Hoa hồng ngoại Molineux rose – Hoa hồng David Austin vàng đẹp nhất

Hoa hồng ngoại Molineux rose – Hoa hồng David Austin vàng đẹp nhất

Hoa hồng ngoại Molineux rose là gì?

Hoa hồng ngoại Molineux rose là một giống hồng bụi, màu vàng, cánh kép, hương thơm hoa quả, siêng hoa và lặp rất tốt. Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng Anh David Austin, hoa hồng Molineux rose được giới thiệu rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Cái tên Molineux rose được đặt mô phỏng theo tên của sân vận động Molineux, nơi đội tuyển bóng đá Wolverhanpton Wanderers nổi tiếng của Anh trình diễn.

Chat ngay với chuyên gia

Hình ảnh hoa hồng ngoại Molineux rose
Hoa hồng ngoại Molineux rose

Nhắc tới Molineux rose là nhắc tới cái màu vàng 9999 sang choảnh, cánh xếp tinh tế như đóa hoa sen vàng và hương thơm mộc dược vô cùng quyến rũ và tốc độ lặp nhanh tới chóng mặt. Giống hoa hồng Anh David Austin này rose được rất nhiều người ưa thích, luôn được đứng trong TOP những giống hoa hồng ngoại bán chạy nhất ở Việt Nam, nên nếu là fan của hồng vàng thì đừng bỏ qua cô nàng hoa hồng ngoại Molineux rose này nhé!

Ở Việt Nam, giống hoa hồng ngoại màu vàng Molineux rose này được đánh giá là một trong những giống hồng thích nghi tốt. Cây sai hoa, lặp rất nhanh và cho form cực đẹp vào mùa đông. Người ta hay chọn giống hoa hồng Anh David Austin này để làm hoa hồng trồng chậu hoặc hoa hồng trồng ban công.

Chat ngay với chuyên gia

Cách trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại Molineux rose sai hoa và đẹp?

So với các giống hoa hồng bụi nhập ngoại khác, hoa hồng ngoại Molineux rose được đánh giá là một trong những giống hồng nhập ngoại dễ trồng và chăm sóc.

Để trồng hoa hồng nhập ngoại nói chung đầu tiên phải lưu ý đến điều kiện ánh nắng. Cây hoa hồng cần 6-8h nắng trực tiếp/ ngày để ra hoa và sinh trưởng bình thường nên khi trồng hoa hồng ngoại màu vàng Molineux rose chú ý chọn nơi cung cấp ánh nắng đầy đủ cho cây. Với hoa hồng trồng ban công và hoa hồng trồng chậu khác thì cũng nên đặc biệt chú ý về điều kiện này.

Hình ảnh hoa hồng ngoại Molineux rose
Hoa hồng ngoại Molineux rose

>>>> XEM NGAY: Hoa hồng Molineux thơm, 4 mùa giá bao nhiêu?

Về chế độ nước tưới đối với cây hoa hồng bụi nhập ngoại, chỉ tưới nước khi bề mặt chậu se se khô và hạn chế tưới vào buổi tối (tưới vào buổi sáng là tốt nhất). Với các cây có dấu hiệu bị bệnh nấm hoặc đen thân thì chú ý hạn chế tưới nước. Các cây có dấu hiệu bị bệnh trĩ hoặc bệnh nhện đỏ trên cây hoa hồng thì tăng cường bổ sung thêm nước không nên để cây bị khô thường xuyên.

Ngoài ra việc trộn giá thể cũng là yếu tố quan trọng để cây có bộ rễ thật khỏe với hoa hồng trồng chậu và hoa hồng trồng ban công. Đất giá thể trồng hoa hồng ngoại cần đảm bảo độ tơi xốp – thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách trộn đất và giá thể trồng hoa hồng ngoại bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách trộn đất và giá thể trồng hoa hồng ngoại. Để mua đất giá thể trồng hoa hồng ngoại bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Chat ngay với chuyên gia

Hình ảnh hoa hồng ngoại Molineux rose
Hoa hồng ngoại Molineux rose

Các giống hoa hồng bụi nhập ngoại nói chung (các giống hoa hồng trồng chậu, giống hoa hồng trồng đất, giống hoa hồng thân gỗ tree rose,…) ưa các dòng phân hữu cơ như phân gà hoai mục, phân bò hoai mục, phân trùn quế, phân cá và đặc biệt là chế phẩm đỗ tương ngâm. Bón phân cho hoa hồng nhập ngoại Molineux rose thì bón từ 7-10 ngày/lần, mỗi lần 1 lượng vừa đủ. Ngoài việc sử dụng các loại phân hữu cơ trên bạn có thể kết hợp thêm một số loại phân NPK và phân vi lượng khác để đảm bảo cây phát triển cân bằng.

Hoa hồng ngoại Molineux rose có thể mắc một số bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng. Các bệnh hại thường gặp trên cây hoa hồng có thể là bệnh trĩ, bệnh phấn trắng, bệnh đốm đen, bệnh đen thân bệnh nấm, bệnh nhện đỏ,… Để trị bệnh trĩ làm xoăn lá ngọn và đen nụ chồi trên cây hoa hồng nhập ngoại Molineux rose bạn có thể kết hợp dùng các loại thuốc đặc trị như Radiant, MELYCIT 20SP, Kiếm Vàng, Confidor, Lufen Extra 100EC. Còn để điều trị và phòng ngừa bệnh nhện (xuất hiện con nhện nhỏ li ti màu đỏ hoặc xanh nhạt dưới mặt sau của lá) bạn nên phun thuốc DETECH 50WP, Usatabon 17,5 WP… Ngoài ra với bệnh đốm đen, vàng lá hoặc nấm thân trên hoa hồng bạn có thể sử dụng Anvil, Ridomil, ….

Chat ngay với chuyên gia

Hình ảnh hoa hồng ngoại Molineux rose
Hoa hồng ngoại Molineux rose

Để được tư vấn miễn phí về cách trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại bạn có thể liên hệ với Thiên Trang hoa hồng – fb/zalo 0889098986

Mua bán cây giống hoa hồng ngoại Molineux rose nhập khẩu ở đâu uy tín và chất lượng?

Trồng hoa hồng ngoại quan trọng nhất là chất lượng giống nên bạn cần chọn nơi bán uy tín. Để mua bán tất cả các cây giống hoa hồng ngoại nhập khẩu uy tín, giống hoa hồng thân gỗ tree rose, hoa hồng trồng ban công chất lượng và đặc biệt là hoa hồng nhập ngoại Molineux Rose loại cây giâm cành bạn nên mua tại Vườn hoa hồng Vietgarden Yên Sở hoặc facebook mua hoa hồng online Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất Việt Nam – một trong những vườn hoa hồng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Cung cấp đầy đủ từ các giống hồng ngoại nhập khẩu chất lượng trên thế giới cho đến các giống hồng cổ quý hiếm Việt Nam. Ngoài ra Vườn hoa hồng Vietgarden Yên Sở còn chuyên tư vấn – thiết kế – thi công các công trình hoa hồng, sân vườn hoa hồng ban công hoa hồng đẹp.

Hình ảnh hoa hồng ngoại Molineux rose
Hoa hồng ngoại Molineux rose

Chat ngay với chuyên gia

Địa chỉ: Vườn hồng Vietgarden (Vườn hồng Vườn Hoa Việt), Khu trường bắn Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: Phạm Thiên Trang hoa hồng – fb/zalo 0889098986

Facebook: Vườn Hoa Việt – Vườn hoa hồng cổ, hoa hồng ngoại lớn nhất hiện nay

https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

Để tìm hiểu thêm về Vườn hoa hồng Vietgarden Yên Sở bạn có thể tham khảo trên Google hoặc Youtube từ khóa: Vườn hồng 9x, vườn hồng Vietgarden, Phạm Thiên Trang hoa hồng,….

Comments

comments

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm