Giảm giá máy tính để bàn giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

Giảm giá máy tính để bàn giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Cho dù đó là để làm việc, chơi game hay chỉ sử dụng thông thường, không máy tính xách tay nào có thể so sánh với một máy tính để bàn cũ khi nói đến sự thoải mái và tiện ích đơn giản. Màn hình kích thước đầy đủ, thiết lập đa màn hình, phần cứng mạnh mẽ hơn, khả năng nâng cấp và các phụ kiện chuyên dụng (chẳng hạn như bàn phím và chuột chơi game) chỉ là một vài lợi ích mà máy trạm để bàn mang lại. Một lợi thế lớn khác là giá cả, vì máy tính để bàn chỉ đơn giản là cung cấp tỷ lệ giá trên hiệu suất tốt hơn so với máy tính xách tay. Nhưng nếu bạn đang tìm cách thậm chí hơn kiếm tiền của bạn, sau đó chúng tôi ở đây để giúp đỡ, vì chúng tôi đã hoàn thành công việc để mang đến cho bạn sáu giao dịch máy tính để bàn giá rẻ tốt nhất hiện có.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một chiếc máy làm việc hoặc máy chơi game mới và bạn vẫn để mở các tùy chọn của mình, thì hãy xem các giao dịch máy tính xách tay, giao dịch MacBook và máy tính xách tay chơi game này.

Ưu đãi máy tính để bàn giá rẻ tốt nhất hiện nay

  • Máy tính để bàn HP Slim$ 400, là $ 450
  • Máy tính để bàn CooFun Mini$ 476, là $ 560
  • Apple Mac Mini (CPU M1, Mẫu mới nhất)$ 649, là $ 699
  • Máy tính để bàn tất cả trong một Lenovo IdeaCentre$ 620, là $ 700
  • Máy tính chơi game siêu cấp HP Pavilion GTX 1650$ 702
  • Máy tính chơi game siêu cấp HP Envy GTX 1660$ 850, là $ 950

Máy tính để bàn HP Slim – 400 đô la, là 450 đô la

Bạn không cần phải bỏ tiền ra mua một chiếc PC để bàn có thể xử lý khối lượng công việc hàng ngày của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giá rẻ, máy tính để bàn HP Slim nhỏ gọn này là lựa chọn tốt nhất của bạn với giá khoảng 400 đô la: CPU AMD Ryzen 3 và RAM 8GB khá cơ bản nhưng vẫn cung cấp đủ nước để sử dụng hàng ngày, trong khi 256GB rắn- ổ đĩa hệ thống trạng thái kết hợp với ổ cứng HDD 1TB 7.200 vòng / phút (nhanh hơn so với ổ 5.400 vòng / phút của những năm trước) có thể là sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và không gian lưu trữ.

Bàn phím và chuột có dây cũng được bao gồm. Tiết kiệm 50 đô la có nghĩa là bạn có thể đạt được thỏa thuận máy tính để bàn giá rẻ này với mức giá siêu phải chăng 400 đô la vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các thông số kỹ thuật được nâng cấp, thì hãy nhớ xem các lựa chọn khác của chúng tôi.

Máy tính để bàn CooFun Mini – $ 476, là $ 560

Máy tính để bàn CooFun Mini

Giảm kích thước một chút (nhưng không tăng giá) so với các tháp máy tính để bàn tiêu chuẩn, CooFun mini PC là một máy tính để bàn giá rẻ tuyệt vời với kích thước nhỏ. Nó có CPU AMD Ryzen 5 với đồ họa Radeon Vega 8, RAM 16 GB và SSD 512 GB tải nhanh. Nó có cả kết nối Wi-Fi và Bluetooth. Nó cũng đi kèm với một cổng HDMI và kết nối DisplayPort, cho phép bạn sử dụng nó với nhiều màn hình nếu bạn thuộc loại đa tác vụ. Khả năng gắn kết VESA của nó thậm chí còn cho phép bạn gắn nó trực tiếp vào mặt sau của một màn hình tương thích để có một thiết lập hoàn toàn hợp lý.

Giảm giá chào mừng có nghĩa là bạn có thể mua máy tính để bàn giá rẻ này với giá 476 đô la rất phải chăng ngay bây giờ. Lưu ý duy nhất là bạn sẽ phải mua riêng các thiết bị ngoại vi của mình (nếu bạn chưa có).

Apple Mac Mini (CPU M1, Mẫu mới nhất) – $ 649, là $ 699

Apple Mac Mini 2018
Julian Chokkattu / Xu hướng kỹ thuật số

Máy tính để bàn không chính xác được biết đến với dấu chân nhỏ (dù sao cũng so với máy tính xách tay), nhưng Mac Mini cỡ pint của Apple có thể giải phóng một chút không gian bàn làm việc. Cái này đóng gói CPU M1 mới tuyệt vời của Apple cùng với 8GB RAM DDR4 – thông số kỹ thuật rất tốt cho công việc, duyệt web và phát trực tuyến – và bạn cũng nhận được một SSD 256GB linh hoạt để lưu trữ. Nó không lớn bằng ổ cứng truyền thống, nhưng nhanh hơn nhiều so với những ổ cứng của năm trước (và tất nhiên, bạn có thể nâng cấp ổ cứng này với chi phí bổ sung).

Điều bán được chiếc máy tính để bàn Apple Mac Mini mới cuối năm 2020 không chỉ là kích thước nhỏ mà còn là giá trị của nó: Nó đang được bán với giá 649 đô la ngay bây giờ, khiến nó trở thành một trong những máy tính MacOS hoàn toàn mới rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy vào lúc này. Chỉ cần cắm thiết bị ngoại vi của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Máy tính để bàn tất cả trong một Lenovo IdeaCentre – $ 620, là $ 700

Cùng với tháp PC, bạn thường cần tối thiểu ba thiết bị ngoại vi để hoàn thành thiết lập máy tính để bàn của mình: màn hình, bàn phím và chuột. Đây là những chi phí bổ sung, nhưng nếu bạn muốn mọi thứ trong một gói duy nhất – và một gói sẽ không chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc của bạn – thì một hệ thống tất cả trong một như máy tính để bàn AIO 24 inch Lenovo IdeaCentre này là một lựa chọn tuyệt vời cho một máy trạm kiểu dáng đẹp phù hợp với những năm 2020.

Lenovo tất cả trong một này được trang bị CPU AMD Ryzen 5 với đồ họa Radeon Vega cộng với 16GB RAM và SSD 512GB – tất cả đều nằm ngay bên trong vỏ màn hình 24 inch 1080p (điều đó có nghĩa là không có tháp PC nào phải phiền phức với). Thiết kế đó, bao gồm chuột và bàn phím, có thể là của bạn với mức giá tuyệt vời chỉ $ 620 ngay bây giờ. Một tháp có thông số kỹ thuật tương tự sẽ khiến bạn phải trả giá nhiều như vậy, vì vậy đây là một giá trị tuyệt vời khi xem xét rằng nó có mọi thứ bạn cần ngay khi xuất xưởng với phần cứng sẽ tồn tại trong nhiều năm tới.

Máy tính chơi game siêu cấp HP Pavilion GTX 1650 – 702 đô la

HP Pavilion Gaming PC với Chuột và Bàn phím

Trong khi máy tính xách tay chơi game đã thu hẹp khoảng cách trong những năm gần đây, thì những chiếc máy tính để bàn giá cả phải chăng như HP Pavilion này vẫn là cách tốt nhất để tận hưởng một số khả năng chơi game với mức chi phí vừa phải. Tháp máy tính để bàn này có CPU Core i3-10100, RAM 8GB, card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1650 Super và SSD 256GB, đây là một điểm mạnh tuyệt vời cho một máy chơi game PC 1080p / 60fps giá rẻ ở mức giá này .

Chỉ riêng phần cứng đã khá ổn, nhưng để làm ngọt thỏa thuận máy tính để bàn giá rẻ này hơn nữa, máy tính cũng đi kèm với bàn phím có dây và chuột quang (tất cả những gì bạn cần là màn hình và đầu ra âm thanh và nó đã sẵn sàng để hoạt động). Máy tính để bàn chơi game này là một giá trị rất vững chắc với mức giá hiện tại chỉ 702 đô la. Nếu bạn muốn nâng cấp CPU, phiên bản Ryzen 5 có sẵn với giá $ 782.

Máy tính chơi game siêu cấp HP Envy GTX 1660 – $ 850, là $ 950

Máy tính để bàn HP Envy

Việc nâng cấp tối đa giới hạn ngân sách sẽ đưa chúng ta đến tháp chơi game HP Envy mạnh mẽ này, có khá nhiều thứ chúng ta muốn trong một chiếc máy tính để bàn ở mức giá này. Nó tự hào có bộ vi xử lý Core i5-11400 thế hệ thứ 11, Siêu GPU Nvidia GeForce GTX 1660 với 6GB VRAM (một trong những card đồ họa yêu thích của chúng tôi để chơi game 1080p) và 8GB RAM DDR4, tất cả đều hoạt động cùng nhau để mang lại hiệu suất chơi game tốt cho chơi các tựa game mới nhất với màn hình chơi game phù hợp.

Trên hết, bạn có một ổ đĩa hệ thống thể rắn 256GB cộng với một ổ cứng HDD 1TB để chống tràn, cùng với bàn phím và chuột đi kèm (mặc dù với PC ở mức giá này, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp chúng vào một lúc nào đó để tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất). Máy tính để bàn chơi game chắc chắn này có giá 850 đô la, chạm giới hạn giá của chúng tôi ở mức thấp hơn rất nhiều.

Cách chọn máy tính để bàn giá rẻ

Sau khi thiết lập ngân sách của bạn, đã đến lúc quyết định chính xác những gì bạn đang tìm kiếm ở một chiếc máy tính để bàn tốt, giá rẻ. Đầu tiên, chiếc PC này sẽ chủ yếu dành cho công việc và mục đích sử dụng hàng ngày nói chung, chủ yếu để chơi game hay một sự phân chia khá đồng đều giữa chúng? Điều này tự nhiên sẽ xác định loại thông số kỹ thuật bạn đang xem – chẳng hạn như bạn có cần card đồ họa rời hay không – nhưng tin tốt là trong danh mục dưới 1.000 đô la, bạn có thể tìm thấy nhiều máy tính để bàn tốt. đóng gói phần cứng cập nhật vững chắc sẽ không bị lỗi thời trong vòng hai năm.

Một xem xét quan trọng khác là thiết bị ngoại vi. Máy tính để bàn của bạn sẽ được kết nối với màn hình (hoặc màn hình nào)? Bạn đã có chuột và bàn phím chưa; nếu không, bạn có muốn có một chiếc PC để bàn đi kèm với những thứ này không, hay bạn có kế hoạch mua riêng những chiếc đẹp hơn? Hãy nhớ rằng trong khi nhiều tháp máy tính để bàn đi kèm với các phụ kiện, bạn vẫn cần quyết định số tiền bạn đang lập ngân sách cho những thứ như màn hình, bàn phím, chuột, bàn di chuột, loa và các thiết bị ngoại vi khác mà bạn có thể cần.

Điểm mấu chốt là: Đừng chỉ nhìn vào giá cả và các thông số kỹ thuật phần cứng cơ bản khi mua một chiếc máy tính để bàn giá rẻ. Đặt ngân sách của bạn, biết chính xác những tính năng nào bạn muốn (viết điều này ra nếu bạn cần) và sau đó làm việc từ đó.

Điều gì tạo nên một chiếc máy tính để bàn tốt giá rẻ?

Khi mua bất kỳ loại máy tính giá rẻ nào, dù là máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, rủi ro lớn nhất bạn sẽ gặp phải là kết thúc với một thứ gì đó đang chạy trên phần cứng lỗi thời (hoặc phần cứng sẽ lỗi thời rất sớm). Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn chỉ xem xét giá cả và không tự làm quen với tình trạng hiện tại của phần cứng máy tính. Rất may, không có quá nhiều thứ để nhớ.

Giảm giá máy tính xách tay khác

Đầu tiên, khi xem xét các CPU, tốt nhất bạn nên gắn bó với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ chín và thứ 10 và bộ xử lý AMD Ryzen (còn được gọi là “Zen”), vì những bộ xử lý này mới hơn và sẽ giữ cho hệ thống của bạn – ngay cả một bộ xử lý tương đối cơ bản – hợp lý là “bằng chứng trong tương lai.” Chúng tôi cũng đề xuất RAM tối thiểu 8GB trừ khi bạn đang đi đến vùng biển dưới 300 đô la và 16GB thậm chí còn được khuyến nghị nhiều hơn cho một thứ như máy tính để bàn chơi game. Cuối cùng, ổ cứng thể rắn (hiện phổ biến ngay cả trên các máy tính giá rẻ) thường được ưa chuộng hơn ổ cứng truyền thống. Các ổ SSD này thường đáng tin cậy hơn và nhanh hơn đáng kể so với các ổ cứng HDD cũ, mặc dù chúng cung cấp ít dung lượng lưu trữ hơn cho mỗi đô la.

Máy tính để bàn giá rẻ chơi game có tốt không?

Bất kỳ PC nào đóng gói CPU, GPU và SSD cập nhật (hoặc ít nhất là ổ cứng HDD 7.200 vòng / phút) đều nên dùng để chơi game và có rất nhiều máy tính để bàn giá rẻ tốt phù hợp với hóa đơn này. Cùng với các bộ xử lý mà chúng tôi đã đề cập, các thế hệ card đồ họa hiện đại bao gồm các card 16 và 20 series của Nvidia, mặc dù bạn sẽ gắn bó với các GPU GTX 16-series trong khung giá dưới 1.000 đô la. Những chiếc thẻ này đã thay thế các thẻ 10-series của Nvidia làm GPU cấp thấp và cấp trung, và mặc dù vẫn có những máy tính cá nhân với những thẻ cũ hơn đó, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng vào năm 2020.

Dòng card đồ họa bình dân và trung cấp Radeon của AMD bao gồm dòng RX 500, với các GPU như RX 570, 580 và 590 cung cấp khả năng hiệu suất tốt để chơi game 1080p. Bạn không có khả năng đạt được trò chơi 4K hoặc thậm chí 1440p với hầu hết các máy tính để bàn giá rẻ, nhưng đó là một sự hy sinh mà bạn thực hiện để giảm chi phí. Ngoài ra, hãy nhớ rằng ổ SSD sẽ tải các trò chơi (và mọi thứ khác) nhanh hơn đáng kể so với ổ cứng.

Tìm kiếm những thứ tuyệt vời hơn? Tìm giảm giá công nghệ và nhiều hơn nữa trên trang giao dịch được sắp xếp của chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm