Kể từ số cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã có các số liệu mới của Cơ quan Y tế Công cộng Anh liên quan đến tình trạng sức khỏe răng miệng của trẻ em. Đó không phải là tin tốt.

Khoảng 1/4 trẻ em năm tuổi ở nước này hiện có sâu răng. Đó là một tình huống hoàn toàn kinh hoàng và một tình huống thực sự đau lòng. Tất cả trẻ em đều cần và xứng đáng có một khởi đầu tốt nhất trong cuộc đời và sức khỏe của miệng thường là một chỉ số khá chính xác về sức khỏe tổng thể và chất lượng cuộc sống của chúng. Rõ ràng là cần nhiều hỗ trợ, giáo dục và tư vấn hơn nữa từ các chuyên gia y tế và chính phủ cho các bậc cha mẹ cũng như giáo viên. Sau đó, điều này phải dẫn đến các thói quen chăm sóc tại nhà hiệu quả hơn như đánh răng, nâng cao nhận thức về thực phẩm nhiều đường và tầm quan trọng của việc thăm khám nha khoa thường xuyên.

Tất nhiên, điều này dễ xác định hơn so với thực tế nhưng Tổ chức Sức khỏe Răng miệng, cùng với nhiều tổ chức và nhóm chăm sóc sức khỏe khác trên khắp đất nước sẽ tiếp tục công việc của chúng tôi để cải thiện kết quả và số liệu thống kê về sức khỏe răng miệng của trẻ em trên khắp Vương quốc Anh. Đây là chủ đề của câu chuyện chính của chúng tôi, từ Chủ tịch Tổ chức Sức khỏe răng miệng, Janet Goodwin, khi cô ấy hướng tới giải quyết và giải quyết những vấn đề này.

Trong ấn bản này, chúng tôi cũng thảo luận về cú đánh mới nhất đối với việc tiêm chủng vi rút gây u nhú ở người trung tính về giới tính, vì JCVI một lần nữa từ chối đề xuất giới thiệu chương trình vắc xin HPV cho trẻ em trai.

Giám đốc điều hành của chúng tôi nói về bệnh ung thư miệng và thách thức bạn trở thành ‘người ăn cắp miệng’, chúng tôi nhận xét về một phần nghiên cứu mới về mối liên hệ giữa tật nghiến răng và bắt nạt, và chúng tôi cũng có lời khuyên về làm trắng răng quá.

Lượt xem: Lời truyền miệng tháng 7 năm 2017