Khung khảm đậu | Đồ handmade Charlotte

Khung khảm đậu | Đồ handmade Charlotte

[ad_1]

Khung khảm đậu

nó là hạt đậu Một thời gian ngắn (ha!) kể từ khi chúng tôi chia sẻ một thủ công nghệ thuật tự làm bằng đậu, nhưng với mùa thu lén lút, tôi nghĩ đó sẽ là thời điểm hoàn hảo! Có điều gì đó về việc sử dụng đậu khô nguyên bản, không thêm sơn màu sắc lên trên, điều đó thực sự khiến tôi liên tưởng đến mùa thu. Tôi thích cách những khung hình nghệ thuật đậu hoa này tạo ra và tất nhiên bạn có thể sử dụng bất cứ loại đậu khô nào bạn có trong tay. Hãy nhớ kiểm tra cửa hàng tạp hóa của bạn để biết màu sắc và hình dạng thú vị hơn nữa!

Khung khảm đậu
  • Các tông sóng
  • Dao thủ công và thảm cắt
  • Bút chì
  • Cái thước kẻ
  • Đậu và đậu lăng (nhiều loại)
  • keo trắng
  • Sơn acrylic và cọ vẽ (tùy chọn)

Bước 1
Sử dụng bút chì và thước kẻ để vẽ ra kích thước mong muốn của khung hình của bạn lên tấm bìa cứng gợn sóng. Sử dụng các tông kiểu hộp ngũ cốc mỏng hơn cũng không phù hợp với dự án này – sự kết hợp của đậu và keo rất có thể sẽ làm cong khung, vì vậy các tông dày hơn là lựa chọn tốt nhất của bạn. Cắt khung bằng dao thủ công và tấm cắt.

Bước 2
Quyết định thiết kế bạn muốn tạo trên khung. Chúng tôi đã làm những bông hoa vui nhộn này bằng cách sử dụng đậu pinto (trắng và nâu), đậu adzuki (đen) và đậu hoàng yến (vàng) trên một khung và đậu Hà Lan tách màu vàng, đậu hồng và đậu Hà Lan vàng nguyên hạt trên một khung khác. Hãy vui vẻ trộn và kết hợp các loại đậu khác nhau để tạo ra các kết hợp màu sắc khác nhau!

Bước 3
Phủ một lớp sơn lên khung phù hợp với màu bạn đang sử dụng làm hạt đậu phụ nền. Điều này sẽ giúp hậu cảnh mờ đi một chút, thay vào đó, tập trung vào những bông hoa. Để khô hoàn toàn.

Bước 4
Dùng keo trắng dán các hạt đậu lên khung. Sau khi hoàn thành, đặt sang một bên để khô hoàn toàn.
Bước 5
In ảnh của bạn ra và dán vào mặt sau của khung bằng keo hoặc băng dính.

Bước 6 (tùy chọn)

Thêm một hình tam giác bằng bìa cứng vào mặt sau của khung để làm giá đỡ đơn giản, quấn một đoạn dây lên trên nếu muốn treo khung này từ đinh lên tường hoặc để nguyên và chống lên trên một gờ hoặc bề mặt .

Chúc bạn chế tạo vui vẻ!

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm