kem dưỡng ẩm cerave cho da dầu | Mỹ Phẩm Nature

kem dưỡng ẩm cerave cho da dầu | Mỹ Phẩm Nature

Mình là một người thuộc tuýp da dầu, vì vậy việc tìm kiếm một sản phẩm kem dưỡng ẩm phù hợp mất khá nhiều thời gian. Nhưng rồi mình đã tìm được CeraVe PM – Kem dưỡng ẩm “chân ái” và rất có thể mình sẽ dùng nó cho đến khi nào hết muốn skincare thì thôi!!! haha…

Kem dưỡng ẩm CeraVe Facial Moisturizing Lotion PMKem dưỡng ẩm CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM

Mua sản phẩm tại Shopee

Mua sản phẩm tại Lazada

Cũng đã từng có một thời gian mình chuyển sang sử dụng các loại kem dưỡng ẩm khác để tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm tốt hơn nhưng chỉ khiến mình nhận ra rằng người bạn thân thiết CeraVe PM tốt như thế nào. Nó đã đồng hành với mình trong suốt thời gian điều trị sạch mụn trứng cá cũng như khôi phục hàng rào độ ẩm của da. Bài viết này sẽ cho bạn thấy lý do tại sao mình lại yêu thích sản phẩm này đến như vậy.

1. Thành phần và tác dụng của CeraVe PM

Ceramide và Niacinamide là 2 thành phần mình “ghiền” nhất của dòng dưỡng ẩm nhà CeraVe. Bên cạnh đó CeraVe PM có bổ sung các thành phần vô cùng ấn tượng với hầu hết tất cả mọi người, sau đây là bảng thành phần chi tiết:

Thành phần:

CeraVe PM phù hợp với mọi làn da, đặc biệt với da thiên dầuCeraVe PM phù hợp với mọi làn da, đặc biệt với da thiên dầu

Caprylic (Capric Triglyceride)

Còn được gọi là chất béo chuỗi trung bình (hay chất béo MCT), là một chất làm mềm da có trọng lượng siêu nhẹ, thấm nhanh vào da và không gây mụn. Về bản chất thì nó là dầu dừa đã loại bỏ thành phần acid lauric.

Điều này làm cho Caprylic ở dạng lỏng dưới nhiệt độ phòng, hoàn toàn phù hợp cho da bị rosacea, viêm da tiết bã, viêm da dị ứng (eczema), bệnh vẩy nến, v.v.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm