Bạn đã bao giờ cố gắng tìm một nha sĩ NHS nhưng được thông báo rằng không có nơi nào có sẵn? Trong vài năm qua, Đường dây trợ giúp nha khoa đã có hàng ngàn cuộc gọi về chủ đề chính xác này. Đây dường như là một vấn đề phổ biến, khi một phân tích mới của BBC News đã phát hiện ra rằng một nửa số cơ sở nha khoa ở Anh không tiếp nhận bệnh nhân mới.

Nghe điều này, bạn có thể dễ dàng đổ lỗi cho cơ sở nha khoa, và thậm chí chính nha sĩ. Tuy nhiên, điều này thực sự không nên xảy ra ở tất cả các trường hợp.

Trong ấn bản Word of Mouth này, chúng tôi thảo luận về những phát hiện mới nhất do BBC thực hiện và tranh luận tại sao hoàn toàn là do thiếu tài trợ của chính phủ và tại sao việc tiếp cận nha khoa của NHS lại khó khăn như vậy.

Một cái gì đó phải thay đổi. Nha khoa ở Vương quốc Anh bị thiếu hụt kinh phí khủng khiếp và chúng tôi nhận thấy ngân sách nha khoa tiếp tục bị cắt giảm hàng năm. Dân số ngày càng tăng, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhiều hơn bao giờ hết, đòi hỏi và xứng đáng với các mức hỗ trợ tài chính chính xác.

Cũng trong số này, chúng tôi có lời khuyên dành cho những người chăm sóc sức khỏe răng miệng của những người có nhu cầu đặc biệt, chúng tôi thảo luận nghiên cứu về bệnh Hen suyễn có liên quan đến bệnh nướu răng, đồng thời chúng tôi cũng tiết lộ những thành phố nào của Vương quốc Anh có răng miệng lớn nhất!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích số Word of Mouth này và chúng tôi sẽ quay lại nhiều hơn vào tháng tới.

Lượt xem: Lời truyền miệng: Tháng 9 năm 2017