Trang chủ Nuôi dạy trẻ Hướng dẫn của Người Lười biếng về Bình đẳng Gia đình

Hướng dẫn của Người Lười biếng về Bình đẳng Gia đình

Họ lên tiếng nếu số dư bị mất. Hầu hết tất cả các cặp vợ chồng tôi đã nói chuyện đều nói rằng nói chuyện khi họ bắt đầu cảm thấy bực bội về sự phân công lao động là điều cần thiết cho hạnh phúc của họ. Inbal Austern, 42 tuổi, một nhà thiết kế đồ chơi và là mẹ của hai đứa trẻ ở Buffalo cho biết: “Không còn gì để nói từ phía tôi.

Một phần của việc lên tiếng cũng là bạn đang quan sát mức độ làm việc của vợ / chồng bạn. Vợ của Austern, Ariel Aberg-Riger, 39 tuổi, người làm việc như một người kể chuyện bằng hình ảnh, cho biết, “Khi mọi thứ mất cân bằng, tôi ngày càng căng thẳng, và tôi trở nên tức giận và hung hăng thụ động.” Nhưng Austern biết cô ấy đủ rõ để biết khi nào Aberg-Riger đang trở nên quá tải. “Bạn có thể thấy cô ấy đang cáu kỉnh và phùng mang,” Austern nói – và vì vậy cô ấy biết đã đến lúc phải thảo luận về sự phân công lao động gia đình của họ.

Khi sự cân bằng của Schulte trong nhà riêng của cô ấy, và cô ấy đầy oán giận về việc chồng cô ấy làm ít công việc nhà, họ bắt đầu đi dạo cùng nhau. “Tôi đã phỏng vấn anh ấy theo đúng nghĩa đen: làm thế nào chúng tôi đến được đây? Sao anh không nghỉ làm cha bao giờ, anh có biết em đã giận anh suốt 15 năm về chuyện đó không? ” Để nó mưng mủ trong hơn một thập kỷ không phải là lành mạnh đối với cô ấy, nhưng những bước đi đó đã tạo tiền đề cho họ hoàn toàn định hướng lại thế giới trong nước của mình. Họ bắt đầu với những chỉnh sửa nhỏ, giống như công việc của chồng cô luôn là dỡ máy rửa bát.

Họ dành thời gian cho bản thân. Jaclyn và Josh Greenberg ở độ tuổi 40, sống ở New Jersey và có ba đứa con 11, 9 và 7. Đứa con giữa của họ không thể đi lại hoặc nói chuyện và phụ thuộc vào cha mẹ, Jaclyn nói, và có rất nhiều cuộc hẹn. với các bác sĩ và nhà trị liệu. Cả hai đều hoàn toàn hiểu rõ về việc chăm sóc cho cả ba đứa trẻ, để khi một trong hai đứa cảm thấy kiệt sức, đứa còn lại có thể bước vào một cách liền mạch. Jaclyn, một nhà văn tự do, cho biết: “Nếu tôi cần phải chơi xỏ anh ấy, anh ấy đã rất thích thú. “Tôi có xu hướng tốt hơn trong việc dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân, tôi khuyến khích anh ấy cũng làm như vậy. Đó là việc biết bạn đã đạt đến giới hạn của mình, ”cô nói. Cô ấy đi dạo hoặc nói chuyện với một người bạn. Josh, một chuyên gia phân tích, cho biết: “Có những lúc một trong chúng tôi cần phải nhấn nút đặt lại.

Họ đẩy lùi kỳ vọng của giới tính. Ngay cả khi bạn cố ý và tỉ mỉ về việc không có sự phân công lao động theo giới tính bên trong bốn bức tường của mình, thì vẫn có việc phải làm trong việc đào tạo những người khác. Devan và Debora Sandiford, cả hai đều 36 tuổi, có hai con trai và sống ở Brooklyn, nói rằng ngay từ cuộc hẹn với bác sĩ nhi khoa đầu tiên của họ, đã có giả thiết rằng Debora là người lưu giữ thông tin về em bé. “Bác sĩ sẽ quay sang tôi và hỏi tôi một câu hỏi khi tất cả chúng tôi cùng nhau, và Devan chỉ có câu trả lời,” Debora, người làm việc trong lĩnh vực y tế toàn cầu và dạy Pilates, cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...