Gói hoạt động & trang tô màu LUCA

Gói hoạt động & trang tô màu LUCA

[ad_1]

Phim truyện gốc của Disney và Pixar “Luca” là một câu chuyện về tuổi mới lớn kể về một cậu bé trải qua một mùa hè khó quên với gelato, mì ống và những chuyến đi xe tay ga bất tận.


Luca chia sẻ những cuộc phiêu lưu này với người bạn thân mới quen của mình, nhưng tất cả niềm vui đang bị đe dọa bởi một bí mật sâu sắc: chúng là những con quái vật biển đến từ một thế giới khác ngay dưới mặt nước.

LUCA - Dưới bề mặt

BÊN DƯỚI MẶT BẰNG – Jack Dylan Grazer và Jacob Tremblay cho Alberto và Luca – hai con quái vật biển gặp nhau vào một mùa hè ngoài khơi bờ biển Riviera của Ý. © 2021 Disney / Pixar. Đã đăng ký Bản quyền.

Thoát đến thị trấn ven biển Portorosso xinh đẹp của Ý trong Disney và Pixar’s Luca hiện đã có trên kỹ thuật số, 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD. Bản phát hành giới thiệu các tính năng tiền thưởng khác nhau, bao gồm các phim đặc sắc chưa từng thấy trước đây, các cảnh bị xóa và hai đoạn mở thay thế.

Luca (Tính năng) [Blu-ray]

Các tính năng thưởng “Luca” của Disney và Pixar

  • Cảm hứng Ý của chúng tôi – Trải nghiệm niềm vui khám phá khi các nghệ sĩ Pixar đến Cinque Terre, Ý, để tiếp thu vẻ đẹp và văn hóa của vùng duyên hải, nơi truyền cảm hứng cho các nhân vật và bối cảnh Ý tinh túy của “Luca”.
  • Secretly A Sea Monster – Khám phá nghệ thuật và cải tiến kỹ thuật trong quá trình chuyển đổi từ quái vật biển thành người của Luca và cách chủ đề chuyển đổi là trọng tâm trong hành trình cảm xúc của các nhân vật chính.
  • Bạn thân – Những người bạn tốt nhất có thể thách thức chúng ta, truyền cảm hứng cho chúng ta, làm phiền chúng ta và khuyến khích chúng ta. Dàn diễn viên và đoàn làm phim “Luca” chia sẻ những câu chuyện của riêng họ về cách những người bạn thân ảnh hưởng đến cuộc sống của họ và những trải nghiệm đó đã thông báo cho việc tạo ra những người bạn màn ảnh Luca, Alberto và Giulia như thế nào.

Cảnh bị xóa

  • Giới thiệu – Đạo diễn Enrico Casarosa giới thiệu những cảnh không có trong phiên bản cuối cùng của “Luca”.
  • Starfish Hunt (Mở đầu xen kẽ) – Luca khám phá bờ biển và biển cả, thu thập trai và sao biển, trong phần mở đầu luân phiên thanh bình này của bộ phim.
  • Isola Del Mare (Mở đầu thay thế) – Luca chào đón người xem đến với hòn đảo yên tĩnh mà anh gọi là nhà.
  • Festa Del Mare – Các chàng trai tham gia một lễ hội đầy thú vị và nguy hiểm.
  • Here Comes Giulia – Giulia khám phá Isola Del Mare, nơi cô gặp Luca và Alberto và đặt nhiều câu hỏi.
  • Gelato Rắc rối – Giulia đề nghị chữa trị cho Luca và Alberto một thứ gọi là “gelato.”
  • Sea Monster Cannery – Luca mơ về một nơi kỳ diệu chứa đầy những chiếc Vespa và gelato, nhưng mọi thứ không hoàn toàn giống như chúng ta tưởng.

Trang hoạt động và tô màu LUCA

Nhấp vào hình ảnh bên dưới để tải xuống mười trang màu và trang hoạt động của Luca! Gói này bao gồm các tờ màu của các nhân vật Luca: Luca, Alberto, Giulia, Massimo và Machiavelli. Ngoài ra còn có các hoạt động thú vị như Tô màu và Xây dựng Xe tay ga bằng Giấy của riêng Bạn, Vẽ Món ăn Ý Yêu thích của Bạn, 3 Điểm khác biệt và Mê cung Gelato.

Trang hoạt động và tô màu Luca

Giữ liên lạc: #PixarLuca

Tặng phẩm LUCA

BA người chiến thắng sẽ nhận được một bản sao kỹ thuật số của LUCA của Disney Pixar. Xem bên dưới để biết các điều khoản và điều kiện. Mở cửa cho cư dân Hoa Kỳ của Hoa Kỳ. Bạn phải đủ 18 tuổi để tham gia để giành chiến thắng. Quà tặng này kết thúc lúc 11:59 tối EST vào 8h30.21.

Tất cả các mục sẽ được xác minh — chỉ một người tham gia cho mỗi địa chỉ gửi thư cho mỗi quà tặng. Nếu bạn đã giành được giải thưởng tương tự trên blog khác, bạn sẽ không đủ điều kiện để giành được giải thưởng đó lần nữa. Bất kỳ người nào đã giành được giải thưởng (hoặc hộ gia đình đã giành được giải thưởng) trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào do Nhà tài trợ tài trợ trong ba mươi (30) ngày trước ngày bắt đầu cuộc thi này sẽ không đủ điều kiện để giành giải thưởng trong cuộc thi này. Những người tham gia đã tạo tài khoản xã hội hoàn toàn để tham gia Cuộc thi hoặc Rút thăm trúng thưởng sẽ không đủ điều kiện để giành chiến thắng. Tất cả các tài khoản xã hội được sử dụng phải ở chế độ công khai.

Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên thông qua Công cụ Giveaway và được liên hệ qua email. Cần phải trả lời email chiến thắng trong vòng 48 giờ trước khi người chiến thắng mới được chọn. Vô hiệu khi bị pháp luật cấm. Vui lòng cho một người vào mỗi hộ. Dây Đánh Giá không chịu trách nhiệm về việc vận chuyển giải thưởng.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm