Lợi ích 11/9 của Jon Stewart và Pete Davidson: Đội hình đầy đủ, cách nhận vé

Lợi ích 11/9 của Jon Stewart và Pete Davidson: Đội hình đầy đủ, cách nhận vé

[ad_1]

Jon stewart

Jon Stewart dành sự hỗ trợ cho các thành viên Ủy ban Cựu chiến binh Hạ viện vào tháng 5 khi các nhà lập pháp làm việc về luật pháp để mở rộng lợi ích và cải thiện chăm sóc cho các cựu chiến binh bị phơi nhiễm chất độc từ các hố bỏng và các mối nguy hiểm khác.

Caroline Brehman / CQ-Roll Call, Inc qua Getty Images

Dave Chappelle, Jimmy Fallon, John Mulaney và Amy Schumer là một trong những diễn viên hài tên tuổi tham gia sự kiện hài kịch một đêm kỷ niệm 20 năm vụ tấn công ngày 11 tháng 9.

Chương trình là đứa con tinh thần của ngôi sao Saturday Night Live Pete Davidson và cựu người dẫn chương trình Daily Show Jon Stewart. Cha của Davidson, một lính cứu hỏa, đã chết trong các cuộc tấn công năm 2001. Stewart đã nhiệt tình vận động chăm sóc sức khỏe cho những người ứng cứu đầu tiên vụ 11/9. Tất cả số tiền thu được từ sự kiện này sẽ mang lại lợi ích cho các tổ chức từ thiện ngày 11/9.

“Chúng tôi muốn tổ chức một lễ kỷ niệm vui vẻ để tôn vinh khả năng phục hồi của thành phố vĩ đại này,” Stewart và Davidson cho biết trong một tuyên bố. “Thật tuyệt khi có thể làm điều này với bạn bè và những người chúng ta yêu quý.”

Dưới đây là thông tin thêm về chương trình hài kịch quy tụ nhiều ngôi sao, được gọi là “NYC Still Rising After 20 Years: A Comedy Celebration”, bao gồm cả cách giành vé.

Khi nào?

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9 tại Madison Square Garden của New York. Du khách phải cung cấp bằng chứng về việc đã được tiêm chủng đầy đủ COVID-19 và có ID khớp với tên trên giấy tờ của họ. Không được phép sử dụng điện thoại di động, máy ảnh hoặc thiết bị ghi âm.

Ai đang biểu diễn?

Ngoài Stewart và Davidson, dàn sao gồm có Dave Chappelle, Jimmy Fallon, John Mulaney, Amy Schumer, Bill Burr, Colin Jost, Colin Quinn, Dave Attell, Jay Pharoah, Michael Che, Ronny Chieng, Tom Segura và Wanda Sykes.

Tôi có thể nhận vé bằng cách nào?

Vé bán trước cho sự kiện bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 11 tháng 8 lúc 12 giờ tối theo giờ ET tại Ticketmaster.com. Những người đã đăng ký email Ticketmaster, Live Nation, Madison Square Garden và Chase sẽ được gửi qua email mật khẩu và liên kết để mua vé bán trước. Vé sẽ được bán cho công chúng vào thứ Sáu lúc 12 giờ đêm theo giờ ET.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm