Trong số này, chúng tôi đang tập trung vào một tình trạng phổ biến mà phần lớn chúng ta sẽ mắc phải vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bệnh nướu răng. Bệnh nướu răng là tình trạng nướu bị viêm, gây ra bởi sự tích tụ của các mảng bám và kết quả là nướu trở nên rất đỏ và sưng.

Chúng ta có thể loại bỏ và ngăn ngừa bệnh nướu răng bằng cách đánh răng thường xuyên và thăm khám nha khoa thường xuyên, nhưng nếu bỏ qua hoặc quên những điều này, nó có thể dẫn đến một loại bệnh nướu răng nặng hơn gọi là bệnh nha chu.

Đã có một loạt các nghiên cứu mới về bệnh nha chu, liên kết nó với cả bệnh ung thư ở phụ nữ lớn tuổi và bệnh Alzheimer. Trong số này, chúng tôi nói về cả hai nghiên cứu này và đưa ra một số lời khuyên tuyệt vời để ngăn ngừa bệnh nướu răng.

Ấn bản tháng 8 của chúng tôi cũng có một phần về thói quen sức khỏe răng miệng tại các lễ hội, cũng như tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng tốt (và hậu quả của sức khỏe răng miệng xấu) khi nói đến hẹn hò.

Cuối cùng, chúng tôi có một cuộc tổng kết nhỏ về hai sự kiện từ thiện tuyệt vời đã diễn ra trong tháng trước – một giải đấu gôn ở Brighton đã quyên góp được 10.000 bảng Anh – và cũng là một sự kiện ở Glasgow đã lập kỷ lục thế giới mới cho nụ cười tươi nhất!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích số Word of Mouth này và chúng tôi sẽ quay lại nhiều hơn vào tháng tới.

Lượt xem: Truyền miệng: Tháng 8 năm 2017