Làm thế nào bạn có thể chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn và sở hữu nó

Làm thế nào bạn có thể chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn và sở hữu nó

[ad_1]

Một bài đăng của khách mời từ Beccy, người điều hành Chez Beccy một thương hiệu đồ gia dụng sang trọng và đã phát hiện ra tầm quan trọng của việc tập trung vào sức khỏe tinh thần của bạn khi thay đổi nghề nghiệp của cô ấy.

Xin chào! Tôi là Beccy. Tôi rất vui khi được Jen mời đến đây để chia sẻ
mười mẹo hàng đầu về cách chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn.

Tôi là doanh nhân sáng tạo đứng sau thương hiệu đồ gia dụng sang trọng Chez Beccy. Tại
khi bắt đầu đại dịch, tôi đã được ban tặng món quà thời gian tuyệt vời này mà tôi đã từng thực hiện sở thích của mình và phát triển thành công việc kinh doanh trực tuyến trong mơ của mình. Một phần rất lớn để có thể làm được điều này là có tư duy đúng đắn. Đây là một đường cong học tập khổng lồ và tuyệt vời và tôi thực sự vui mừng chia sẻ những gì tôi đã học được với bạn.

Chuyển đến:

Suy nghĩ về tư duy của bạn

Hai điểm quan trọng cần lưu ý.

1) Tất cả chúng ta đều bắt đầu từ những điểm khác nhau khi nói đến suy nghĩ của mình và điều đó không sao cả.
2) Tất cả chúng ta đều là duy nhất, vì vậy đó là việc tìm ra những gì phù hợp với bạn. Đó là rất nhiều thử và sai. Đó là về việc điều chỉnh bạn!

Nhất quán là chìa khóa. Cũng giống như việc rèn luyện thể chất, bạn không thể chỉ chạy một vòng mà trở nên khỏe mạnh.

Nó cũng vậy với sức khỏe tinh thần của chúng ta. Bạn càng làm việc với chính mình, bạn càng nâng cao rung động của bạn, bạn càng cảm thấy tốt hơn. Và- hãy làm điều đó ngay cả khi bạn không cảm thấy thích!

10 điều cần làm để tăng cường sức khỏe tinh thần của bạn

Bằng cách thực hiện mười điều này, bạn thực sự có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của mình

Uống nhiều nước

Nếu cơ thể bạn đủ nước, nó có thể hoạt động tốt hơn rất nhiều. Cơ thể của chúng ta là những cỗ máy tuyệt vời có thể làm rất nhiều thứ mà chúng ta thậm chí còn không nhận thức được. Hãy tử tế và cung cấp cho cơ thể bạn lượng nước cần thiết.

Tạo thói quen buổi sáng của riêng bạn

30 phút đầu tiên của buổi sáng sẽ thiết lập giai điệu cho phần còn lại của ngày. Tôi thích có một tách trà bạc hà tươi trong vườn và chỉ có vậy. Dành thời gian chỉ để kết nối chúng ta trở lại với con người bên trong và sự hiểu biết bên trong của chúng ta. Khi còn nhỏ, bạn có thể đã bị cho là mơ mộng hoặc lười biếng hoặc lười biếng, vì vậy chúng ta ngừng làm điều này ngay từ khi còn nhỏ. Bây giờ là lúc để thay đổi điều này và quay trở lại thời kỳ mơ mộng! Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách Untamed của Glennon Doyle, đó là một cuốn sách tuyệt vời và cô ấy nói về cách cô ấy tìm thấy kiến ​​thức bên trong của mình.

Hòa giải

Điều này cũng thực sự có lợi cho sự kết nối tâm hồn của chúng ta. Nó giúp làm dịu tâm trí của bạn, giảm căng thẳng và giúp chúng ta hòa vào những rung động tràn đầy năng lượng của mình. Có một số cách thiền có hướng dẫn tuyệt vời trên các trang web như Insight Timer hoặc Head Space. Hãy thử thiền vào những thời điểm khác nhau trong ngày để xem điều gì phù hợp nhất với bạn.

Tạp chí

Đây là không gian an toàn để bạn thể hiện những suy nghĩ, dự định, ước mơ và mong muốn của mình. Chỉ cần ghi bất cứ điều gì đến với tâm. Đó là một cách tuyệt vời để làm rõ những gì đang diễn ra trong tâm trí bạn và tạo ra các đường dẫn thần kinh mới trong não của bạn. Bạn có nhiều khả năng hiện thực hóa ước mơ và mong muốn của mình hơn nếu bạn viết chúng ra.

Có một giải độc kỹ thuật số

Hạn chế thời gian bạn dành cho mạng xã hội và tắt tất cả các thông báo trên điện thoại của bạn. Nó căng thẳng và tiêu hao nhiều năng lượng hơn bạn nhận ra là liên tục cảnh giác với điện thoại của mình.

Có một thói quen trước khi đi ngủ tốt

Điều này cũng quan trọng như việc có một thói quen vào buổi sáng. Ngủ đủ giấc rất quan trọng để cơ thể bạn hoạt động tốt. Thiếu ngủ là một cực hình. Đừng làm điều này với chính mình, bạn xứng đáng tốt hơn!

Giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh vào buổi tối

Vào đầu và cuối ngày, khi mặt trời mọc và lặn, chúng ta có ánh sáng màu cam ấm áp, giữa ngày chúng ta có ánh sáng màu xanh lam sáng. Ánh sáng xanh, từ điện thoại thông minh, TV và máy tính của chúng ta, đánh lừa cơ thể bạn nghĩ rằng đó là giữa ngày. Khiến chúng ta khó ngủ hơn. Tốt nhất, hãy tắt các thiết bị này 2 giờ trước khi đi ngủ, nó thực sự có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.

Không uống caffeine vào buổi tối

Chúng ta đều biết caffeine là một chất kích thích, do đó, uống quá nhiều cà phê hoặc uống vào sau đó trong ngày sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Uống một tách trà hoa cúc La Mã khoảng 45 phút trước khi đi ngủ có thể giúp bạn dễ ngủ. Nó có tác dụng thư giãn trên não và có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ.

Lòng biết ơn sâu sắc

Kết thúc một ngày với một ghi chú tốt bằng cách nghĩ về điều gì đó mà bạn thực sự biết ơn vào thời điểm đó. Những gì chúng ta tập trung vào ngày càng phát triển, vì vậy việc nhận ra tất cả những điều tuyệt vời mà chúng ta có trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta chú ý hơn nữa!

Nâng tầm không gian của bạn

Bằng cách nâng cao môi trường của chúng ta, chúng ta nâng cao sự rung động của mình. Chúng ta đang nói với bản thân rằng chúng ta có giá trị, chúng ta là đủ. Điều gì đó đơn giản như dọn dẹp ngăn nắp hoặc ngăn tủ, thắp một ngọn nến thơm đẹp mắt hoặc hái một vài bông hoa dại có thể truyền cảm hứng và mang lại cho chúng ta niềm vui.

Hãy nuôi dưỡng mối quan hệ mà bạn có với chính mình giống như với bất kỳ mối quan hệ quan trọng nào khác. Tất cả những điều này đều đơn giản để thực hiện, VÀ việc thực hiện chúng một cách nhất quán mới là điều quan trọng. Lời khuyên của tôi là hãy thêm một điều nhỏ mới vào ngày của bạn tại một thời điểm. Nếu bạn thực hiện quá nhiều thay đổi cùng một lúc, bạn có nhiều khả năng thất bại và sau đó bỏ cuộc.

Chúng ta mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì chúng ta biết. Bằng cách làm tất cả những điều này hàng ngày, tôi đã học được cách đánh giá cao bản thân, thấy rằng tôi có giá trị và mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống của tôi. Tôi có thể dũng cảm, đứng lên cho các giá trị của mình, phát triển doanh nghiệp của mình một cách có đạo đức và sống cuộc sống trong mơ của tôi. Bạn cũng có thể làm nó như vậy!

Ước mơ của bạn là gì? Cuộc sống tươi đẹp nhất của bạn trông như thế nào?

Beccy x

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm