Trang chủ Lời khuyên Lớp học ngày quốc tế bắt đầu blog năm 2021

Lớp học ngày quốc tế bắt đầu blog năm 2021

Ngày quốc tế bắt đầu một blog năm 2021

Tại sao bạn sẽ bắt đầu một blog vào năm 2021?

12 tháng qua đã cho chúng ta thấy sự kết nối giữa con người với nhau quan trọng như thế nào. Đặc biệt khi mọi người trở nên cô lập về thể chất, viết blog đã mang mọi người lại với nhau, cung cấp không gian cho các ý tưởng, cuộc trò chuyện và cộng đồng.

Trong thế giới Covid-19 mới, giữa khủng hoảng và những thay đổi nhanh chóng trong xã hội, viết blog là một nền tảng được thiết lập sẵn để điều chỉnh và giúp mọi người trong lúc cần thiết, cung cấp hy vọng và giải pháp sáng tạo cho các vấn đề mới nổi.

Tôi rất tự hào về cách các blogger đã nỗ lực để giúp đỡ cộng đồng địa phương và trực tuyến của họ. Tôi đã nói thêm về điều này khi virus đã tấn công vào tháng 3, trong tập podcast của tôi: COVID19 – Cách tiếp cận việc viết blog thông qua cuộc khủng hoảng này.

Và giữa sự hỗn loạn, biến động và áp đảo của trước đó, tôi vô cùng tự hào về những cá nhân đã bước lên và quyết định rằng họ cũng muốn góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng cách tạo ra các blog mới. Giờ đây, hơn cả chúng ta cần khuyến khích và nuôi dưỡng những người sẵn sàng đặt bản thân ra ngoài và làm điều gì đó tích cực để đáp ứng nhu cầu của độc giả – cả hiện tại và tương lai.

Những người viết blog mới này đã thực hiện những bước đầu tiên trong hành trình hướng tới một blog có lợi nhuận:

Chưa ra mắt?

Chúng tôi cũng muốn ghi nhận những tiền blogger hiện đang làm việc trong suốt khóa học và thực hiện các bước để khởi chạy blog của họ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về chúng trong những tuần tới. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang làm việc để khởi chạy blog của mình, hãy đảm bảo rằng bạn cập nhật hồ sơ sinh viên trong phần thành viên của chúng tôi (bạn cần đăng nhập) với tất cả các chi tiết blog của bạn, khi bạn đã sẵn sàng.

Sinh viên tốt nghiệp khóa học

Những người viết blog mới, nếu bạn có điều gì đó từ việc thực hiện khóa học, chúng tôi rất muốn bạn để lại cho chúng tôi một lời chứng thực (bạn cần đăng nhập) giới thiệu chúng tôi với các blogger mới khác.

Bước tiếp theo

Là một blogger mới, tầm nhìn của bạn rất rộng và việc lựa chọn hướng đi là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tại ProBlogger, chúng tôi đã phát triển một số tài nguyên chính để giúp bạn chọn con đường phù hợp cho mình và một con đường dẫn đến một blog thành công và có lợi nhuận.

Bốn trụ cột của loạt bài viết blog
– Giúp bạn xây dựng nền tảng cho một blog thành công

Nội dung Sprint Series – Ba khóa học nhỏ trong 7 ngày, tập trung vào việc lập kế hoạch và tạo ra các loại nội dung khác nhau.

31 ngày để xây dựng một blog tốt hơn – Khóa học về thương hiệu ProBlogger dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của tôi, được thiết kế để giúp bạn hình thành các thói quen và quy trình mà bạn cần áp dụng để trở thành một blogger thành công.

Sẽ là người viết blog

Bạn có thể xem tất cả các lời chứng thực ở đây cho khóa học miễn phí của ProBlogger Hướng dẫn cơ bản để bắt đầu một blog. Hy vọng rằng bạn sẽ được truyền cảm hứng để tham gia khóa học và bắt đầu blog của riêng mình.

Xin chúc mừng Tập thể năm 2021!

Cuối cùng và quan trọng nhất, tôi muốn giới thiệu và chúc mừng lớp 2021, những người đã ra mắt blog của họ ngày hôm nay trên Ngày quốc tế thường niên lần thứ 4 Bắt đầu ngày viết blog, ngày 7 tháng 2 năm 2021. Những blogger mới này sẽ cung cấp thông tin, giải trí, kết nối và giúp đỡ mọi người. Họ sẽ làm phong phú và thậm chí thay đổi cuộc sống độc giả của họ.

Vui lòng hỗ trợ những người viết blog mới này bằng cách truy cập blog của họ, đọc bài đăng của họ, để lại nhận xét khích lệ và theo dõi sự tiến bộ của họ qua email và / hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Họ đã thực hiện hành động bằng cách hoàn thành Hướng dẫn cơ bản của ProBlogger để bắt đầu một khóa học Blog và tuân theo cam kết mà họ đã cam kết với bản thân và lượng độc giả trong tương lai của họ.

Bạn có thể xem tất cả các blogger mới bên dưới – vui vẻ cuộn qua các mục nhập! Bạn cũng có thể sắp xếp theo Chủ đề blog để tìm một số bạn bè viết blog mới trong thị trường ngách của bạn. Để biết thêm chi tiết về từng blogger, hãy nhấp vào nút để mở rộng mục nhập của họ.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy blog mới của mình trong danh sách (và blog đã được khởi chạy và bạn đã hoàn thành hồ sơ sinh viên trong phần thành viên của chúng tôi) có thể là do bạn đã bỏ lỡ thời hạn xin vui lòng gửi email [email protected] vì vậy chúng tôi có thể đưa nó vào các bản cập nhật cho danh sách trong những ngày tới và trong bản tin tuần tới.

Lọc theo danh mục —- (không có) Sách Kinh doanh và Tiếp thị Giáo dục Gia đình Thời trang & Làm đẹp Tài chính Thực phẩm Làm vườn Thủ công Thủ công Sức khỏe và Sức khỏe Sở thích Nhà cửa Phong cách sống Cá nhân Các vấn đề Xã hội / Chính trị Công nghệ Thể thao Du lịch và Ngoài trời Nghệ thuật thị giác

Must Read

Làm thế nào để chăm sóc đồ trang sức bạc Sterling | Đồ trang sức làm chuỗi cung cấp sỉ

Cách chăm sóc đồ trang sức bằng bạc SterlingTừ trang phục bình thường đến các sự kiện quyến rũ, trang sức bạc sterling...

Các kỹ thuật tráng men khác nhau là gì?

Tất cả các kỹ thuật tráng men liên quan đến việc nung chảy các hạt thủy tinh nhỏ với nhiệt để tạo thành...

The Crafter’s Box Podcast: Hoa giấy Wafer tinh tế với Stevi Auble

Chào mừng bạn đến với hội thảo cao cấp của chúng tôi để khám phá nghệ thuật thiết kế, xây dựng và trang trí...

Tự làm bát & đĩa bệ dễ dàng

Bát và đĩa ở bệ rất tuyệt vời để giải trí hoặc trưng bày. Bởi vì chúng cao hơn các món ăn thông...

Ký tự đại diện thứ tư – Chống chạm nổi!

Đối với dự án hôm nay, tôi đã tạo một thẻ “Thinking of You” tuyệt đẹp, mềm mại và thanh lịch bằng cách...