Kế hoạch ăn kiêng miễn phí, lối sống và cân nặng; Làm những điều này ảnh hưởng đến mức năng lượng của bạn!

Kế hoạch ăn kiêng miễn phí, lối sống và cân nặng; Làm những điều này ảnh hưởng đến mức năng lượng của bạn!

[ad_1]

Bạn có nghĩ rằng kế hoạch ăn kiêng miễn phí, lối sống và cân nặng có thể ảnh hưởng đến mức năng lượng của bạn không? Hãy để chúng tôi tìm hiểu

Kế hoạch ăn kiêng miễn phí, lối sống và cân nặng;  Làm những điều này ảnh hưởng đến mức năng lượng của bạn!
Hãy để chúng tôi nói về một chế độ ăn uống tồi tệ và thiếu dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến mức năng lượng của chúng ta như thế nào. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong chốc lát, đây là những gì bạn cần hiểu về lý do cũng như những thay đổi bạn cần thực hiện để cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn. Ảnh của Abbie Bernet trên Unsplash

Trong bốn mươi năm qua, tôi đã cố gắng giảm cân với sự trợ giúp của các loại chế độ ăn kiêng khác nhau. Trong tất cả những nỗ lực của tôi, chỉ một lần tôi đạt được thành công nhưng đó cũng chỉ là tạm thời. Một kết luận thú vị mà tôi đã rút ra từ tất cả những nỗ lực của mình là cân nặng, lối sống và tất cả các loại kế hoạch ăn kiêng miễn phí đã ảnh hưởng đến một thứ chung, mức năng lượng của tôi.

Tôi tăng cân, năng lượng giảm, tôi giảm cân với sự trợ giúp của các kế hoạch ăn kiêng miễn phí có sẵn trên internet, một lần nữa mức năng lượng của tôi lại sụt giảm nghiêm trọng. Bằng cách này hay cách khác, tôi nhận ra rằng chúng ta phải tập trung vào việc duy trì mức năng lượng của mình thay vì giảm hoặc tăng cân. Một lối sống tồi tệ là điều tồi tệ nhất đối với khả năng đạt được bất kỳ loại mục tiêu cuộc sống nào của chúng ta. Chúng ta cần phải suy nghĩ lại về lối sống của mình để luôn năng động mà không cảm thấy mệt mỏi.

Hãy để chúng tôi nói về một chế độ ăn uống tồi tệ và thiếu dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến mức năng lượng của chúng ta như thế nào. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong chốc lát, đây là những gì bạn cần hiểu về lý do cũng như những thay đổi bạn cần thực hiện để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Tại sao bạn cảm thấy mệt mỏi?

Việc bạn mệt mỏi vào cuối một ngày vất vả là điều có thể chấp nhận được nhưng nếu bạn nghĩ rằng mình đang thiếu mức năng lượng tốt vào đầu ngày thì bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Hầu hết chúng ta tiếp tục sử dụng Google để tìm kiếm kế hoạch ăn kiêng miễn phí đối với mọi loại vấn đề sức khỏe hoặc vấn đề về cân nặng và điều đó dẫn đến giảm mức năng lượng bởi vì một kế hoạch ăn kiêng tiêu chuẩn trên internet không bao giờ có thể đánh bại một chế độ ăn uống tùy chỉnh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có một kế hoạch ăn kiêng tùy chỉnh có thể chăm sóc mức năng lượng của bạn tại đây…

Một lối sống kém có thể dẫn đến tăng hoặc giảm cân cùng với sự mệt mỏi và căng thẳng. Điều này có thể dẫn đến một vòng luẩn quẩn nổi tiếng, bắt đầu với thói quen ăn uống không tốt và kết thúc là tăng cân và mất năng lượng. Áp lực công việc, thời hạn khiến hầu hết chúng ta phải thỏa hiệp với những bữa ăn lành mạnh của mình. Để giảm căng thẳng, chúng ta tiêu thụ caffeine, bỏ bữa và tiệc tùng chăm chỉ vào cuối tuần như thây ma. Ai thậm chí đang nghĩ đến việc thay đổi lối sống để có năng lượng tốt hơn để tận hưởng những giây phút của cuộc sống! Nếu đây là câu chuyện của bạn, thì bạn cần kiểm tra các điểm được đề cập bên dưới.

Mệt mỏi và mệt mỏi rất có thể là một triệu chứng của sự thiếu hụt sắt trong cơ thể của bạn. Là một khoáng chất thiết yếu giúp cung cấp oxy đến các mô của chúng ta, sự thiếu hụt của nó có thể gây ra bệnh thiếu máu. Nếu bạn cảm thấy không đủ năng lượng để trải qua một ngày bình thường, nguyên nhân có thể là do bạn đang có lượng sắt thấp. Đây là một trong những thiếu hụt thường thấy ở phụ nữ.

Nguyên nhân rất phổ biến của mức năng lượng thấp được tìm thấy là do thiếu vitamin B12. Điều này thường được tìm thấy ở những người ăn chay và thuần chay. Sự thiếu hụt này có thể dẫn đến các phản ứng tự miễn dịch nghiêm trọng và các bệnh viêm ruột.

Đáng buồn thay, bất cứ khi nào chúng ta cảm thấy mức năng lượng thấp, chúng ta có xu hướng sử dụng các loại vitamin tổng hợp quá hạn sử dụng. Trong khi tôi đang theo một kế hoạch ăn kiêng miễn phí để giảm cân mà tôi có được từ internet, tôi đã từng cảm thấy mức năng lượng thấp và sau đó cho rằng một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày sẽ giúp tôi giảm cân. Bây giờ tôi nhận ra mình đã sai lầm như thế nào vì tất cả những gì tôi cần là một kế hoạch ăn uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe với khẩu phần ăn được kiểm soát để cảm thấy khỏe mạnh.

Tôi đã hiểu một cách khó khăn rằng khoáng chất và vitamin không cung cấp năng lượng. Nó sẽ đi kèm với thức ăn bổ dưỡng. Đôi khi, việc tự tiêu thụ một chất dinh dưỡng cụ thể sẽ gây hại nhiều hơn là tốt cho bạn vì liều lượng không chính xác có thể dễ dàng dẫn đến độc tính và hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe.

Thức ăn để giữ mức năng lượng

Nghiên cứu đã chứng minh rằng không cần chế độ ăn kiêng đặc biệt nào để giữ cho mức năng lượng của bạn luôn ở mức cao. Tất cả những gì bạn cần làm là xem xét lại những gì bạn đang tiêu thụ một cách thường xuyên và cần được thay đổi. Nó có thể là do bạn tiêu thụ caffeine hoặc đồ ăn vặt và các bữa ăn đóng gói chứa nhiều đường. Tuân theo các nguyên tắc cơ bản về chế độ ăn uống là cách duy nhất để bạn khỏe hơn. Bạn có thể nghĩ đến việc tăng lượng tiêu thụ rau và trái cây tươi hàng ngày, lựa chọn ngũ cốc nguyên hạt thay cho ngũ cốc tinh chế và đánh bóng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn.

Mẹo để duy trì mức năng lượng của bạn

  • Bổ sung chất sắt từ động vật hoặc thực vật để giữ cho đường ruột của bạn khỏe mạnh.
  • Bổ sung thêm Vitamin C để giúp cơ thể hấp thụ sắt từ nguồn thực vật trong một bữa ăn. Các nguồn thực vật cung cấp sắt là đậu, đậu lăng, đậu, đậu gà, quả hạch, hạt, đậu phụ và hơn hết là các loại rau xanh.
  • Vui lòng không cắt bỏ hoàn toàn carbs khỏi chế độ ăn uống hàng ngày. Kinh nghiệm của tôi khi thực hiện chế độ ăn kiêng Atkins nói như vậy. Carbohydrate Сomplex cần phải là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh của bạn vì chúng có nhiều chất dinh dưỡng hơn so với carbs đơn giản. Các loại carbs phức tạp cần nhiều thời gian hơn để tiêu hóa và ngăn chặn lượng đường trong máu tăng đột biến. Trái cây, rau, hạt, quả hạch, quả mọng và đậu là những nguồn chất xơ tốt nhất cần thiết cho sức khỏe tốt.
  • Phần khó khăn nhất đối với tôi khi tuân theo bất kỳ kế hoạch ăn kiêng tùy chỉnh cũng như miễn phí nào là nói không với việc tiêu thụ đồ ngọt. Tôi rất thèm ngọt nhưng tôi đang cố gắng có ý thức để cắt giảm đồ ngọt khỏi chế độ ăn uống của mình, dẫn đến việc hấp thụ glucose khiến cơ thể tôi luôn trong tình trạng thiếu năng lượng và mệt mỏi.
  • Thêm chất xơ vào chế độ ăn uống của bạn để làm cho nó bổ dưỡng. Dùng gạo lứt thay cho gạo trắng, trái cây ít đường nhưng nhiều chất xơ, rau xanh như xà lách thay cho rác.

Hãy nhớ một chế độ ăn đơn giản tự nấu tại nhà là cách duy nhất để duy trì mức năng lượng của bạn. MỘT kế hoạch ăn kiêng miễn phí có sẵn trên internet có thể tốt nhưng tốt hơn hết bạn nên sử dụng theo quyết định của mình trước khi đi mua. Cơ thể của bạn là đặc biệt với các yêu cầu đặc biệt cụ thể của bạn. Trong trường hợp bạn cần một kế hoạch ăn kiêng, hãy chọn một kế hoạch được cá nhân hóa bao gồm tất cả các bữa ăn tự nấu.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm