Chúng ta đã gần đi được nửa chặng đường Tháng nụ cười quốc gia – chiến dịch từ thiện của chúng tôi nhằm cải thiện sức khỏe răng miệng của quốc gia và thực sự khiến công chúng nghĩ về tầm quan trọng của một răng miệng khỏe mạnh. Sự hỗ trợ mà chúng tôi có và tiếp tục nhận được là rất nhiều. Cảm ơn tất cả những người đã dành thời gian tham gia – sự tham gia và nhiệt tình của các bạn là điều làm nên thành công vang dội của chiến dịch.

Thật tuyệt khi thấy nhiều bạn đăng ảnh Smiley và ảnh tự chụp của mình lên mạng xã hội. Các nền tảng như Facebook và Twitter ngày càng trở thành phương tiện quan trọng trong việc giáo dục mọi người về sức khỏe răng miệng của họ. Quan trọng hơn, những thông điệp này không chỉ đến được với những người đến gặp nha sĩ thường xuyên mà cả những người không đến khám.

Hãy tiếp tục giáo dục và truyền bá những thông điệp tích cực thông qua mạng xã hội, đồng thời tiếp tục đăng những bức ảnh Smiley đó trong suốt phần còn lại của chiến dịch. Bạn có thể chia sẻ những điều này trên trang Facebook của Tháng Nụ cười Quốc gia của chúng tôi hoặc thông qua Twitter, @smilemonth hoặc #SmileMonth.

Cho đến nay, đã có hơn 3.500 tổ chức đăng ký ủng hộ chiến dịch. Đó là một thành tích tuyệt vời. Chúng tôi ước tính hơn 100.000 chuyên gia y tế đang tham gia theo cách này hay cách khác và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hơn năm triệu bệnh nhân trên khắp Vương quốc Anh.

Đây là Tháng Nụ cười Quốc gia lần thứ 40, và thật tuyệt vời khi thấy chiến dịch đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác.

Cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ và tôi hy vọng sẽ tận hưởng Lời truyền miệng của tháng này.

Tải xuống: Word of Mouth: tháng 5 năm 2016