandra đã giảm được 30kg và còn 80cm

Cassandra đã rất vui khi nghe tin mình là người chiến thắng trong Thử thách 12 tuần và cô ấy nói rằng sự hỗ trợ và trách nhiệm với một nhóm phụ nữ khác đang làm điều tương tự chính là điều cô ấy cần để đạt được mục tiêu của mình.

“Tôi rất thích thử thách 12 tuần và chắc chắn sẽ làm lại, tôi rất biết ơn Người mẹ khỏe mạnh!”

Về Cassandra

Cassandra 41 tuổi đến từ Bredbo ở NSW và là mẹ của 6 đứa trẻ xinh đẹp từ 19 đến 6 tuổi.

“Họ là thế giới của tôi cùng với người chồng tuyệt vời của tôi và trong 22 năm qua, tôi đã dồn cả trái tim và tâm hồn vào họ và tôi chắc chắn giống như hầu hết những người vợ và người mẹ .. đã đánh mất bản thân một chút trên đường đi,” cô ấy nói.

Trên thực tế, Cassandra thừa nhận rằng sau một vài lần mang thai căng thẳng, những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt và việc đối mặt với những thách thức của chúng khi còn ở tuổi thiếu niên đã khiến cô tăng cân.

“Tôi đã bị trầm cảm và đó là một vòng luẩn quẩn.”

Trên thực tế, cô ấy đã theo dõi cộng đồng The Healthy Mummy từ năm 2015 trước khi quyết định tham gia và cuối cùng tham gia Thử thách giảm cân trong 28 ngày một vài năm trước đây. Năm 2021 sẽ là năm của CÔ ẤY khi cô tập trung vào việc giảm cân và giữ gìn sức khỏe.

“Tôi đã rất ngạc nhiên khi thử thách 12 được công bố, đây là thứ tôi cần,” cô ấy nói.

“Tôi đã có 12 tuần hỗ trợ và chịu trách nhiệm với một nhóm phụ nữ ở đó làm cùng một việc, tôi có thể làm điều đó trong sự an toàn của ngôi nhà của mình và vẫn được kết nối với hệ thống hỗ trợ của một cộng đồng tuyệt vời và phải chịu trách nhiệm với từng tuần với cân nặng, số đo và hình ảnh tiến trình của tôi.

“Tôi không phải đến phòng tập thể dục. Là một phụ nữ béo phì bệnh tật với chứng lo âu xã hội và trầm cảm, điều này thật tuyệt vời. Tôi rất hào hứng khi được trở thành một phần của cộng đồng và vẫn được giấu kín ”.

Lời cam kết của Cassandra

  • Nói chuyện tử tế với bản thân mỗi ngày
  • Dành thời gian mỗi ngày trong 12 tuần tới ngay cả khi chỉ tập thể dục 10 phút
  • Ăn uống lành mạnh nhất có thể và tận hưởng những khoảnh khắc kỷ niệm như sinh nhật và sau đó quay trở lại với nó.
  • Đối xử tốt với tôi, yêu tôi, vui vẻ khi tôi khỏe mạnh.

Tổng cộng 30kg trong 12 tuần và 80cm

Cùng với kết quả giảm cân rõ ràng, Cassandra còn yêu thích rất nhiều lợi ích sức khỏe khác đi kèm với việc giảm cân của cô ấy.

“Tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi bị viêm khớp và lượng máu cuối cùng của tôi đã trở lại và các dấu hiệu viêm của tôi gần như biến mất.”

“Da của tôi trông thật tuyệt vời, sức khỏe đường ruột của tôi cảm thấy tốt hơn, tôi có thể đi lại dễ dàng hơn và nhanh hơn rất nhiều. Tôi không còn dùng bất kỳ loại thuốc giảm đau nào nữa ”.

Bây giờ tôi có thể mua quần áo trong các môn thể thao nổi loạn..và tôi đã mang một thứ hàng đầu như nó nói lên..trong mối quan hệ đường dài. Tôi thích điều này vì đó là cách tôi cảm thấy về hành trình giảm cân và sức khỏe của mình, đây là một điều xa vời. Đó là một hành trình thú vị. ”

Làm thế nào cô ấy đã làm điều đó trong 12 tuần

Hơn nữa, Cassandra nhận thấy Bộ công cụ thử thách 12 tuần rất hữu ích cho việc giải trình.

“Bộ công cụ thử thách 12 tuần đã giúp tôi rất nhiều, nó rất tốt cho sức khỏe tinh thần của tôi. Tôi có thể viết ra các mục tiêu và các phép đo của tôi, tôi thấy điều đó thực sự tốt. Ứng dụng Healthy Mummy và nhóm hỗ trợ Facebook cũng là một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời cho tôi. “

Cassandra ăn gì để giảm cân

“Tôi đã sử dụng Healthy Mummy sinh tố cao cấp để giúp tôi đạt được mục tiêu của mình. Tôi đã có 2 bữa sáng và bữa trưa một ngày. Hương vị yêu thích của tôi là cà phê espresso, bạc hà choc và sô cô la kép ”.

“Tôi đã ăn thịt và salad, salad và cá ngừ, salad trứng cho bữa tối và Trái cây / sữa chua / một ít các loại hạt cho bữa ăn nhẹ.”

“Tôi uống 3L nước mỗi ngày, 1 tách trà đen hoặc / và 1 tách trà xanh với chanh. tôi có Tốt cho sức khỏe Mummy super greens Một vài lần một tuần, tôi chỉ thỉnh thoảng trộn nó với nước trong sinh tố của tôi. ”

Mẹo giảm cân của Cassandra

“Đừng bỏ cuộc, hãy cứ tiếp tục bơi đi..như Dory nói, bởi vì điều này đã khiến tôi mất 18 năm và trải qua rất nhiều khó khăn để cuối cùng có thể đứng dậy và nhìn thấy một số bước xuống thực sự trên bàn cân.

“Nó cũng giống như một trận chiến về tinh thần cũng giống như một trận chiến về thức ăn. Cảm ơn bạn đã dũng cảm chia sẻ cửa hàng của bạn trong suốt chặng đường. Bạn đã giúp tôi, bạn đẹp, bạn xứng đáng, bạn xứng đáng. ”

Kirsty đã giảm 18,5kg và 72cm chỉ trong 12 tuần!

“Tôi đã hoàn toàn không nói nên lời khi nhận được cuộc gọi rằng tôi là một trong những người chiến thắng của Thử thách 12 tuần. Bây giờ tôi đã có một ít thời gian để xử lý, tôi cảm thấy rất khiêm tốn vì có rất nhiều phụ nữ truyền cảm hứng trong Thử thách, ” Kirsty nói.

“Tôi rất ngạc nhiên khi giành chiến thắng và được công nhận về những thành tích của mình vì tôi mới chỉ đi được một phần trong hành trình của mình. Tôi muốn giảm thêm 32 kg nữa và ở mức cân nặng phù hợp với cơ thể. Tôi vẫn đang cố gắng phát triển cảm xúc và sự tự tin của mình. Tôi đang tập trung vào hai chữ số như mục tiêu nhỏ tiếp theo của mình. Rất gần. ”

“Để ăn mừng chiến thắng của mình, tôi đã để mắt đến một bộ tạ trong một thời gian ngắn, tôi có thể tự thưởng cho mình món đó.”

Kirsty Whitehead đã giảm một con số khổng lồ 18,5 kg và 72 cm trên Thử thách 12 tuần! Người mẹ 39 tuổi sống tại SA đã theo dõi Thử thách giảm cân trong 28 ngày kể từ năm 2015 và đã giảm được tổng cộng 38,9kg.

“Ngay trước khi Thử thách 12 tuần được công bố, tôi đã quyết định tập trung vào TÔI và mong muốn của tôi. Thời điểm thật hoàn hảo và tôi muốn cống hiến hết mình, ” cô ấy nói.

“Lời cam kết của tôi là cam kết với chính mình. Để không bỏ cuộc, hãy tập trung vào toàn bộ bản thân, sức khỏe thể chất, cảm xúc và cả nội tâm của tôi. Giảm 10 kg. ”

Bà mẹ này đã giảm được 18,5kg chỉ trong 12 tuần!

Thật ngạc nhiên, Kirsty đã đạt được cam kết của mình! Cô ấy đã cam kết hoàn toàn với bản thân và đã bị nó làm cho 12 tuần.

“Tôi đã xem xét từng lĩnh vực của cuộc sống. Tôi đã chọn các lựa chọn thực phẩm lành mạnh, nhưng cũng chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình và tôi đã giúp bản thân chữa lành về thể chất và cảm xúc, ” cô ấy nói.

“Trên thực tế, tôi cảm thấy bản thân mình mạnh mẽ nhất.”

Để giúp đi đúng hướng, Kirsty đã tạo một bảng động lực và cô ấy nói rằng cô ấy thấy nó giúp cô ấy tập trung hơn.

“Tôi đã yêu bảng động lực của mình. Tôi chưa bao giờ sử dụng nó trước đây, tôi đã để nó trên cửa bếp và đó là một lời nhắc nhở khi tôi bước qua cửa, ” cô ấy nói.

“Tôi đã có ba tháng để vượt qua. Tôi đã có một số trích dẫn yêu thích và cam kết của tôi đã được viết. Tôi thậm chí đã có một bộ đếm chốt nhỏ. Đây là một động lực mạnh mẽ để di chuyển vật lý các chốt khỏi hàng kg.

“Số kg của tôi đã giảm vì tôi không tìm thấy chúng nữa. Tôi làm bảng này rất ‘Kirsty’ vì một lần nữa thử thách của tôi là cam kết với bản thân. “

Và đó không phải là tất cả! Kirsty cho biết cô cảm thấy khỏe hơn, khỏe hơn, ít căng thẳng hơn và có thể đi xa hơn bao giờ hết.

“Tôi đã học cách đối phó với căng thẳng theo cách khác. Thức ăn trở thành phương sách cuối cùng của tôi thay vì đầu tiên, ” cô ấy nói.

“Tôi đã học được các công cụ từ Ứng dụng Healthy Mummy điều đó đã giúp tôi ngay cả khi vượt qua thời gian căng thẳng. Chúa ơi, năng lượng của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi thức dậy vào buổi sáng với một mùa xuân trong bước của tôi. Ngay cả khi chỉ phẫu thuật, sự phục hồi của tôi sẽ nhanh hơn vì tôi khỏe hơn và khỏe hơn. ”

Kirsty làm gì để tập thể dục

Thật đáng kinh ngạc, Kirsty cho biết cô đã tập thể dục ít nhất 5 ngày một tuần và là một fan hâm mộ của các bài tập không có thiết bị làm việc của Jo.

“Tôi đã phải giảm tốc độ và hạn chế tập luyện vì các vấn đề sức khỏe của mình nhưng đã có thể đi bộ nhẹ nhàng nên tôi có thể trở lại khỏe mạnh hơn bao giờ hết”. cô ấy nói.

“Tôi đã yêu 12 tuần qua. Tôi sẽ làm lại trong nháy mắt. Tôi yêu thích sự chia sẻ và được truyền cảm hứng từ Ngôi làng Xác ướp Khỏe mạnh của tôi.

“Tôi đã sử dụng bộ công cụ 12 Week qua toàn bộ thử thách. Tôi in nó ra và viết các mục tiêu của mình, tôi tự nhận ra tầm quan trọng của việc chuẩn bị và lấy các mẹo từ bộ công cụ, để tiết kiệm thời gian, cùng tiền bạc và nó loại bỏ cảm giác choáng ngợp lúc đầu.

“Tôi yêu ứng dụng ở mọi khía cạnh của nó.”


Tin CỰC KỲ HẤP DẪN là vòng TIẾP THEO của Thử thách 12 tuần đang diễn ra vào Ngày 30 tháng 8 và bạn có thể tham gia ngay bây giờ!
Chỉ nghĩ – nếu bạn tham gia ngay cho vòng đấu bắt đầu từ ngày 30 tháng 8 bạn sẽ có 12 tuần để hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian bắt đầu vào mùa hè – THẬT MÁT NHƯ THẾ NÀO ?? !!

Vậy tôi phải tham gia như thế nào?

Bước 1

Trước hết, THAM GIA TẠI ĐÂY và nhận ƯU ĐÃI SIÊU ĐẶC BIỆT (nếu bạn là thành viên Healthy Mummy hiện tại, hãy đến khu vực ƯU ĐÃI CỦA TÔI để biết tất cả chi tiết)

Bước 2

Kiểm tra xác nhận đơn đặt hàng qua email của bạn và yêu cầu ebook BỘ CÔNG CỤ Thử thách 12 Tuần MIỄN PHÍ chứa đầy đủ mọi thứ bạn cần để đặt mục tiêu, duy trì động lực và nhận KẾT QUẢ.

Bước 3

Cam kết của bạn Mục tiêu 12 tuần TẠI ĐÂY.

Bước 4

Một khi bạn đã tham gia ở đây, đăng nhập vào ứng dụng, nơi bạn sẽ có quyền truy cập KHÔNG GIỚI HẠN vào Ứng dụng Xác ướp Tốt cho sức khỏe được xếp hạng 5 sao của chúng tôi với hơn 500 bài tập tại nhà và hơn 5000 công thức nấu ăn thân thiện với gia đình và các gói bữa ăn có thể tùy chỉnh.

Bước 5

Sau khi tham gia, bạn sẽ được chuyển quyền truy cập vào RIÊNG TƯ của chúng tôi Thử thách 12 tuần HỖ TRỢ RIÊNG nhóm nơi bạn có thể nói chuyện với các thành viên khác về thử thách 12 tuần và nhận được động lực KHÔNG DỪNG LẠI và trách nhiệm giải trình để giúp bạn tiếp tục theo dõi các giải thưởng hàng tuần của PLUS

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm