Trong số này, chúng ta cùng xem Tháng hành động về bệnh ung thư miệng. Chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư miệng của chúng tôi bắt đầu vào tuần tới và kéo dài trong suốt tháng 11. Tổ chức Sức khỏe răng miệng đã thực hiện chiến dịch từ thiện kéo dài hàng tháng trong hơn một thập kỷ nay và đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ hàng chục nghìn người có đam mê nâng cao nhận thức về căn bệnh này.

Chúng tôi có các bài viết về chiến dịch quay trở lại và cách bạn có thể tham gia. Chúng tôi cũng có thông tin về Kháng nghị Ruy băng Xanh, Thứ tư xanh, một chiến dịch rất đặc biệt Thunderclap và bảng phân tích năm điều bạn thực sự cần để làm cho Tháng hành động về bệnh ung thư miệng thành công.

Có một câu hỏi và trả lời ngắn về Human Papillomavirus sau một phần của nghiên cứu mới dường như cho thấy nam giới có nhiều nguy cơ phát triển ung thư miệng liên quan đến HPV hơn phụ nữ và chúng tôi cũng có một cuộc phỏng vấn với Karen Coates cho tất cả mọi thứ chúng ta nên biết về ung thư miệng.

Cuối cùng, chúng tôi đã giải quyết những tuyên bố mới nhất về kem đánh răng than – liệu nó có thực sự đáng để quảng cáo? Và chúng tôi cũng giới thiệu một nhóm bên liên quan hoàn toàn mới mà chúng tôi đang dẫn đầu có tên là DREAMS – tất cả là về cách giải quyết số lượng ngày càng tăng số người đi khám răng miệng với các vấn đề về răng miệng.

Tôi thực sự hy vọng bạn thích số báo của tháng này. Vui lòng đi đến www.mouthcancer.org và tham gia vào việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư miệng trong suốt tháng 11 – sự hỗ trợ của bạn sẽ thực sự được trân trọng.

Lượt xem: Truyền miệng: Tháng 10 năm 2017