Lời khuyên

Hướng dẫn thử thách Fortnite mùa 7, tuần 10: Cách sử dụng Grab-itron để đưa máy kéo đến trang trại của Hayseed

89

[ad_1]

Bộ mới nhất của Fortnite các thử thách đang diễn ra trực tiếp, lần này là phần 7, tuần 10. Bạn có thể sẽ có thời gian vượt qua những thử thách mới này dễ dàng hơn so với các tuần trước vì các mục tiêu đơn giản hơn nhiều. Việc đầu tiên bạn có thể sẽ cố gắng hoàn thành là sử dụng chùm tia Grab-itron hoặc chiếc đĩa để đưa một chiếc máy kéo đến Trang trại của Hayseed. Có một số điều bạn cần biết về mục tiêu này, nhưng khi bạn đã biết phải đi đâu thì việc vượt qua nó là một quá trình tương đối đơn giản.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần biết để hoàn thành thử thách này. Dưới đây là cách sử dụng chùm tia Grab-itron hoặc chiếc đĩa để đưa một chiếc máy kéo đến Trang trại của Hayseed trong Fortnite.

Đề xuất đọc:

Lấy Grab-itron hoặc đĩa ở đâu

Bản đồ các đĩa trong Fortnite.
Fortnite.gg

Như chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn của chúng tôi từ mùa 7, tuần 9, vũ khí Grab-itron được tìm thấy trong các rương trên bản đồ. Nó sinh sản ngẫu nhiên và dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, nó có tỷ lệ xuất hiện trong các rương thấp, do đó rất khó để dựa vào phương pháp này để hoàn thành thử thách. Nếu bạn tình cờ bắt gặp nó trong quá trình chơi tự nhiên, thì bạn nên thực hiện thử thách, nhưng nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc đĩa vì chúng dễ tìm hơn.

Thuận tiện, có một chiếc đĩa rất gần Trang trại của Hayseed, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn nó khi bạn bắt đầu thử thách. Nó được tìm thấy ngay tại trung tâm của Khu phức hợp Corny, như được hiển thị trên bản đồ ở trên (cảm ơn, Fortnite.gg). Nếu bạn hạ cánh ở đây ngay lập tức, bạn có thể nhảy vào đĩa, lấy một máy kéo và sau đó hoàn thành thử thách một cách nhanh chóng.

Tìm máy kéo ở đâu

Bản đồ máy kéo trong Fortnite.
Fortnite.gg

Máy kéo được tìm thấy khắp khu vực Corny Complex. Trong bản đồ ở trên (do Fortnite.gg cung cấp), bạn sẽ tìm thấy tất cả các vị trí của họ. Đối với mục đích của thử thách này, bạn chỉ cần bay qua đầu với chiếc đĩa và sử dụng chùm tia bắt cóc để nhặt nó lên. Trên PlayStation, nó L1, trên Xbox, nó LBvà trên Nintendo Switch, nó L. Khi bạn đã nắm lấy nó, bạn sẽ có thể bay xung quanh trong khi giữ máy kéo với dầm.

Giao xe đầu kéo ở đâu

Bản đồ Trang trại của Hayseed trong Fortnite.

Bước cuối cùng của quá trình này là đưa máy kéo đến Trang trại của Hayseed, nằm ở phía đông bắc của Khu phức hợp Corny. Nó được tìm thấy trên hòn đảo bên phải, như thể hiện trong bản đồ ở trên. Tất cả những gì bạn cần làm là thả máy kéo xuống trước tòa nhà và bạn sẽ nhận được tín dụng khi hoàn thành thử thách. Nếu bạn sử dụng tia bắt cóc của chiếc đĩa, bạn có thể nhanh chóng đến trang trại ngay lập tức. Nếu không, bạn sẽ cần phải sử dụng Grab-itron để đi bộ đến đó, điều này về cơ bản là khó khăn hơn, đặc biệt là vì Khu phức hợp Corny là một khu vực đông đúc.

Đề xuất của ban biên tập


0 ( 0 votes )

Mỹ Phẩm Nature

https://myphamnature.com
Mỹ Phẩm Nature - Blog mỹ phẩm, làm đẹp nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức về làm đẹp, cách chăm sóc da, review mỹ phẩm, serum và skincare cho tất cả mọi người.