Tháng mười một là Tháng hành động về bệnh ung thư miệng, chiến dịch rất đặc biệt của chúng tôi nhằm nâng cao nhận thức quan trọng về bệnh ung thư miệng, nơi chúng tôi mong muốn cứu sống người bệnh thông qua việc thúc đẩy giá trị của lối sống lành mạnh và phát hiện sớm.

Tổ chức Sức khỏe răng miệng đã thực hiện chiến dịch từ thiện kéo dài hàng tháng trong hơn 15 năm và nhờ sự ủng hộ đông đảo từ hàng chục nghìn người có đam mê nâng cao nhận thức về căn bệnh này, Tháng hành động về bệnh ung thư miệng tiếp tục có tác động lớn hơn hàng năm.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn, những người đang giúp nâng cao nhận thức về bệnh ung thư miệng trong tháng 11. Sự hỗ trợ của bạn thực sự được đánh giá cao và làm cho chiến dịch trở nên thành công.

Trong Tháng hành động về bệnh ung thư miệng, chúng tôi có hàng nghìn sự kiện và hoạt động dành riêng giúp nâng cao nhận thức về căn bệnh này trong các cộng đồng trên khắp Vương quốc Anh.

Trong số báo này, chúng tôi có rất nhiều tin tức về bệnh ung thư miệng, bao gồm kết quả của một loạt nghiên cứu mà chúng tôi đã thực hiện về căn bệnh này và kiến ​​thức của chúng tôi về căn bệnh này. Thảo luận về các yếu tố nguy cơ, các dấu hiệu và triệu chứng cảnh báo sớm và đi đâu khi chúng tôi nhận thấy bất cứ điều gì đáng ngờ.

Tôi thực sự hy vọng bạn thích số báo của tháng này. Vui lòng truy cập www.mouthcancer.org và tham gia vào việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư miệng trong tháng 11 – sự hỗ trợ của bạn thực sự có thể tạo ra sự khác biệt cho tình hình ung thư miệng ở Vương quốc Anh.

Lượt xem: Truyền miệng: Tháng 11 năm 2017