Hướng dẫn mua bếp nướng cuối cùng: Cách mua bếp nướng tốt nhất cho bạn

Hướng dẫn mua bếp nướng cuối cùng: Cách mua bếp nướng tốt nhất cho bạn

[ad_1]

trứng nướng-3

Mùa nướng đang đến gần, và nếu bạn đang tìm kiếm một món nướng mới, có nhiều lựa chọn ngoài đó. Cho dù đó là một viên nướng, một than cổ điển mô hình hoặc một bếp ga, những người nấu ăn ngoài trời này có thể hoàn thành công việc. Chọn bếp nướng phù hợp với bạn có nghĩa là quyết định loại nhiên liệu, kích thước, giá cả, kiểu dáng và các tính năng bổ sung.

Tất cả những điều đó có thể trở nên quá tải nhanh chóng, vì vậy chúng tôi đã tập hợp các mẹo hay nhất của mình để tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo cho sân của bạn và chúng tôi cập nhật chúng theo định kỳ. Dưới đây là một vài tính năng chính cần xem xét.

nướng-thử-ảnh-feb-2020-1

Tyler Lizenby / CNET

Loại nhiên liệu

Có hàng trăm món nướng ngoài kia, và việc thu hẹp các lựa chọn của bạn có thể rất đáng sợ. Xác định đúng nhiên liệu cho ngọn lửa của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Loại bếp nướng nào phù hợp với bạn? Câu trả lời phụ thuộc vào những gì phong cách nấu ăn và mức độ tiện lợi mà bạn mong đợi từ món nướng của mình. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm, vì vậy việc biết được các đặc điểm chính của chúng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cách phù hợp với thiên đường nướng.

lò nướng-2019-1

Chris Monroe / CNET

Khí ga

Lò nướng gas là một trong những loại nhiên liệu phổ biến nhất. Được xây dựng theo kiểu xe đẩy, lò nướng gas sử dụng bình chứa khí propan lỏng có thể gắn được hoặc khí tự nhiên thông qua một bộ chuyển đổi kết nối lò nướng với đường cung cấp khí đốt tự nhiên của nhà bạn.

Cuộc tranh luận về khí tự nhiên hay khí propan lỏng ngày càng nóng bỏng. Khí đốt tự nhiên sạch hơn về mặt khí nhà kính, nó rẻ hơn để sử dụng và bạn sẽ không phải bận tâm đến việc nạp lại các bình chứa khí propan. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể di chuyển vỉ nướng của mình vì nó được kết nối với đường dẫn gas. Khí propan lỏng là sự lựa chọn nhiên liệu phổ biến hơn và nó có thể di động được. Nó cũng đắt hơn và cần được nạp lại. Tin tốt là nhiều lò nướng gas có thể đáp ứng cả hai, vì vậy bạn không cần phải chọn ngay.

Với bếp nướng bằng gas, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nhiệt và cách nó được phân bổ trên bề mặt nấu nướng của bạn. Lò nướng gas chẳng hạn như Char-Broil Commercial 3-burner rất thích hợp để điều chỉnh giữa nhiệt độ cao để nấu và nhiệt độ thấp hơn để nấu ăn ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách nấu các loại thịt như gà nguyên con hoặc sườn trong nhiều giờ liền, bạn sẽ có kết quả tốt hơn với bếp nướng than hoa, bếp nướng viên hoặc bếp nướng.

nướng-thử-ảnh-feb-2020-4

Tyler Lizenby / CNET

than củi

Lò nướng than mang đến hương vị khói truyền thống mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ tưởng tượng đến hương vị nướng. Chúng có rất nhiều hình dạng và kích cỡ, bao gồm cả Ấm đun nước Weber ban đầu đã giới thiệu thiết kế nướng than được công nhận rộng rãi ngày nay. Tuy nhiên, các lò nướng bằng than có những điều kỳ quặc, vì vậy bạn sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện một số công việc nếu bạn đi theo con đường này.

Lò nướng bằng than được đốt bằng cách sử dụng những viên than hoặc cục than. Đó là nơi sinh ra hương khói. Bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để thắp sáng các viên than và làm nóng lò nướng trước khi nướng bằng bếp gas. Bạn cũng cần phải làm sạch vỉ nướng và vứt bỏ tro than khi nướng xong.

Nướng than có thể không chính xác hoặc không thể tùy chỉnh được như bếp nướng bằng gas khi nấu nướng, nhưng chúng có hương vị riêng biệt và là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể tìm thấy các lò nướng than nhỏ, di động với giá ít nhất là $ 50.

traeger-woodline-5

Traeger Timberline 850 là máy nướng thức ăn viên có ứng dụng đi kèm để kiểm soát nhiệt độ.

Chris Monroe / CNET

Nướng viên

Lò nướng dạng viên, như Traeger Timberline 850, đốt các viên gỗ và có một máy tính trên bo mạch để làm nóng đến nhiệt độ mong muốn của bạn và thêm hương vị khói, củi đốt vào thức ăn của bạn. Nướng dạng viên tạo ra thịt ngon, đặc biệt là khi nấu chậm, nhưng dạng viên có thể đắt và khó tìm hơn so với khí propan hoặc than. Hãy chuẩn bị để gọi xung quanh hoặc đặt hàng trực tuyến.

Máy nướng viên sử dụng một cái phễu ở bên cạnh để giữ viên gỗ cấp thực phẩm. Khi bạn đã đốt cháy vỉ nướng bằng công tắc và cài đặt nhiệt độ, những viên này sẽ được chuyển vào nồi đốt bằng một mũi khoan xoay được kết nối với phễu. Lò nướng dạng viên có các kiểu thùng hoặc xe đẩy và giá dao động từ khoảng $ 350 đến $ 1,300.

than-nướng-quảng-2020

Tyler Lizenby / CNET

Kích thước

Khi bạn đã quyết định loại nhiên liệu nào phù hợp với mình, hãy nghĩ về kích thước vỉ nướng mà bạn cần. Hầu hết các lò nướng than vừa và nhỏ và lò nướng gas hai lò sẽ hoạt động tốt nếu bạn thường xuyên nấu ăn cho bốn người hoặc ít hơn. Weber Spirit E-210 là một ví dụ điển hình về kiểu nướng hai ổ với nhiều không gian. Lưới nướng thường được đo bằng inch vuông. Lò nướng trong phạm vi 400-500 inch vuông là đủ lớn cho hầu hết mọi người.

weber-Spirit-2-1

Weber và KitchenAid cung cấp các món nướng với màu sắc lễ hội tươi sáng.

Chris Monroe / CNET

Nếu bạn là trung tâm của khung cảnh tiệc nướng trong khu phố hoặc có một hộ gia đình lớn, hãy xem xét một mô hình lớn hơn với bốn, năm hoặc thậm chí nhiều đầu đốt hơn. Nếu bạn đã chết với việc sử dụng bếp nướng bằng gas, nhưng cũng muốn nấu các loại thịt như gà nguyên con hoặc giá sườn với nhiệt gián tiếp, bạn sẽ muốn có ít nhất một mô hình ba ổ ghi.

Các tính năng bổ sung

Ở mức cơ bản nhất, một món nướng chỉ nên nấu chín tốt. Ngoài việc thực hiện các bước phù hợp để chuẩn bị món nướng của bạn, có một số tính năng bổ sung mà bạn có thể tìm kiếm sẽ nâng cao trải nghiệm của bạn. Ví dụ, một lò đốt phụ là một nơi tuyệt vời để làm nóng nước sốt hoặc các mặt bên mà không cần phân chia giữa mặt bếp và sân trong nhà bếp của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể di chuyển vỉ nướng của mình trong mùa, hãy đảm bảo rằng vỉ nướng của bạn có bánh xe ở cả bốn chân và tùy chọn khóa chúng.

igrillbt.jpg

Hệ thống iGrill của Weber bao gồm một nhiệt kế Bluetooth và nó tương thích với iOS và hầu hết các thiết bị Android.

iGrill

Bạn thậm chí có thể làm món nướng của mình bằng các thiết bị thông minh. Hệ thống Weber iGrill hiện đang ở thế hệ thứ ba với Weber iGrill 3. Phụ kiện này cho phép bạn theo dõi nhiệt độ bên trong thực phẩm của mình thông qua ứng dụng Weber iGrill, thiết bị thăm dò và vỉ nướng Weber tương thích với iGrill như Weber Genesis II E-335 trên danh sách tốt nhất lò nướng gas. Ứng dụng của Traeger cho phép bạn điều khiển từ xa nhiệt độ của món nướng, đặt hẹn giờ và xem công thức nấu ăn chỉ bằng một nút bấm.

Bất kể món nướng nào phù hợp với bạn, ra ngoài với bạn bè, gia đình và thưởng thức đồ ăn là một trong những cách tốt nhất để dành một ngày cuối tuần.


Đang chơi:
Coi đây nè:

4 thủ thuật bất ngờ để nấu ăn ngon hơn


2:09

Thêm món nướng ngon

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm