Làm thế nào Casey Dùng Bigger leaner mạnh to Lose 13 Pounds và 10% mỡ cơ thể

Làm thế nào Casey Dùng Bigger leaner mạnh to Lose 13 Pounds và 10% mỡ cơ thể

[ad_1]

Hình ảnh của bạn đại diện cho sự tiến bộ trong bao nhiêu tháng? Số liệu thống kê của bạn cho mỗi bức tranh là gì?

Bức ảnh đầu tiên được chụp vào khoảng đầu tháng Giêng, đó là khi tôi bắt đầu sử dụng các nguyên tắc Đầu bếp băm nhỏ phù hợp với Bigger Leaner Stronger. Trong bức ảnh đó, tôi nặng 149 lbs với khoảng 20% ​​mỡ trong cơ thể. hình ảnh thứ 2 của tôi đã được thực hiện vào ngày thứ 7 và là những gì tôi cân nhắc bây giờ, đó là 136 lbs. Tôi có khoảng 10% mỡ cơ thể dựa trên các phép đo.

Cân nặng của tôi đã giảm xuống còn 136 lbs vào khoảng giữa tháng Tư. tôi đã bắt đầu Lớn hơn Leaner Stronger tuần thứ 2 của tháng 3 và sau khi tôi đạt trọng lượng 136 lbs vào giữa tháng 4, tôi bắt đầu quá trình bảo dưỡng. Tôi đã mất khoảng 4 tháng với mức thâm hụt calo nhỏ (150-180) calo ít hơn so với duy trì để đạt được mục tiêu% mỡ cơ thể của tôi vào giữa tháng 4 với sự trợ giúp của Đầu bếp băm nhỏ và khoảng một tháng vào Lớn hơn Leaner Stronger.

Điều gì đã xảy ra cho đến nay trên chương trình?

Sử dụng Đầu bếp băm nhỏ nguyên tắc và Lớn hơn Leaner Stronger tập luyện, tôi đã cắt giảm trong khoảng 4 tháng và tôi đã giảm được khoảng 12 pound cùng với 8% chất béo trong cơ thể. Sau đó, tôi duy trì một chế độ ăn kiêng duy trì bằng cách sử dụng máy tính dinh dưỡng đa lượng của Legion, đây là công cụ chính xác nhất mà tôi từng gặp. Tôi đã thực hiện một chế độ ăn kiêng duy trì ăn khoảng 2.300 calo cùng với 170-180g protein, 40-48g chất béo và 220-230g carbs.

Tôi chỉ mới bắt đầu tập vào tuần 12 tháng 7 kể từ khi tôi đạt được mục tiêu% mỡ trong cơ thể và tôi cảm thấy như mình đã đạt được một ngưỡng nhỏ trong một số bài tập. Tôi chưa bao giờ làm sạch số lượng lớn trước đây và tôi muốn làm như vậy vì tôi hơi gầy. Sức mạnh của tôi đã tăng lên đến những con số mà tôi không bao giờ nghĩ là có thể sử dụng Lớn hơn Leaner Stronger và bây giờ tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều so với thời trung học. Vào tháng 3, trước đây Lớn hơn Leaner Stronger, Tôi đang tập khoảng 155 lbs x 5-6 reps trên máy smith.

Bây giờ, vào tháng 7, tôi có thể tập 195 lbs x 3-4 reps với máy tập tạ đòn (không cần máy smith nữa đâu). Việc chuyển đổi từ máy smith lúc đầu rất khó xử, nhưng nó rất đáng giá. Ngực của tôi đã lớn hơn rất nhiều và cơ bắp hơn và có hình dạng như tôi muốn. Tôi đã tăng 40 lbs trên máy ép băng ghế dự bị. Squats cũng là một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Vào tháng 3, trước đây Lớn hơn Leaner Stronger, Tôi đang ngồi xổm 185 lbs x 5 trên máy smith.

Khi tôi bắt đầu Lớn hơn Leaner Stronger, Tôi chuyển sang giá tập ngồi xổm và dành thời gian cho hình dáng của mình, vì vậy tôi quay trở lại mức tạ khoảng 135 lbs để đảm bảo hình dáng của mình đúng chuẩn. Tuần trước, tôi đã thực hiện được 205 lbs x 4 lần với bài tập squat. Vào cuối tháng 6, tôi đã tăng 210 lbs x 3 nên chắc chắn tôi đã tăng cân ở khu vực đó. Động tác ngồi xổm cũng khiến các khu vực khác có bước phát triển vượt bậc. Bấm chân của tôi trong 6-8 reps đã tăng 70 lbs.

Vào đầu của Lớn hơn Leaner Stronger, Đó là khó khăn để hoàn thành 6-8 chùng trên mỗi chân bằng một quả tạ 20lb. Tuần trước (tuần của ngày 6 tháng 7), tôi đã thực hiện động tác lắc tạ ngược cho 7-8 lần trên mỗi chân với một quả tạ 16kg (khoảng 35 lbs). Cuối cùng, bài tập yêu thích nhất của tôi là bài deadlift mà tôi đã tăng trưởng nhiều nhất so với bất kỳ bài tập nào khác. Tôi hiểu ý bạn trong podcast của mình khi bạn nói rằng deadlift giúp lưng bạn khỏe hơn nhiều trong các bài tập khác như lat pulldowns.

Vào đầu tháng 3 (chưa bao giờ thực hiện deadlifts trước đây), tôi đã thực hiện được 150 lbs x 5 khi tôi nhận được form xuống. Tuần trước, tôi đã giảm được khoảng hơn 100 lbs so với trọng lượng cơ thể của mình. Tôi đã deadlifting 235 lbs x 5 reps. Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về lưng của mình và tôi đã nhìn vào phòng tập thể dục mọi lúc khi tôi deadlift vì tôi trông nhỏ bé như thế nào. Tôi thậm chí còn nhận được nhiều ngoại hình hơn khi tôi hoàn thành việc kéo xuống độ trễ.

Trong tháng ba, tôi đã nâng 140 lbs x 6-7 reps trên pulldowns lat. Hôm qua (13 tháng 7), tôi đã làm 165 lbs trên pulldowns lat 8 reps. bài tập lưng tôi đã tăng lên rất nhiều kể từ khi tôi bắt đầu deadlifting và tôi có bạn cảm ơn.

Bạn đã sử dụng phần tách tập luyện nào từ cuốn sách?

Tôi đã sử dụng phần chia 5 ngày. Tôi thực sự đã mua cuốn nhật ký thử thách kéo dài một năm cùng với Lớn hơn Leaner Stronger chương trình. Tôi đã thực hiện chia tách 5 ngày với một tuần bị xóa bỏ ở đó.

Điều gì, nếu có, gần như ngăn cản bạn mua sách hoặc bắt đầu chương trình?

Tôi đã không do dự về chương trình sau khi nghe podcast của bạn, “Cơ bắp cho cuộc sống”. Bạn đã sử dụng nghiên cứu, câu trả lời dựa trên bằng chứng và điều đó khiến tôi càng tin tưởng bạn hơn. Tôi cảm thấy như những gì tôi đang làm với Lớn hơn Leaner Stronger chương trình đáng giá vì nó đã được chứng minh qua một số nghiên cứu khác nhau mà bạn sử dụng trong cuốn sách. Ngoài ra, bạn gọi ra ngành công nghiệp thể dục và sức khỏe sớm trong cuốn sách thực sự nói chuyện với tôi.

Tôi đã không nhận ra rằng bản thân tôi đã sa vào quá nhiều lời nói dối của họ. Tôi đã mua quá nhiều chất bổ sung và phải trả giá khi nghe rất nhiều ý kiến ​​mà họ thúc đẩy chúng tôi thông qua các tạp chí và phương tiện truyền thông xã hội. Tôi luôn là một người thích các chương trình và tôi đã đôi lần thất vọng trong quá khứ vì khi chương trình hoặc thử thách kết thúc; Tôi sẽ trở lại thói quen ăn uống cũ của mình.

Tôi có mối quan hệ không tốt với thực phẩm và hầu hết các chương trình đều đưa ra kế hoạch hoặc lời khuyên cho tôi bữa ăn mà không cho tôi biết cách tính lượng calo của mình. Tôi sẽ nhận được kế hoạch bữa ăn này và thật khó để tồn tại vì nó đắt tiền hoặc phải nấu nướng nhiều. Tôi sẽ chỉ sống được vài tuần đến một tháng và tôi không biết phải làm gì khi bạn bè mời tôi đi ăn hoặc nếu tôi đi xa vào cuối tuần vì tôi không biết lượng calo của mình.

Cuốn sách của bạn đã thay đổi hoàn toàn mối quan hệ của tôi với thực phẩm. Tôi đã từng ăn ngon cả tuần chỉ để ăn khủng khiếp vào cuối tuần vì tôi cảm thấy mình xứng đáng. Tôi đã ăn khá nhiều “lành mạnh” trong tuần để ăn bất cứ thứ gì tôi muốn vào cuối tuần và tôi không đạt được bất kỳ thành tựu hay tiến bộ nào về tổng thể. Mối quan hệ của tôi với thức ăn không tốt và tôi thường ăn quá nhiều khi đi ra ngoài hoặc dừng lại ở trạm xăng.

Tôi đã từng phải nhặt một lon coca lớn và một thanh kẹo xì hơi mỗi khi đi qua một trạm xăng vì “Bữa trưa tôi đã ăn ngon miệng”. Cuốn sách của bạn đã giúp tôi giữ kỷ luật khi ăn uống và bạn đã thúc đẩy tôi ăn đúng loại thực phẩm chứ không chỉ những loại thực phẩm giúp tôi duy trì việc cắt giảm. Tôi sử dụng để không bao giờ ăn các loại trái cây và rau quả, nhưng bây giờ tôi ăn một cách nhất quán trong suốt cả tuần.

Cuối cùng, tôi đã rất ngạc nhiên về mức độ dễ dàng của chương trình. Nhìn chung, tôi rất ngạc nhiên bởi tôi đã quá phức tạp hóa mọi thứ khi liên quan đến việc ăn uống lành mạnh và tập luyện. Tôi đã ở phòng tập thể dục quá lâu và tôi đã ăn những thức ăn thậm chí không thú vị.

Bạn thích điều gì nhất ở chương trình?

Chương trình dễ dàng hơn nhiều so với tôi mong đợi. Tôi rất biết ơn vì bạn đã cung cấp cho chúng tôi một báo cáo bổ sung về các bài tập trên Google Trang tính và thậm chí còn cung cấp một cuốn sách cho những người muốn theo dõi tiến trình của họ trên giấy (điều này dễ dàng hơn đối với tôi). Các bài tập rất đơn giản và dễ làm theo. Tôi rất vui vì bạn cung cấp cho chúng tôi các lựa chọn kế hoạch bữa ăn trong Lớn hơn Leaner Stronger cuốn sách và một danh sách các loại thực phẩm mà không cần phải gây sức ép chúng ta ăn một cách chính xác vào đó kế hoạch bữa ăn.

Bạn đã làm rất tốt khi chỉ cho chúng tôi cách đếm chính xác lượng calo của chúng tôi và lý do tại sao việc theo kịp những gì chúng tôi ăn là có lợi. Kết quả chắc chắn nhanh hơn rất nhiều. Tôi luôn giảm cân khá tốt và bố tôi cũng vậy. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cánh tay của mình sẽ to như thế này và cuối cùng tôi sẽ có được cơ bụng nhanh như vậy. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cơ bụng là có thể và để có được chúng trong vòng chưa đầy 6 tháng của chương trình thật không thể tin được.

Làm thế nào để chương trình này so sánh với những chương trình khác mà bạn đã thử?

Chế độ ăn kiêng là cách tốt hơn vì bạn đưa ra các cách tiết kiệm tiền và bạn cung cấp cho chúng tôi danh sách các loại thực phẩm mà chúng tôi có thể ăn với giá tốt. Các chương trình khác sẽ cung cấp các bữa ăn lành mạnh mà không cho bạn biết lượng calo đó là bao nhiêu nhưng sẽ dán nhãn là “lành mạnh” để bạn cho rằng nó tốt. Tôi thích những ví dụ bạn đưa ra về theo dõi thực phẩm cho nam giới ở mức 200 lbs và nam giới ở mức 150 lbs đang tăng cân. Tôi đánh giá cao những ví dụ đó và nó đã cho tôi rất nhiều ý tưởng.

Tôi cảm thấy như chế độ ăn kiêng không áp đảo như các chương trình khác mà ở đó họ hạn chế khá nhiều những gì bạn ăn và bán tất cả các chất bổ sung của họ cùng với nó. Các bài tập tốt hơn rất nhiều. Với các chương trình khác, tôi đã ở trong phòng tập thể dục trong 2 giờ và sẽ chỉ rời đi nếu tôi cảm thấy kiệt sức hoặc mệt mỏi. Tôi thích cách bạn đề cập đến việc đau nhức và rời khỏi phòng tập trong tình trạng kiệt sức không phải lúc nào cũng là điều tốt và điều đó không có nghĩa là bạn đã có một buổi tập tốt hơn so với người không rời phòng tập như vậy.

Tôi đã ở phòng tập thể dục cho cách quá dài để không nhìn thấy sự tiến bộ mà tôi muốn gặp. Tôi cũng tập rất nhiều máy vì tôi có thể nâng được nhiều trọng lượng hơn. Bạn nói rõ rằng việc gạt cái tôi sang một bên để có được thân hình như ý muốn bằng cách hoàn thành các bài tập bạn cần là điều hoàn toàn ổn và cần thiết. Tôi rất vui vì tôi đã khám phá lại sức mạnh của tạ và tạ tự do.

Tôi cảm thấy có rất nhiều chương trình chỉ muốn bạn cảm thấy thoải mái và đổ nhiều mồ hôi. Bạn đảm bảo rằng chúng ta đánh đúng cơ và đạt được sức mạnh, điều này cuối cùng sẽ dẫn chúng ta đến cảm giác thoải mái bởi vì chúng ta sẽ trông đẹp.

Những gì bạn đạt được với cơ thể đã thay đổi những lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn như thế nào?

Tôi tự tin hơn vào con người của mình và trang phục tôi mặc. Có những chiếc áo tôi không an tâm khi mặc vì nó khiến tôi trông thấp bé hoặc lộ bụng nhiều hơn một chút so với mong muốn. Tôi tự tin hơn rất nhiều vào bản thân và trang phục mà tôi mặc.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ mặc những chiếc xe tăng tại phòng tập thể dục. Tôi có nhiều năng lượng hơn và tôi làm việc hiệu quả hơn vì việc đếm calo đòi hỏi rất nhiều kỷ luật xâm nhập vào các lĩnh vực khác trong cuộc sống của tôi. Tôi kỷ luật hơn bây giờ khi nói đến việc ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi, và với công việc của tôi.

Bạn sẽ giới thiệu chương trình này cho ai và tại sao?

Tôi 100% muốn giới thiệu chương trình này cho bất kỳ ai ngoài đó cần thứ gì đó SẼ THỰC SỰ HOẠT ĐỘNG. Tôi đã nói với bố tôi về chương trình này (ông ấy ở độ tuổi 60), tôi đã nói với khoảng 4-5 người đàn ông về nó tại phòng tập thể dục vì tôi tin vào nó. Bất kỳ ai cần thay đổi cuộc sống đều có thể hoàn thành chương trình này. Chương trình không áp đảo chút nào.

Trên thực tế, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi biết rằng không có loại nước sốt hoặc chất bổ sung bí mật nào có thể giúp bạn đạt được điều đó. Đó chỉ là những bài tập cơ bản và những nguyên tắc ăn kiêng mà chúng ta đã bỏ quên bấy lâu nay do quá tin vào những gì mà ngành y tế và thể hình đã dạy cho chúng ta.

Có điều gì khác bạn muốn thêm không?

Nếu ai đó đang đọc nó, tôi muốn bạn biết rằng cuộc sống của tôi đã thay đổi tốt đẹp hơn nhờ chương trình này. Nó là giá trị hoàn thành. Bạn sẽ không hối hận khi làm theo cách của Lớn hơn Leaner Stronger. Tôi hứa rằng bạn sẽ có được những thành tựu, sự phát triển, tính kỷ luật và tình yêu dành cho việc tập thể dục mà bạn không nghĩ rằng mình sẽ nắm bắt được.

Đây là chương trình tốt nhất mà mọi công ty dinh dưỡng (tất nhiên là ngoài Legion), huấn luyện viên và “chuyên gia” thể hình không muốn bạn biết đến.

Bạn đã sử dụng bất kỳ chất bổ sung Legion?

Tôi đã không sử dụng bất kỳ Bổ sung quân đoàn. Tôi muốn, nhưng tôi có lương giáo viên và đôi khi thuốc bổ sung có thể đắt. Tôi đánh giá cao mã giảm giá 20% của bạn.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm