Chiến dịch từ thiện của chúng tôi, Tháng nụ cười quốc gia, có thể đã qua một năm nữa nhưng không có thời gian để phơi mình dưới ánh nắng mặt trời với một mùa hè rất bận rộn trong đường ống.

Chuẩn bị cho năm nay Tháng hành động về bệnh ung thư miệng đang được tiến hành tốt và một trang web hoàn toàn mới cho tổ chức từ thiện của chúng tôi đang được xây dựng. Chúng tôi cũng đang trong quá trình phát triển một dự án gây quỹ thú vị nhằm cung cấp cho những người ủng hộ chúng tôi nhiều lời khuyên và tài liệu hơn cho các sự kiện của họ.

Trong tạp chí Word of Mouth số tháng 6, chúng tôi có bản tóm tắt về Tháng nụ cười quốc gia, bao gồm một số hoạt động quan trọng được tổ chức như một phần của chiến dịch. Với Tháng Nụ cười Quốc gia nhằm thu hút mọi người về tầm quan trọng của sức khỏe và vệ sinh răng miệng, chúng tôi đánh giá tác động thực sự của chương trình từ thiện và cách chúng tôi có thể thực hiện nó trong năm 2018.

Chúng tôi tiết lộ người nhận được giải thưởng Đề cử nụ cười cuối cùng của chúng tôi và công bố những người chiến thắng trong cuộc thi #MySmileySelfie, cuộc thi đã chứng kiến ​​hàng nghìn bạn gửi ảnh Smiley của mình. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả sự hỗ trợ mà bạn đã thể hiện trong vài tháng qua – thành công của chiến dịch cuối cùng là do sự làm việc chăm chỉ của bạn và đơn giản là chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn.

Cuối cùng, chúng tôi có các bài viết về việc chải kẽ răng so với dùng chỉ nha khoa, nhằm mục đích làm sáng tỏ sự nhầm lẫn về đường tự nhiên và đường bổ sung, đồng thời chúng tôi cũng nói lời tạm biệt rất buồn với Giám đốc điều hành lâu năm của chúng tôi, Sharon Broom, người gần đây đã rời tổ chức từ thiện sau 17 năm phục vụ.

Tải xuống: Word of Mouth: Tháng 6 năm 2017