Trang chủ Nuôi dạy trẻ Khi nhà của bạn là một cảnh địa ngục nội tiết tố

Khi nhà của bạn là một cảnh địa ngục nội tiết tố

Hãy nhớ rằng ngay cả những cảm xúc khó khăn cũng sẽ qua đi. Khi thanh thiếu niên đang dần tan chảy, bạn cần để họ cảm nhận được cảm xúc của mình và vượt qua phía bên kia. Tiến sĩ Damour nói: “Hãy nhớ rằng cảm xúc giống như sóng, không phải lửa. “Chúng nổi lên, vươn cao và rút lui nếu chúng tôi để chúng chạy theo lộ trình của chúng. Chúng tôi không phải lo lắng rằng chúng sẽ phát triển ngoài tầm kiểm soát và chúng tôi cần cố gắng dập tắt chúng càng nhanh càng tốt. ”

Trên trang web của mình, cô ấy có một quy trình gồm chín bước để quản lý những cuộc tình ở tuổi vị thành niên, bắt đầu bằng việc lắng nghe mà không làm gián đoạn và liên quan đến việc đưa ra sự đồng cảm, xác nhận cảm xúc và đề nghị giúp giải quyết vấn đề.

Mở ra không gian để kết nối. Trong những gia đình bận rộn, rất nhiều cuộc trò chuyện của chúng ta xoay quanh vấn đề hậu cần (Bạn đã làm bài tập về nhà chưa? Bạn có đói không? Đồ giặt có sạch không?) Mà chúng ta có thể quên nhường chỗ cho những cuộc trò chuyện mà không có chương trình nghị sự, Tiến sĩ Hutner nói. Không gian nhất quán này có thể có nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào những gì phù hợp với ngôi nhà của bạn: Có thể bạn cùng nhau làm bánh kếp vào mỗi sáng thứ Bảy, hoặc dắt chó đi dạo cùng nhau, hoặc lái xe đến sân tập bóng đá; nó không cần quá 10 hoặc 15 phút một cách thường xuyên. Tiến sĩ Hutner nói: “Thật đáng kinh ngạc những gì sẽ xuất hiện trong thời gian này.

Chăm sóc bản thân. Tiến sĩ Hutner nói: Nếu bạn đang trải qua các triệu chứng tiền mãn kinh, giải quyết chúng có thể giúp bạn kiểm soát những thăng trầm ở tuổi thiếu niên của mình tốt hơn. Ví dụ, sương mù não, đó là khi suy nghĩ của bạn không còn rõ ràng như trước đây và bạn có thể khó nhớ từ ngữ, thường gặp ở những phụ nữ trải qua giai đoạn chuyển tiếp mãn kinh. Vì vậy, nói chuyện với bác sĩ về cách kiểm soát chứng sương mù não có thể là bước đầu tiên. (Trang web của Hiệp hội Mãn kinh Bắc Mỹ liệt kê các bác sĩ có trình độ trong nước và nước ngoài.)

Nếu bạn ở một nơi tốt hơn, bạn có thể tìm thấy điểm chung và thậm chí là sự đồng cảm với con mình, Tiến sĩ Damour nói. Jessica Curtis, 51 tuổi, ở Seattle, có con 19, 16 và 13 tuổi, nói rằng “học cách đặt mình trở lại danh sách ưu tiên và có đủ năng lượng dự trữ” đã giúp cô đồng cảm và tận hưởng tuổi thanh xuân của mình, ngay cả trong điều này. năm đại dịch khó khăn. Cô ấy nói rằng cô ấy đã có thể bỏ đi những kỳ vọng cũ và dựa dẫm vào các bậc cha mẹ khác nhiều hơn. “Tôi chắc chắn rằng chúng ta có những năm khó khăn phía trước,” cô nói, “và tôi hy vọng chúng ta có thể yêu nhau thông qua chúng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...