Đây là một số đặc biệt đặc biệt đối với chúng tôi vì đây là ấn bản thứ 50 của chúng tôi! Một bước ngoặt tuyệt vời và một cách tuyệt vời để kết thúc một năm thực sự tuyệt vời cho tổ chức từ thiện.

Trong ấn bản quan trọng này, chúng tôi có một bài báo dựa trên kết quả của một cuộc khảo sát toàn quốc mà chúng tôi đã thực hiện để xem xét khả năng người Anh quyên góp cho các tổ chức từ thiện về bệnh ung thư khác nhau như thế nào.

Chúng tôi kêu gọi giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của trẻ tự kỷ bằng cách sử dụng tốt hơn khả năng kể chuyện, đồng thời xem xét một nghiên cứu mới cho thấy những bệnh nhân ung thư miệng cao tuổi có nguy cơ nhập viện cao do trầm cảm. Chúng tôi cũng thông báo về việc tham gia vào thử thách tái chế có trụ sở tại Warwickshire, với một cái nhìn đặc biệt về cách chúng tôi sử dụng lại bàn chải đánh răng cũ của mình.

Và cuối cùng, sẽ không phải là vấn đề tháng 12 nếu chúng tôi không có một vài tính năng rất lễ hội dành cho bạn. Vì vậy, để đánh dấu sự bắt đầu của kỳ nghỉ lễ, chúng tôi đã lập danh sách Giáng sinh của riêng mình, với những loại thực phẩm và đồ uống mà chúng tôi thực sự nên suy nghĩ để tránh, đặc biệt là thời điểm này trong năm. Chúng tôi cũng có một số lời khuyên cho bạn về cách điều trị nha khoa trong kỳ Giáng sinh.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ tất cả các bạn trong năm qua. Phần lớn những gì chúng tôi làm với tư cách là một tổ chức từ thiện đơn giản là sẽ không thể thực hiện được nếu không có bạn. Từ tất cả mọi người tại Tổ chức Sức khỏe Răng miệng, chúng tôi chúc bạn một kỳ nghỉ thật vui vẻ.

Tải xuống: Word of Mouth: Tháng 12 năm 2016