Kindle tốt nhất 2021: Đánh giá và tư vấn mua hàng

Kindle tốt nhất 2021: Đánh giá và tư vấn mua hàng

[ad_1]

Kindle là công ty dẫn đầu không thể tranh cãi về thiết bị đọc sách điện tử và Amazon cũng sản xuất một số mẫu. Việc biết nên mua Kindle nào phụ thuộc vào túi tiền và sở thích đọc của bạn. Với hướng dẫn này và các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng Kindle cho bạn hoặc người thân may mắn của bạn.

Cảnh báo: Nếu bạn là người đọc Kindle lâu năm, bạn có thể có một trong những kiểu máy ban đầu. Vào tháng 12 năm 2021, những chiếc Kindle thế hệ thứ nhất và thứ hai đó sẽ mất quyền truy cập Internet do mạng 2G và 3G chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Đọc tất cả về nó trong câu chuyện của chúng tôi.

Các tấm E Ink của Amazon lần đầu tiên được giới thiệu ra thế giới vào năm 2007 và hiện có bốn mẫu với các bộ tính năng khác nhau — thậm chí một mẫu dành cho trẻ em. Một vài đối thủ cạnh tranh có thể bám gót Kindle, nhưng không ai có thể đứng vững trước khối lượng lớn sách, truyện tranh và tạp chí định kỳ có sẵn để tải xuống và tiêu thụ trên Kindle.

Mua một trong những chiếc Kindle rẻ hơn của Amazon có thể đồng nghĩa với việc bỏ lỡ những tính năng có thể khiến thời gian đọc của bạn trở nên thú vị hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là Kindle đắt nhất luôn là sự lựa chọn đúng đắn — đừng trả tiền cho những tính năng bạn sẽ không sử dụng.

Tôi có nên chọn chiết khấu ‘Được hỗ trợ bởi Quảng cáo’ không?

Với tất cả các kiểu máy, bạn có thể mua kiểu máy ‘Được hỗ trợ quảng cáo’, có quảng cáo xuất hiện trên màn hình khóa của Kindle hoặc trả thêm $ 15- $ 20 cho phiên bản ‘Không có quảng cáo’, điều này sẽ tự giải thích. Chúng tôi hiển thị giá cho mô hình ‘Được hỗ trợ bởi quảng cáo’ trong các bài đánh giá của chúng tôi. Bạn có thể nhấp vào Không có quảng cáo trên bất kỳ trang sản phẩm nào của Kindle để bỏ qua các chiến dịch tiếp thị.

Nếu bạn đã chọn Hỗ trợ Quảng cáo và bây giờ hối tiếc, bạn có thể rút lui – nhưng bạn sẽ phải trả giá. Đọc tất cả về nó trong hướng dẫn của chúng tôi để xóa quảng cáo khỏi Kindle của bạn.

Để giúp bạn tìm đúng Kindle phù hợp với nhu cầu đọc và ngân sách của mình, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn ngắn gọn này, với các liên kết đến các đánh giá đầy đủ của chúng tôi về phần cứng mà chúng tôi đề xuất.

Kindle tốt nhất cho hầu hết người đọc

Với Kindle Paperwhite hoàn toàn mới (có sẵn trên Amazon), Amazon không chỉ bắt kịp đối thủ như Kobo Clara HD, mà còn vượt qua họ. Các tính năng cao cấp của e-reader mới, giá cả hợp lý và nhiều nội dung đa dạng khiến nó trở thành e-reader tốt nhất cho hầu hết mọi người. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Kindle chống nước tốt nhất

Nếu bạn thích đọc sách bên hồ bơi, trong bồn tắm hoặc có lối sống thường xuyên đặt các thiết bị điện tử đắt tiền của mình vào môi trường chất lỏng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Kindle chống nước tốt nhất cũng là lựa chọn của chúng tôi cho Kindle tốt nhất cho hầu hết mọi người: Kindle Paperwhite hoàn toàn mới.

Với xếp hạng IPX8, nó có thể tồn tại ở độ sâu hai mét nước trong tối đa một giờ tại một thời điểm. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang Kindle Paperwhite hoàn toàn mới của mình đến bãi biển, vào bồn tắm hoặc bên hồ bơi với một trái tim nhẹ nhàng. Điều đó nói rằng, việc sử dụng thiết bị trong khi trời ẩm ướt là không lý tưởng. Giống như Kindle Oasis 2017, hệ điều hành của Kindle Paperwhite hoàn toàn mới giúp bạn có thể tắt tính năng nhập liệu bằng cảm ứng, tránh trường hợp màn hình cảm ứng của nó bị dính nước vào thao tác nhập của người dùng. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Kindle sang trọng

Chính cái tên “Ốc đảo Kindle hoàn toàn mới” của Amazon dường như sẽ báo trước một cuộc đại tu triệt để. Rất may, những thay đổi đối với máy đọc sách điện tử trên kệ hàng đầu của Amazon ít gây ấn tượng hơn nhiều. Ngoài sự ra đời của đèn trước có thể điều chỉnh màu mới có thể làm ấm hoặc làm mát độ chiếu sáng của màn hình, Kindle Oasis Hoàn toàn mới vẫn giữ nguyên nét giống với người tiền nhiệm của nó. Và đó là một tin tốt. Đó vẫn là trải nghiệm đọc sách điện tử tốt nhất mà bạn có thể mua. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Tất cả các đánh giá Kindle mới nhất của chúng tôi

Lưu ý: Khi bạn mua thứ gì đó sau khi nhấp vào liên kết trong các bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm