Bạn có thể đã thấy sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông quốc gia trên khắp các phương tiện truyền thông vào mùa hè này, trong đó tuyên bố rằng công tố viên có thể đang ‘hủy hoại’ hàm răng của chúng ta. Nó đã trở thành một chủ đề nóng bỏng kể từ đó và tháng này đã khiến chúng tôi phải thực hiện cuộc điều tra của riêng mình.

Chúng tôi quyết định đặt răng vào một số đồ uống phổ biến nhất của Vương quốc Anh để kiểm tra xem thiệt hại thực sự đang gây ra là gì. Để chúng trong hai tuần, kết quả vô cùng đáng lo ngại và chứng minh tác hại tiềm ẩn mà thức uống có tính ăn mòn cao có thể gây ra đối với răng của chúng ta.

Hãy tự mình xem kết quả, nơi chúng tôi có ảnh trước và sau, cùng với video giải thích điều gì đã xảy ra với từng chiếc răng.

Cũng trong số này, chúng tôi công bố lễ nhậm chức Chủ tịch mới, chia sẻ với bạn Báo cáo tác động của chúng tôi nêu bật các hoạt động và thành tựu của chúng tôi trong năm qua, đồng thời xem xét một số nghiên cứu mới về bệnh nướu răng và ung thư vú.

Chúng tôi cũng có lời cảnh báo dành cho những người Anh gốc Á từ một bác sĩ hàng đầu về nguy cơ ung thư miệng tăng cao, có một cuộc kiểm tra về các mốt nha khoa mới nhất và cuối cùng, có một cái nhìn sâu hơn về mòn răng.

Tôi hy vọng bạn thích ấn bản Word of Mouth tháng này. Những kỳ nghỉ vui vẻ, bất kể bạn dự định chi tiêu như thế nào, và chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn để cải thiện sức khỏe răng miệng trong năm 2018.

Lượt xem: Truyền miệng: Tháng 12 năm 2017